Tôi đã sử dụng ứng dụng Giới thiệu để hỏi Rachel Zoe những câu hỏi cấp bách nhất về thời trang của tôi

Tôi đã sử dụng ứng dụng Giới thiệu để hỏi Rachel Zoe những câu hỏi cấp bách nhất về thời trang của tôi
Tôi đã sử dụng ứng dụng Giới thiệu để hỏi Rachel Zoe những câu hỏi cấp bách nhất về thời trang của tôi

Tiền đề của Intro, một ứng dụng ra mắt vào ngày 17 tháng 11, là nó sẽ mở cửa. Mục đích là để giảm rào cản giữa một doanh nhân, nhà thiết kế hoặc nhà tạo mẫu đầy tham vọng, hoặc đơn giản là một người có mục tiêu cải thiện bản thân và các chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng. Trong số các lĩnh vực bao gồm nhà, sức khỏe, sự nghiệp và kinh doanh, phong cách và sắc đẹp, và chiêm tinh học.

Ví dụ: với 189 đô la, bạn có thể nhận được 15 phút thời gian trực tiếp thông qua giao diện của ứng dụng với nhà tạo mẫu – doanh nhân Rachel Zoe. Với $ 199, bạn sẽ có 15 phút với nhà thiết kế nội thất Nate Berkus. Trong khi đó, $ 99 sẽ giúp bạn có 15 phút với Carson Kressley của ngôi sao OG “Queer Eye”. Và với số tiền 150 đô la, Heidi Zak, người sáng lập ThirdLove – người, đáng chú ý, đang quyên góp 50% số tiền thu được từ các phiên của mình cho tổ chức phi lợi nhuận I Support The Girls – tất cả là của bạn. Các phiên dài hơn có sẵn nhưng, tất nhiên, chi phí cao hơn. Ví dụ, một giờ với Berkus là $ 759. Theo Intro, chi phí này vẫn phải chăng hơn đáng kể so với chi phí làm việc với những người đứng đầu trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Để thử nghiệm Giới thiệu và tìm kiếm một số lời khuyên chuyên nghiệp, tôi đã thử nghiệm dịch vụ trong 15 phút với Zoe. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Zoe đã không làm việc như một nhà tạo mẫu trong một số năm. “The Rachel Zoe Project”, chương trình thực tế Bravo của Zoe, kết thúc vào năm 2013. Và vào năm 2019, cô ấy đã bán thời trang và trang web phong cách sống The Zoe Báo cáo cho Tập đoàn kỹ thuật số Bustle. Hiện nay, cô nắm trong tay một số công việc kinh doanh và là nhà đầu tư vào Intro thông qua quỹ đầu tư Rachel Zoe Ventures của mình.

Với sự tham gia và cổ phần của cô ấy trong công ty, Zoe đã tham gia vào các cuộc thử nghiệm trước khi ra mắt. Một trong những cuộc gọi đầu tiên của cô ấy là với một người phụ nữ và cháu trai của cô ấy, những người đang bắt đầu mở một thương hiệu và tìm kiếm lời khuyên.

“Rachel khá ấn tượng bởi [the experience], ”Mobrem nói. “Cô ấy cho người phụ nữ này địa chỉ của cô ấy và nói, ‘Hãy gửi năm mẫu, và tôi sẽ đưa nó cho năm nhà tạo mẫu giỏi nhất ở LA'”

Những người khác, như tôi, chỉ muốn có cơ hội hỏi stylist của ngôi sao nên mặc gì. Kiểu trò chuyện đó, Zoe nói, rất dễ dàng và vui vẻ – với cô ấy, nói chuyện mặc gì là bản chất thứ hai.

Khi tôi hỏi Zoe về việc tôi nên làm thế nào để thoát ra khỏi quần áo thời trang và tìm cảm hứng thời trang sau 20 tháng dành cho những bộ quần áo “mềm mại”, tôi đã mong đợi một loại tình yêu khó khăn, câu trả lời thật tồi tệ. Thay vào đó, cô ấy nói với tôi rằng không bao giờ có thời điểm tốt hơn cho những người ăn mặc giản dị. Cô ấy nói, phong cách giản dị chưa bao giờ hợp thời hơn cả, và cô ấy khuyến khích tôi đi theo nó. Dù sao đi nữa, một chiếc áo khoác tuyệt vời cũng gắn kết một vẻ ngoài đơn giản với nhau, cô ấy nói.

Có một câu hỏi nhức nhối mà tôi phải hỏi Zoe – người phụ nữ đã giới thiệu khái niệm về nhà tạo mẫu cho công chúng: Trang phục nào phù hợp để mặc vào đêm hẹn hò? Vào buổi hẹn hò đầu tiên gần đây, tôi mặc quần legging da thuần chay, áo len oversized và đi một đôi bốt, trước sự kinh hãi của bạn tôi. (Ngoài ra, tôi là người đầu tiên thừa nhận phong cách của mình chưa bao giờ kém thú vị.) Khi nhắn cho cô ấy những chi tiết về ngoại hình của tôi, cô ấy trả lời, “Bạn đã mặc một chiếc áo len vào một buổi hẹn hò?!” và ngay lập tức được gửi trực tiếp @matchmakermaria, người đã hỗ trợ cô ấy. Tôi cười, sẵn sàng thừa nhận thất bại của mình, và có lẽ đi mua sắm “những chiếc áo khoác ngoài”.

“Bạn nghĩ thế nào là trang phục lý tưởng cho buổi hẹn hò đầu tiên? Nó nên giản dị hay sexy? ” Tôi hỏi Zoe. Tôi đã rất sẵn sàng để Zoe, một người phụ nữ nổi tiếng không đi giày bệt, trừng phạt tôi. Thay vào đó, cô ấy kể cho tôi nghe câu chuyện về việc em gái cô ấy gặp chồng mình trên máy bay khi đang mặc đồ ngủ. Cô ấy nói tốt hơn nên gặp ai đó trông như thế nào trong hầu hết các ngày của bạn, thay vì gặp họ như một phiên bản “hai giờ” của chính bạn.

Cuối cùng, đối với một số thứ cá nhân như tạo kiểu tóc, 15 phút thời gian trên khuôn mặt kỹ thuật số sẽ không bao giờ sánh được với số giờ gặp gỡ chuyên gia. Tuy nhiên, nếu bạn cần giúp đỡ để chọn một chiếc áo len mới hoặc giải quyết một cuộc tranh luận về thời trang với bạn bè, thì 15 phút trên Intro có thể giúp bạn.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x