Việc mua lại Adore Me của Victoria’s Secret là sự hợp nhất mới nhất trong thị trường đồ thân thiết

Việc mua lại Adore Me của Victoria’s Secret là sự hợp nhất mới nhất trong thị trường đồ thân thiết
Việc mua lại Adore Me của Victoria’s Secret là sự hợp nhất mới nhất trong thị trường đồ thân thiết

Victoria’s Secret đang thực hiện một nỗ lực khác để đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với việc mua lại thương hiệu đồ lót DTC 10 năm tuổi Adore Me.

Việc mua lại, được công bố vào sáng thứ Ba và bao gồm khoản trả trước 400 triệu đô la, là thương vụ M&A thứ hai mà Victoria’s Secret đã thực hiện, sau khi mua 18 triệu đô la cổ phần thiểu số trong Frankie’s Bikinis vào tháng Ba. Trong một tuyên bố báo chí, Giám đốc điều hành Victoria’s Secret Martin Waters cho biết Adore Me là một mục tiêu mua lại hấp dẫn vì tập trung vào công nghệ.

Đặc biệt, nổi bật là dịch vụ dùng thử tại nhà trước khi mua của Adore Me, cùng với các dịch vụ đăng ký và 1,2 triệu khách hàng thường xuyên của Adore Me.

Morgan Hermand, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Adore Me cho biết: “Chúng tôi đã phát triển đáng kể hoạt động kinh doanh của mình trong thập kỷ qua và rất vui mừng mang công nghệ, trải nghiệm mua hàng, phân loại toàn diện, thương hiệu và đội ngũ của mình tham gia vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Victoria’s Secret. , trong một email. Giám đốc điều hành của Victoria’s Secret không có bình luận.

Victoria’s Secret đã phải đối mặt với những lời chỉ trích ngày càng nhiều trong những năm gần đây, khi hình ảnh gợi cảm và mỏng manh lâu đời của họ đụng độ với những quan điểm hiện đại hơn về sự toàn diện và đa dạng về kích thước. Một số lời chỉ trích thậm chí đến từ chính Adore Me.

Vào tháng 7, người phụ trách chiến lược của Adore Me, Ranjan Roy, đã thẳng thắn nói chuyện với Glossy về một số thiếu sót của Victoria’s Secret trong việc cố gắng đổi mới hình ảnh của mình, cụ thể là đưa ra thông điệp xoay quanh sự bao trùm mà không được hỗ trợ bằng hành động.

Roy nói với Glossy vào tháng 7: “Từ việc đổi thương hiệu, họ sẽ đầu tư rất nhiều tiền và mang về những tên tuổi lớn, nhưng theo những cách mơ hồ.

Vào thời điểm đó, Roy đang đề cập đến việc Victoria’s Secret chọn cầu thủ bóng đá Megan Rapinoe làm đại sứ thương hiệu vào năm 2021 nhưng không giới thiệu cô trong bất kỳ chương trình hoặc chiến dịch nào. Victoria’s Secret cuối cùng đã giới thiệu Rapinoe trong một chiến dịch cho các kiểu bông mới vào tháng 9 năm 2022.

Mặc dù Victoria’s Secret vẫn là thương hiệu đồ lót lớn nhất trong nước, với doanh thu 6 tỷ đô la vào năm 2021, việc mất thị phần trong vài năm qua đã tạo điều kiện cho các đối thủ cạnh tranh lớn như ThirdLove, Adore Me và Parade phát triển mạnh mẽ. Aerie là một trong những đối thủ lớn nhất với doanh thu hơn 3 tỷ USD mỗi năm. Các thương hiệu mới nổi như Parade yêu thích Gen-Z và ThirdLove, thương hiệu sau đó đã mua lại thương hiệu đồ lót Kit Undergarments đồng hương của DTC vào tháng 4, cũng đang tăng trưởng mạnh.

Điểm mạnh lớn nhất của Adore Me đối với Victoria’s Secret có thể là lịch sử lâu đời về sự đồng nhất và bền vững về kích thước. Sau nhiều năm bị báo chí phản đối và bộ phim tài liệu Hulu chết tiệt trong mùa hè, Victoria’s Secret đã gặp vấn đề về hình ảnh. Adore Me đã đạt được trạng thái B Corp vào tháng 9. Kể từ khi ra mắt vào năm 2012, nó được cung cấp kích thước mở rộng, với các kích cỡ áo ngực khác nhau, từ 30 đến 46 dải và cúp AG và đồ lót trong XS-4X.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *