Victoria Beckham chia sẻ chìa khóa để tạo ra một chiếc tủ quần áo vĩnh cửu

Victoria Beckham chia sẻ chìa khóa để tạo ra một chiếc tủ quần áo vĩnh cửu
Victoria Beckham chia sẻ chìa khóa để tạo ra một chiếc tủ quần áo vĩnh cửu

VB x Mytheresa
Ảnh: Amanda Elise K

Victoria Beckham làm cho loại quần áo mà mọi phụ nữ ăn mặc đẹp muốn mặc. Vượt thời gian và sang trọng với khả năng đeo rộng rãi, mỗi bộ sưu tập được truyền tải với những phần cốt lõi cao cấp sẽ hoạt động tích cực trong tủ quần áo hàng ngày của bạn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu hợp tác mới của cô ấy với nhà bán lẻ trực tuyến Mytheresa, có sẵn ngày hôm nay, có đầy đủ các mặt hàng chủ lực ấm cúng mà bạn mong đợi từ thương hiệu.

Beckham chia sẻ: “Chúng tôi muốn tạo ra một bộ sưu tập mang phong cách theo mùa, theo mùa thu, trong khi vẫn tôn vinh những mã thiết kế đặc trưng của chúng tôi: những đường cắt đẹp mắt, sự phân tách linh hoạt và những mảng màu nổi bật. BAZAAR.com về tiền đề của quan hệ đối tác. “Chúng tôi đã làm việc với Mytheresa trong một thời gian dài và muốn kỷ niệm điều đó [relationship] với một khoảnh khắc đặc biệt phù hợp với chúng tôi và họ. “

Bài viết liên quan: Victoria Beckham Đưa David Beckham tham gia vào chiến dịch làm đẹp mới của cô ấy

VB x Mytheresa
Ảnh: Amanda Elise K

Các mảnh trong viên nang mới ra mắt bao gồm một chút tất cả mọi thứ. Từ những chiếc váy len vừa vặn và bộ phối hợp sa tanh bằng lụa cho đến một chiếc áo nịt quá khổ và áo đan dây, dòng sản phẩm này tìm thấy điểm chung giữa sự thoải mái và phong cách.

Theo nhà thiết kế, điều này có liên quan đến sự thay đổi không thể phủ nhận do đại dịch gây ra. “Tôi nghĩ rằng 18 tháng qua chắc chắn ảnh hưởng đến cách chúng tôi mặc quần áo của mình,” cô giải thích. “Mọi người muốn được thoải mái, không phải suy nghĩ quá nhiều về trang phục của họ. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng có một mong muốn thực sự là mặc lại, mặc thứ gì đó có cấu trúc khiến bạn cảm thấy tự tin. Đó là tất cả về sự cân bằng của cả hai, mà tôi nghĩ viên nang này thực sự cung cấp. ”

Những người đang tìm cách xây dựng nền tảng của một tủ quần áo con nhộng cũng sẽ được hưởng lợi từ việc cung cấp, vì Beckham là tất cả về việc vượt qua các mùa và mốt. “[A] Cô nói. “Đầu tư vào những món đồ vượt thời gian, một chiếc áo sơ mi trắng, denim tuyệt vời, một chiếc áo khoác tuxedo cổ điển. Sau đó, dần dần thêm vào các câu chính mà bạn yêu thích. Tôi luôn nghĩ rằng chìa khóa để làm chủ một tủ quần áo mãi mãi là chọn những món đồ bạn yêu thích, đúng với phong cách cá nhân của bạn, thay vì chạy theo xu hướng ”.

Bài viết liên quan: Mascara “Sạch sẽ” mới của Victoria Beckham đã ra mắt

VB x Mytheresa
Ảnh: Amanda Elise K

Nếu bạn đã theo kịp phong cách cá nhân của Beckham, thì bạn sẽ biết thẩm mỹ sang trọng dễ dàng của đội hình mới phù hợp với ngoại hình thường ngày của cô ấy ở hiện tại. Nhưng cũng giống như những người khác, ngoại hình của cựu thành viên Spice Girl đã phát triển trong suốt nhiều thập kỷ. “Trong những năm qua, tôi đã yêu cầu những thứ khác nhau từ tủ quần áo của mình và phong cách của tôi đã phản ánh điều đó,” bà mẹ bốn con nói. “Ngày nay, tôi cần những món đồ đưa tôi từ trường đến văn phòng để ăn tối. Tôi muốn cảm thấy tuyệt vời trong khi đảm bảo quần áo của tôi phù hợp với tôi, cho tôi. “

Bài báo này ban đầu xuất hiện trên Harper’s BAZAAR US.

Bài viết liên quan: Victoria Beckham về lý do tại sao cô ấy đam mê vẻ đẹp sạch sẽ và bền vững


Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x