Túi thiết kế với giá trị bán lại tốt nhất

Túi thiết kế với giá trị bán lại tốt nhất
Túi thiết kế với giá trị bán lại tốt nhất

Không cần phải nói rằng không phải tất cả các túi thiết kế đều được tạo ra như nhau. Nếu bạn may mắn sở hữu những chiếc siêu sang và hiếm, rất có thể, chúng có thể nhận được giá bán lại cao ngất trời. Trường hợp điển hình: Hermès Birkin So Black được săn đón rất nhiều đã được bán với giá phá kỷ lục 208.000 đô la Mỹ tại Hồng Kông vào năm ngoái.

Giá trị bán lại tiềm năng của một chiếc túi không chỉ dựa vào việc nó có thiết kế độc quyền hay không. Báo cáo Túi xách sang trọng năm 2020 chỉ ra rằng tình trạng của mặt hàng cũng sẽ xác định giá bán của nó trên thị trường bán lại; nói cách khác, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng những chiếc túi quý giá của mình được bảo quản tốt và không bị trầy xước hoặc hư hỏng.

Bài viết liên quan: 10 Túi Sang Trọng Nên Đầu Tư Ngay Lúc Này

Để tìm hiểu túi thiết kế nào có giá bán lại tốt nhất, chúng tôi đã trực tuyến và xem xét các nền tảng của người bán lại, cũng như Chỉ số đánh giá toàn diện sang trọng cho Báo cáo bán lại (CLAIRE) được phát hành bởi cửa hàng bán lại phụ kiện và túi xách sang trọng của Hoa Kỳ. Tháng 10 năm 2020.

Từ dữ liệu mà họ thu thập được, công ty đã tính toán tỷ lệ giá trị giữ lại của các mặt hàng xa xỉ bằng cách chia giá trị thị trường tương ứng trong bối cảnh bán lại cho giá bán lẻ. Giám đốc điều hành của Rebag, Charles Gora, giải thích: “Tỷ lệ này càng cao thì mức độ ưa thích của mặt hàng trên thị trường bán lại càng cao.

Vậy, những chiếc túi nào có tiềm năng có giá trị bán lại tốt nhất? Hãy đọc để tìm hiểu.

Bài viết liên quan: 10 Túi Sang Trọng Đủ Lớn Để Mang Máy Tính Xách Tay Của Bạn

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x