Thương hiệu DTC Senreve đang thử nghiệm túi xách da làm từ đậu nành

Thương hiệu DTC Senreve đang thử nghiệm túi xách da làm từ đậu nành
Thương hiệu DTC Senreve đang thử nghiệm túi xách da làm từ đậu nành

Ngành công nghiệp thời trang là một ngành đóng góp chính vào chất thải môi trường. Nhưng 7 tuổi Thương hiệu túi da Senreve của Ý đang cố gắng thay đổi điều đó. Làm việc cùng với công ty công nghệ sinh học Hoa Kỳ Đồng cỏ hiện đại và công ty dệt của Ý LimontaSenreve đang cố gắng cắt giảm lượng khí thải bằng cách dần dần thu gom 50% thuần chay vào năm 2023.

Senreve là sự hợp tác thời trang đầu tiên của Modern Meadow và là thương hiệu đầu tiên sử dụng vật liệu Bio-Tex có nguồn gốc thực vật của Modern Meadow, trong nó Bộ sưu tập Vegan Terra. Bộ sưu tập, đã giảm vào tháng 3, có cùng mức giá từ $ 445 đến $ 895 như các sản phẩm khác của Senreve. Modern Meadow chiết xuất protein thực vật từ đậu nành bằng công nghệ độc quyền của hãng để làm vật liệu thay thế da, Hợp kim sinh học và Hợp kim sinh học. Công ty cũng hợp tác với Everlane vào cuối tháng 3 năm 2022 để tạo ra phiên bản thuần chay, Bio-Alloy của túi tote cổ điển, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

Được thành lập trước Modern Meadow vài năm, Bolt Threads cũng đang chuyển tiếp các vật liệu thời trang có nguồn gốc từ thực vật. Thay vì sử dụng đậu nành, Bolt Threads sử dụng nấm để tạo ra vật liệu thay thế da độc quyền của mình, được gọi là Mylo. Đến nay, công ty đã hợp tác với các thương hiệu bao gồm Patagonia, Adidas, Lululemon và Stella McCartney.

Modern Meadow có kế hoạch ngày càng thiết lập sự hợp tác, hợp tác với các thương hiệu để tung ra các vật liệu có nguồn gốc thực vật ở các định dạng khác nhau.

“Senreve và Everlane đang tìm kiếm vật liệu không [only] sẽ được sử dụng trong một viên nang [collection], bởi vì họ muốn tạo ra ảnh hưởng, ”Arshiya Lal, trưởng bộ phận vật liệu sản phẩm tại Modern Meadow, cho biết. Về phần mình, Everlane có kế hoạch phát hành thêm các phiên bản Hợp kim sinh học của các kiểu dáng hiện có trong bộ sưu tập của mình theo thời gian.

Đối với Senreve, lợi thế lớn nhất của việc sử dụng da thay thế có nguồn gốc thực vật là khả năng thích ứng của protein mà Modern Meadow sử dụng. Thương hiệu có thể sử dụng nhiều màu sắc hơn với da làm từ thực vật so với da truyền thống vì trước đây thuốc nhuộm dễ dàng hơn. Mặc dù điều đó cho phép nhiều sự sáng tạo hơn, điều này có lợi cho cả thương hiệu và người tiêu dùng của họ, nhưng hiệu quả chi phí trong việc mua các sản phẩm da thuần chay là nơi nảy sinh nhiều phức tạp.

Với doanh thu 4 triệu đô la hàng năm, Senreve không thể sản xuất các sản phẩm bền vững với công suất như một thương hiệu lâu đời hơn như Everlane. Coral Chung, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Senreve cho biết: “Chi phí phát triển các phụ kiện bằng chất liệu mới ra thị trường cao hơn đáng kể so với da truyền thống.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *