Tóm tắt về thời trang: Các nhà tiếp thị thời trang có ảnh hưởng đang chuyển sự chú ý của họ sang chăm sóc sức khỏe

Tóm tắt về thời trang: Các nhà tiếp thị thời trang có ảnh hưởng đang chuyển sự chú ý của họ sang chăm sóc sức khỏe
Tóm tắt về thời trang: Các nhà tiếp thị thời trang có ảnh hưởng đang chuyển sự chú ý của họ sang chăm sóc sức khỏe

Tuần này, hãy xem sự phát sáng của sức khỏe thông qua các quảng cáo thời trang. Cuộn xuống để sử dụng Glossy + Comments, tạo cơ hội cho cộng đồng Glossy + tham gia các cuộc thảo luận về các chủ đề trong ngành.

Nhờ các nhà sáng tạo hàng đầu của thời trang chuyển sự chú ý của họ đến ngành công nghiệp này, sức khỏe đang đạt được vị thế “sang trọng mới”.

Kể từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch, sức khỏe và sức khỏe đã đi đầu trong tâm trí người tiêu dùng, thúc đẩy những thay đổi đối với các hành vi lâu đời. Đồng bộ, một loạt các thương hiệu với chuỗi cung ứng nghiêng về sức khỏe và dễ tiếp cận đã mọc lên, làm gia tăng sự cạnh tranh trên thị trường. Giờ đây, các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sức khỏe lâu đời đang đứng trước thách thức và đón nhận những cơ hội mới bằng cách phá vỡ thói quen của chính họ. Để làm như vậy, họ đang tuyển dụng những người kể chuyện hàng đầu về thời trang với kinh nghiệm truyền đạt cả di sản thương hiệu mạnh mẽ và sự đổi mới.

Vào cuối năm 2020, sau vai trò điều hành tại Gucci, DVF, Sies Marjan và Stuart Weitzman, nhà tiếp thị thời trang Michael Crooks đã được công ty chăm sóc sức khỏe The Better Being Co. tuyển dụng để dẫn đầu việc tiếp thị thương hiệu hàng đầu 50 năm tuổi Solaray. Trước đó, thương hiệu không thực hiện tiếp thị ra bên ngoài, thay vào đó tập trung vào đổi mới trong kênh và giáo dục trực tiếp. Sau khi đại tu bao bì của thương hiệu bổ sung trong tháng đầu tiên, Crooks đã khai thác công ty sáng tạo Matte Projects có trụ sở tại NYC để giúp đưa thương hiệu vào lãnh thổ “phong cách sống” và tăng cường kết nối với người tiêu dùng. Nằm trong “thế giới cường điệu”, theo Crooks, danh sách dài các dự án trước đây của Matte Projects bao gồm việc tung ra nhãn hiệu cần sa Monogram của Jay-Z và sự hợp tác năm 2021 của Lacoste với Ricky Regal, hay còn gọi là Bruno Mars. Khách hàng của nó bao gồm Tiffany & Co., Prada và Saint Laurent.

Matt Rowean, đối tác và giám đốc sáng tạo tại Matte Projects, “ngay lập tức hiểu sứ mệnh và cách thức [his expertise] Crooks nói.

Tất nhiên, phá vỡ một danh mục trì trệ bằng một thương hiệu dễ liên quan hơn không phải là một khái niệm mới. Đó là điều đã thúc đẩy một loạt các thương hiệu ra mắt trực tiếp đến người tiêu dùng kể từ những năm cuối thế kỷ trước, bao gồm Away, Casper, Yeti và Warby Parker. Trong lĩnh vực vitamin và thực phẩm bổ sung, cụ thể là Ritual, Olly, Hum Nutrition và Care / of là một trong những thương hiệu hiện đại đã có mặt trên thị trường.

Nhưng theo Rowean, sự tham gia của Crooks là yếu tố quyết định để bán anh ta trong dự án Solaray. “Anh ấy biết [the value of] kể chuyện và các chiến thuật khác bắt nguồn từ phong cảnh thời trang và sang trọng, ”anh ấy nói và nói thêm,“ Cả hai chúng tôi đều phải [navigate] làm thế nào để hướng khát vọng một cách sáng tạo thông qua một thể chế chưa từng thấy trước đây. Bạn phải mang theo tất cả mọi người [in the company] cùng với [the ride]. ”

Rowean cho biết, chuyển hướng khỏi hoạt động tiếp thị chỉ tập trung vào sản phẩm và giới thiệu cách kể chuyện xung quanh khái niệm “có liên quan” về “sống cuộc sống của bạn tốt hơn”.

Khởi đầu cho mối quan hệ đối tác lâu dài giữa Solaray và Matte Projects là một chiến dịch cho mùa hè và mùa thu năm 2021 có tựa đề “Live Brighter”. Nó tập trung vào một video quay tại nơi sinh của thương hiệu Utah bằng cách sử dụng phim 16 mm được giới thiệu trên các kênh kỹ thuật số của thương hiệu.

Ngoài ra còn có một thành phần mang tính trải nghiệm của bữa tối có tên là “The Light House”, được tổ chức tại nhà trọ Waverly của NYC. Những người có ảnh hưởng và biên tập viên tham dự được chiêu đãi một bữa ăn tùy chỉnh cho một mối quan tâm cụ thể về sức khỏe, trong khi các màn hình nhỏ thông báo nhu cầu bổ sung do thực phẩm thiếu các chất dinh dưỡng cần thiết. Những câu hỏi chuyên sâu của khách về công thức sản phẩm đã thông báo cho chiến dịch tiếp thị xuân hè 2022 tiếp theo của Solaray.

Crooks và Rowean cho biết việc hoàn thiện chiến dịch đầu tiên là rất quan trọng, vì tính chất gây rối của nó. Nó đã chứng tỏ thành công: Doanh thu năm 2021 của Solaray tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái và thương hiệu đã có thêm 1 triệu khách hàng mới. Video “Live Brighter” đã lọt vào danh sách chọn lọc cho tác phẩm thương mại tại Lễ trao giải Thương mại Berlin năm nay.

Crooks nói: “Chúng tôi sẽ không chỉ thực hiện một chiến dịch CPG khác kết hợp với nền tảng, và lưu ý rằng trọng tâm tiếp thị của thương hiệu“ đã đi từ 0 đến 100 ”trong một năm. Điều đó bao gồm việc chuyển đổi các nhà tiếp thị nội bộ sang chiến lược 360 độ bao gồm tập trung trực tiếp vào người tiêu dùng, cộng với việc thuê các chuyên gia về các kỹ năng bao gồm viết bài quảng cáo và thiết lập hệ thống quản lý tài sản.

Cùng với việc thu hút được nhân khẩu học là người mua sắm cốt lõi của Solaray, theo kế hoạch của công ty, Crooks đã nhìn thấy cơ hội mở rộng đối tượng mục tiêu của mình. Một phần là nhờ thói quen chăm sóc sức khỏe do đại dịch của người tiêu dùng. “Người mẹ 55 tuổi ở Denver, người đưa ra quyết định cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sức khỏe trong gia đình mình, cũng có tâm lý giống một người 23 tuổi, siêu ý thức về sức khỏe và sống ở Bushwick,” anh nói.

Với tiêu đề “Thực phẩm không đủ”, chiến dịch mùa xuân của Solaray tập trung vào sự tương đương giữa thực phẩm với thực phẩm bổ sung, cho thấy một lượng lớn thực phẩm mà một người sẽ cần tiêu thụ để có giá trị dinh dưỡng tương đương. Nó bao gồm một cửa sổ bật lên tại Chợ Nông sản Union Square của NYC, cũng như các video theo phong cách “Chef’s Table” do Matte Projects sản xuất cung cấp cái nhìn cận cảnh về các cơ sở sản xuất của công ty. Các video đã được giới thiệu trên trang web của Solaray và được chia sẻ với những người có ảnh hưởng và biên tập viên. Các phiên bản rút gọn được sử dụng trong quảng cáo truyền hình được kết nối, quảng cáo kỹ thuật số ngoài nhà và các bài đăng trên mạng xã hội có trả tiền và không phải trả tiền. Phần OOH của chiến dịch đã diễn ra ở các thị trường hàng đầu của Solaray là Chicago và NYC.

Rowean cho biết ông cũng nhìn thấy tiềm năng của Solaray, phần lớn dựa trên sự thiếu bản sắc, quan điểm và cách sử dụng hình ảnh mạnh mẽ của các thương hiệu tạp hóa. Ông ví không gian trắng của danh mục với thế giới thể dục trước khi khách hàng lâu năm của Matte Projects Equinox “thay đổi diện mạo” của ngành. Trên lưu ý đó, anh ấy nói rằng thời điểm thích hợp để Solaray tìm kiếm cơ hội, coi như “sức khỏe là một định nghĩa mới về sự sang trọng”.

Solaray được bán trong hơn 6.000 cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe của Hoa Kỳ, từ các cửa hàng bán đồ ăn nhanh cho đến Whole Foods. Công ty mẹ thuộc sở hữu tư nhân của nó, The Better Being Co., trước đây là Nutraceutical Corporation, sở hữu các thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và cơ thể bao gồm Heritage Store, cùng với một số thương hiệu bổ sung. Vào năm 2021, The Better Being Co. đã công bố các điều khoản cho đợt IPO với mức định giá hơn 800 triệu USD.

Rowean nhấn mạnh cơ hội thương mại điện tử thuộc sở hữu của thương hiệu, xem xét trang web 3 năm tuổi của nó đã tăng 93% doanh thu trong năm tài chính 2022. Trong tương lai, Solaray sẽ tận dụng những người có ảnh hưởng, bao gồm cả chuyên gia dinh dưỡng Joy Bauer của “The Today Show”, để giúp truyền bá từ, Crooks nói.

“Của chúng tôi [marketing efforts] Crooks nói. “Chúng được sinh ra trong chiến lược, với thực tế là dữ liệu của bên thứ ba đang thay đổi: Điều này thúc đẩy các công ty [earn] dữ liệu của bên thứ nhất bằng cách cung cấp trải nghiệm và nội dung đủ tốt. Đặc biệt là trong một ngành công nghiệp hàng hóa, nơi hầu hết các sản phẩm và thành phần đều giống nhau, bạn sẽ nổi bật nhờ thương hiệu ”.

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Điều gì sẽ xảy ra với tương lai bán lại của Yeezy?

Claire’s ra mắt thị trấn giống Sims Shimmerville trên Roblox

Giám đốc điều hành toàn cầu Tricia Smith về việc tạo ra ‘cảm giác khám phá’ tại Anthropologie

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *