Tóm tắt cuối tuần: Với Highsnobiety được nâng cấp, các blog thời trang dạo phố khác có tiếp theo không?

Tóm tắt cuối tuần: Với Highsnobiety được nâng cấp, các blog thời trang dạo phố khác có tiếp theo không?
Tóm tắt cuối tuần: Với Highsnobiety được nâng cấp, các blog thời trang dạo phố khác có tiếp theo không?

Tuần này: xem xét những gì các nhà bán lẻ chuyển sang blog thời trang đường phố khác có thể nhận được tiếp theo và một báo cáo rằng EU đang điều tra các thương hiệu thời trang không có tên tuổi vì vi phạm chống độc quyền. Thêm vào đó, Commando cố gắng cạnh tranh với thế hệ mới của các công ty shapewear bằng CMO mới và thị trường tiền điện tử tiếp tục trải qua sự biến động. Đừng quên đăng ký Glossy Podcast để nghe Tổng biên tập của Glossy, Jill Manoff và tôi, cũng như cuộc trò chuyện của Jill với người sáng lập Donni Alyssa Wasko. – Danny Parisi, sr. phóng viên thời trang

Hôm thứ Hai, Highsnobiety đã được mua lại bởi nhà bán lẻ thời trang trực tuyến Zalando của Đức. Tôi đã viết một bản phân tích về tin tức, ghi lại tình trạng của Highsnobiety như một nhà sản xuất thời trang dạo phố và sự chuyển đổi của nó thành một nhà bán lẻ chính thức vào năm 2019 và tìm hiểu lý do tại sao việc chuyển từ nhà xuất bản sang nhà bán lẻ là một con đường hợp lý.

Giờ Highsnobiety đã bị phanh phui, trường hợp có thể khiến các thương hiệu truyền thông thời trang dạo phố khác là mục tiêu thu mua tốt. Mới năm ngoái, Complex đã được Buzzfeed mua lại vào tháng Sáu. Khu phức hợp có hoạt động kinh doanh thương mại mạnh chiếm hơn 15% hoạt động kinh doanh; doanh thu hàng năm của nó là 200 triệu đô la.

Tại Vogue Business, Kati Chitrakron đã viết một trường hợp thuyết phục rằng đối thủ cạnh tranh của Highsnobiety là Hypebeast đang trên đường trở thành một cường quốc bán lẻ của riêng mình. Công ty đã mở một cửa hàng hàng đầu rộng 25.000 foot vuông vào thứ Sáu tại New York, nơi bán các sản phẩm được tuyển chọn từ 40 trong số 250 thương hiệu trực tuyến của mình, cùng với một quán cà phê, một không gian tổ chức sự kiện, một phòng trưng bày nghệ thuật và một văn phòng.

Được thành lập tại Hồng Kông, Hypebeast hiện thuộc sở hữu của công ty cổ phần tư nhân Core Capital Group có trụ sở tại Dallas. Thật dễ dàng để tưởng tượng một nhà bán lẻ sang trọng thể hiện sự quan tâm đến việc mua lại tài sản. Farfetch sẽ là một ứng cử viên sáng giá nếu muốn theo dõi thương vụ mua lại Sân vận động. Với doanh thu hàng năm chỉ dưới 100 triệu đô la, Hypebeast cũng lớn hơn Highsnobiety, công ty đạt doanh thu hàng năm 60 triệu đô la vào năm 2021.

Đi biệt kích

Thương hiệu đồ lót và quần áo định hình Commando đã chỉ định một CMO mới vào tuần trước: Lori Wagner, cựu sinh viên J. Crew.

Wagner đã có 12 năm làm việc tại J. Crew với tư cách là một phần của nhóm thương mại điện tử và là cựu CMO của Kenneth Cole, Cole Haan và Eileen Fisher.

Trước đây, chúng tôi đã viết về sự phát triển của danh mục quần áo định hình, đặc biệt là đối với những người mới đến Skims và Yitty. Commando, được thành lập vào năm 2003 bởi nhà thiết kế CFDA Kerry O’Brien, là một cái tên lâu đời hơn trong lĩnh vực này, nhưng đang cố gắng hiện đại hóa để giữ thị phần. Ngoài Wagner, Commando cũng thuê Gregory Morris, trước đây của Alice + Olivia, làm CTO mới và Lindsay Lyman-Clarke, của Burton, làm giám đốc sản phẩm.

Sự cố tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử tiếp tục gặp biến động vào tuần trước. Trao đổi tiền điện tử Celsius đã tạm dừng tất cả các giao dịch rút tiền, trích dẫn “điều kiện thị trường khắc nghiệt”Và những loại tiền được gọi là stablecoin như Tether và USD phi tập trung đã chao đảo và giảm xuống dưới mốc 1 đô la.

Sự biến động của thị trường xảy ra vào thời điểm một số công ty thời trang mới bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, bao gồm Farfetch và Alo Yoga. Trên podcast Glossy Week in Review, tổng biên tập Glossy Jill Manoff và tôi đã nói về những vấn đề đang diễn ra trong tiền điện tử sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với tình yêu của thời trang với tất cả mọi thứ trên web3. Phán quyết của chúng tôi là tiền điện tử có thể sẽ không sớm biến mất, nhưng cảm giác đổ xô tìm vàng vào năm 2021 có thể sẽ chững lại.

EU điều tra các nhà thiết kế thời trang giấu tên

Vào năm 2020, một lá thư ngỏ được ký bởi hàng chục nhà thiết kế thời trang đề xuất chuyển mùa thời trang thu đông sang tháng 8 đến tháng 1 và mùa xuân hè sang tháng 2 đến tháng 7.

Bây giờ, theo một báo cáo ấn tượng từ Reuters vào hôm thứ Tư trích dẫn các nguồn ẩn danh, một số thương hiệu trong số đó đang bị điều tra về khả năng vi phạm luật chống độc quyền. Mặc dù bức thư ngỏ bề ngoài có nghĩa là thể hiện sự thống nhất ủng hộ lịch thời trang bền vững hơn, nhưng nó cũng có thể được coi là một nỗ lực cố định giá. Các quy định của EU không khuyến khích các công ty liên kết với nhau và thực hiện các thỏa thuận chính thức có thể ảnh hưởng đến giá tổng thể.

Trong khi các thương hiệu đang được điều tra không được nêu tên, bức thư có hàng chục chữ ký bao gồm chữ ký của các nhà thiết kế của Proenza Schouler Jack McCollough và Lazaro Hernandez, cũng như Joseph Altuzarra và Dries van Noten. Những người bị phát hiện vi phạm các quy định của Liên minh Châu Âu có thể bị phạt tới 10% doanh thu của họ.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *