Tóm tắt thời trang: Giảm giá ngày Thứ Sáu Đen là chiến lược bán hàng mới nhất của các thương hiệu

Tóm tắt thời trang: Giảm giá ngày Thứ Sáu Đen là chiến lược bán hàng mới nhất của các thương hiệu
Tóm tắt thời trang: Giảm giá ngày Thứ Sáu Đen là chiến lược bán hàng mới nhất của các thương hiệu

Tuần này, các thương hiệu đang giảm nhẹ các giao dịch vào Thứ Sáu Đen để giảm giá và Nike điều chỉnh trang phục vận động viên chuyên nghiệp của mình cho người tiêu dùng hàng ngày.

Vào cuối tháng 11, các thương hiệu không thể tránh khỏi việc bị đẩy về hướng giảm giá và giảm giá mạnh hàng tồn kho của họ nhân ngày Thứ Sáu Đen. Đối với các công ty và người tiêu dùng, cơ hội quá tốt để qua đi. Năm ngoái, người mua sắm đã chi gần 9 tỷ đô la vào Thứ Sáu Đen ở Mỹ

Nhưng một số người trong thế giới thời trang đã bắt đầu tự hỏi liệu có cách nào để tham gia vào ngày lễ Black Friday mà không giảm giá, hoặc ít nhất là không giảm giá trở thành điểm hấp dẫn chính hay không. Đối với những thương hiệu thời trang đó, giảm sản phẩm mới ngày càng là một lựa chọn tốt.

California Cowboy, một thương hiệu may mặc có trụ sở tại San Francisco, đang tung ra phiên bản giới hạn của chiếc áo sơ mi flannel cốt lõi của mình trong suốt tuần Thứ Sáu Đen. Những mặt hàng này sẽ được giới thiệu nhiều trong hoạt động tiếp thị ngày Thứ Sáu Đen của thương hiệu và được bán với giá đầy đủ.

Giám đốc điều hành Drew Clark cho biết: “Chúng tôi đang loại bỏ các sản phẩm mới như một cách để thúc đẩy sự phấn khích trong thời gian có thông điệp giảm giá mạnh. “Chúng tôi muốn cung cấp một cái gì đó bên cạnh việc giảm giá để thêm một số niềm vui cho những gì nếu không sẽ là một khung thời gian giao dịch rất chặt chẽ.”

Thương hiệu vẫn sẽ giảm giá 20% trên toàn bộ trang web, nhưng giám đốc tiếp thị Bianca White cho biết việc giảm giá này sẽ ngày càng trở thành một phần quan trọng trong chiến lược Black Friday hàng năm của thương hiệu.

White nói: “Đó là một cách để chúng tôi phân biệt với các giao dịch và ưu đãi của các thương hiệu khác. “Mọi người đều chia sẻ một khoản giảm giá, nhưng điều này tạo ra sự cường điệu cho Cyber ​​Weekend.”

Saint Art, thương hiệu thời trang dạo phố do người sáng lập Carbon38 và Caroline Gogolak, người sáng lập của SoulCycle, bắt đầu, đang tiết kiệm một số sản phẩm giảm giá lớn nhất trong năm cho tuần Thứ Sáu Đen, Gogolak cho biết. Thương hiệu sẽ tung ra một bộ sưu tập giả mạo cho Thứ Sáu Đen với một đợt giảm nữa sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng Mười Hai.

Gogolak cho biết chiết khấu chưa bao giờ là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh lâu năm của công ty. Thay vào đó, phần lớn sự tăng trưởng được cho là do tính mới và số lượng phát hành hạn chế. Gogolak cho biết việc giảm sản phẩm thông thường đã làm tăng 200% doanh số bán hàng trong quý vừa qua.

Gogolak nói: “Rõ ràng đã có một xu hướng, đặc biệt là trong 5 năm qua, khi việc giảm giá diễn ra thường xuyên ngay cả ngoài mùa giảm giá truyền thống. “Việc giảm giá quá nhiều thực sự làm tổn hại đến lợi nhuận của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng thúc đẩy hoạt động kinh doanh giá đầy đủ mạnh mẽ. ”

Theo Gogolak, việc thường xuyên dựa vào chiết khấu để di chuyển hàng tồn kho khiến khách hàng chỉ mua sắm khi có mặt hàng nào đó giảm giá. Nhưng vì Saint Art hoạt động với lượng hàng tồn kho thấp, với số lượng giảm có hạn được thực hiện trong chu kỳ ngắn 30 ngày, nên sẽ không có sản phẩm tồn đọng để chuyển đi vào cuối năm.

Set Active, một thương hiệu thời trang năng động, đang lên kế hoạch cho một tuần giảm giá bắt đầu từ Thứ Sáu Đen, với các màu mới, màu trở lại và các thiết kế dùng một lần sẽ không còn xuất hiện nữa. Ngoài ra, thương hiệu sẽ đặt thẻ quà tặng với số lượng ngẫu nhiên vào mỗi hộp được đặt hàng, khuyến khích mọi người mua nhiều đơn hàng để tăng cơ hội nhận được thẻ quà tặng có giá trị cao hơn. Tất cả các chiến lược này đều nhằm mục đích đưa khách hàng đến với thương hiệu trong ngày Thứ Sáu Đen mà không phụ thuộc vào doanh số bán hàng.

Lindsey Carter, Giám đốc điều hành và người sáng lập Set Active cho biết: “Bạn càng giảm giá nhiều, họ càng ít mua hàng với giá đầy đủ. “Các thương hiệu cần phải sáng tạo về truyền thông vào Thứ Sáu Đen để khiến người tiêu dùng không chỉ dựa vào giảm giá”.

3 câu hỏi với Janett Nichol, Nike vp về đổi mới hàng may mặc và Nur Abbas, Nike giám đốc thiết kế phong cách sống của nam giới quần áo

Vào thứ Năm, Nike đã ra mắt làn sóng FIT ADV mới nhất của mình, một bộ cải tiến được xây dựng với những hiểu biết sâu sắc từ các vận động viên chuyên nghiệp và cung cấp năng lượng cho các công nghệ Dri-fit và Therma-fit của thương hiệu. Các phòng thí nghiệm đổi mới và vật liệu hiệu suất cao là tiêu chuẩn cho các thương hiệu quần áo thể thao như Nike, chuyên bán sản phẩm cho các vận động viên và đội chuyên nghiệp. Ví dụ, FIT ADV trước đây được sử dụng chủ yếu cho áo vận động viên chuyên nghiệp. Nhưng ngày càng có nhiều cải tiến công nghệ cao được tìm thấy trên các sản phẩm hàng ngày của người tiêu dùng. Đó là mục tiêu đằng sau các sáng kiến ​​FIT ADV mới, theo Janett Nichol và Nur Abbas của Nike.

FIT ADV là gì?
Janett Nichol: “Nó là viết tắt của Công nghệ đổi mới về mặt chức năng. Đó là những vật liệu giúp các vận động viên luôn khô ráo, ấm áp, mát mẻ, bất cứ thứ gì họ cần. Nó được thiết kế với dữ liệu lấy trực tiếp từ các vận động viên. Chúng tôi có thể theo dõi các vận động viên khi họ đang biểu diễn và sử dụng tính năng thu thập dữ liệu kỹ thuật số để có được thông tin chi tiết về những gì họ cần. Sau đó, các nhóm sáng tạo của chúng tôi biến nó thành quần áo.

Nhưng theo truyền thống, công nghệ này dành cho các vận động viên ưu tú. Đó là những gì chúng tôi đã sử dụng cho các vận động viên bóng rổ, vận động viên điền kinh. [It’s] rất tách biệt với trang phục thể thao, nhưng hiện chúng tôi đang cố gắng sử dụng công nghệ đó trong trang phục thể thao thông thường. Vì vậy, nếu bạn muốn Tech Fleece [one of Nike’s consumer-focused materials], bạn có thể đạt được điều đó với công nghệ FIT ADV như Dri-fit được tích hợp trong đó. ”

Sản phẩm hiệu suất cao quan trọng như thế nào đối với người tiêu dùng bình thường?
Nichol: “Chúng tôi nghĩ rằng nó cực kỳ quan trọng. Trang phục thể thao rất thú vị bởi vì tùy thuộc vào người bạn nói chuyện với mà những gì mọi người cần sẽ khác nhau. Không phải ai cũng cần một chiếc áo phông siêu ấm, thấm mồ hôi, nhưng bất kể bạn đang ở đâu, trang phục này có thể vượt xa hiệu suất. Toàn bộ ý tưởng là bất kỳ ai cũng có thể là một vận động viên. Câu nói của chúng tôi là: ‘Nếu bạn có một cơ thể, bạn là một vận động viên. Bạn không cần phải chuyên nghiệp để muốn có thiết bị hiệu suất cao. ‘”

Nur Abbas: “Có rất nhiều hoạt động mà mọi người có thể tham gia, đó là điền kinh. Tất cả họ cần cảm thấy mình quan trọng. Đó là về tính toàn diện cho chúng tôi. Chúng tôi có danh tiếng là một thương hiệu và điều quan trọng là chúng tôi phải duy trì các tiêu chuẩn cao nhất cho sản phẩm của mình. Đối với một chiếc áo khoác công nghệ cao của một thương hiệu công nghệ cao, điều quan trọng là nó thực sự hoạt động. ”

Dự định tương lai của bạn cho FIT ADV là gì?
Nichol: “Chúng tôi làm việc trước vài năm, thực hiện một số dự án cùng một lúc. Rất nhiều lần, một dự án mà chúng tôi đang thực hiện sẽ dẫn chúng tôi đến một thứ khác mà chúng tôi thậm chí không lường trước được. Ngay bây giờ, trọng tâm là FIT ADV và đưa các công nghệ của nó vào các sản phẩm tiêu dùng. Nhiều thứ chúng tôi đang làm đều hướng tới điều đó ”.

Danh sách đọc

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

13 cái tên Gen-Z đang thay đổi thời trang.

Giới thiệu bảng thuật ngữ về tính bền vững của Glossy.

Aerie đã chiến thắng Gen Z.

Những gì chúng tôi đang đọc

Tại sao một thương hiệu túi xách lại đặt cược vào cần sa?

Gucci trở lại Milan.

Điều gì tiếp theo cho YNAP?

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x