Walmart và Pacsun đang bắt đầu mua sắm vào kỳ nghỉ sớm hơn bao giờ hết

Walmart và Pacsun đang bắt đầu mua sắm vào kỳ nghỉ sớm hơn bao giờ hết
Walmart và Pacsun đang bắt đầu mua sắm vào kỳ nghỉ sớm hơn bao giờ hết

Với hai kỳ nghỉ lễ vừa qua bị ảnh hưởng bởi đại dịch và sự gián đoạn chuỗi cung ứng, các nhà bán lẻ không tận dụng cơ hội với kỳ nghỉ lễ năm 2023. Khi Amazon và Target bắt đầu bán hàng vào dịp lễ sớm, các nhà bán lẻ khác như Walmart, Pacsun và Bombas đang siêu tính phí cho chiến lược kỳ nghỉ của họ bằng các hoạt động trải nghiệm, giảm giá, củng cố chuỗi cung ứng trơn tru và tăng tuyển dụng theo mùa.

Gã khổng lồ bán lẻ Walmart tập trung vào trải nghiệm đa kênh nâng cao trong mùa này. Tuần này, họ đã tung ra một sự kiện tiết kiệm mới để bắt đầu mùa mua sắm vào kỳ nghỉ lễ có tên là “Giảm giá và hơn thế nữa”. Trong sự kiện đó, Walmart sẽ cung cấp cho khách hàng của mình giá bán giảm để tiết kiệm sâu hơn, ba tùy chọn hoàn trả mới và mở rộng, danh mục đa dạng hơn với nhiều quà tặng được xếp hạng cao hơn thường xuyên được mua và nền tảng tặng quà mới hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận được chọn trên toàn quốc. Thông qua sáng kiến ​​“Spark Good”, khách hàng có thể theo dõi cách thức mà các đợt tổng kết của họ đang giúp đỡ một tổ chức từ thiện đã chọn thông qua trang tổng quan trực tuyến.

Laura Rush, svp của Walmart về đồ điện tử, đồ chơi và theo mùa cho biết: “Như chúng ta đã thấy trong vài kỳ nghỉ lễ vừa qua, khách hàng mua sắm sớm hơn bao giờ hết. “Chúng tôi biết rằng, trong năm nay, hơn một nửa số khách hàng của Walmart sẽ bắt đầu nghiên cứu mua sắm trong kỳ nghỉ vào tháng 10. Như những năm trước, chúng tôi mong đợi một nhịp độ mua sắm ổn định trong suốt mùa lễ. ”

Coveo, một nền tảng liên quan được hỗ trợ bởi AI, đã cho biết trong một báo cáo rằng 80% người trả lời khảo sát dự định mua sắm tương tự hoặc nhiều hơn trong kỳ nghỉ lễ sắp tới so với những năm trước. Bốn mươi lăm phần trăm cho biết họ sẽ bắt đầu mua sắm sớm hơn bình thường để tìm kiếm các ưu đãi và giảm giá, do chi phí tăng cao và nguồn hàng ngày càng cạn kiệt.

Walmart cũng tập trung vào việc cải thiện hệ thống chuỗi cung ứng mạnh mẽ và thuê thêm nhân viên. Rush cho biết: “Walmart đã chuẩn bị hàng tháng trời để giao hàng trong suốt kỳ nghỉ lễ và công ty đã thực hiện các bước để đảm bảo có những sản phẩm mà khách hàng muốn dù họ chọn mua sắm. “Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các đối tác ở mọi giai đoạn của chuỗi cung ứng để đảm bảo một dòng hàng hóa liền mạch.”

Ngoài ra, Walmart đã đầu tư vào tự động hóa, trong tuần này thông báo việc mua lại chuyên gia tự động hóa người máy Alert Innovation. Việc tích hợp công nghệ sẽ cho phép nó lưu chuyển sản phẩm nhanh hơn thông qua mạng lưới phân phối và thực hiện, cũng như cải thiện trải nghiệm tại các cửa hàng cho các cộng sự phục vụ khách hàng. Công ty tiếp tục đầu tư vào đội ngũ nhân sự cho trung tâm phân phối và thực hiện, cũng như các cửa hàng của mình. “Chúng tôi đang thuê hơn 1.000 tài xế trong đội xe riêng của Walmart, là một phần của 40.000 cộng sự bổ sung mà chúng tôi đang thuê với nhiều vai trò thời vụ và toàn thời gian. Ông Rush nói. “Tất cả những nỗ lực này đã góp phần tạo nên lượng hàng tồn kho mạnh mẽ”.

Tương tự như vậy, Pacsun đang có chiến lược thu hút người mua sắm bằng dịch vụ ưu đãi cho kỳ nghỉ của mình. Trong ba năm gần đây, công ty đã bắt đầu kỳ nghỉ lễ sớm hơn 2-4 tuần so với năm trước. Tuần này, thương hiệu bắt đầu giới thiệu các giao dịch sớm trong kỳ nghỉ thông qua “giao dịch PacFriday xem trước sớm”, một sự kiện theo mùa định kỳ.

Pacsun cũng có kế hoạch làm cầu nối giữa thế giới thời trang kỹ thuật số và thời trang vật lý, sau khi ra mắt chiến lược metaverse đa kênh thành công vào tháng 5. “Chúng tôi đang thu hút người tiêu dùng theo những cách mới và bất ngờ, trên tất cả các kênh: bán lẻ thực tế, trải nghiệm, kỹ thuật số, chiến lược xã hội và không phải trả tiền,” cho biết Brieane Olson, chủ tịch của Pacsun.

Cô ấy nói thêm, “Chúng tôi tập trung vào việc tiếp cận người tiêu dùng của mình với các hợp tác sản phẩm độc quyền và giảm giá thương hiệu trong suốt mùa lễ.” Thương hiệu đã ra mắt viên nang Pacsun x The Met trong tuần này và nó có nhiều kế hoạch kích hoạt hơn.

“Chiến lược thương hiệu của chúng tôi cho những ngày lễ gồm ba hướng: dòng sản phẩm mới nhất quán bao gồm các xu hướng mới nhất và thương hiệu giảm giá, hợp tác độc quyền, tặng quà và cung cấp giá trị lớn cho người tiêu dùng,” cô nói và nói thêm rằng công ty sẽ dựa vào nhóm đại sứ thương hiệu để chia sẻ thông điệp kỳ nghỉ và câu chuyện sản phẩm.

Bombas tập trung vào tính bền vững xã hội cũng là kỳ nghỉ tiếp thị vào đầu năm nay. Kate Huyett, Giám đốc khách hàng của Bombas cho biết: “Thời gian sẽ bắt đầu vào đầu tháng 11 và tiếp tục thông qua các đợt cắt giảm vận chuyển đối với các chuyến giao hàng vào dịp lễ,” Kate Huyett, giám đốc khách hàng của Bombas.. “Năm nay, chúng tôi cũng đang bổ sung SMS để tiếp thị phạm vi của chúng tôi tới khách hàng, một tính năng mới đối với thương hiệu”.

Như với tất cả các sản phẩm của Bombas, đối với mỗi món hàng được mua, một món được tặng cho người vô gia cư. Huyett cho biết: “Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng dựa trên những kinh nghiệm từ những năm trước bằng cách chiến lược và thận trọng với hàng tồn kho, ngoài việc tính đến bối cảnh hiện tại”. “Chúng tôi luôn đảm bảo sứ mệnh của mình là đặt lên hàng đầu trong mọi việc chúng tôi làm và năm nay, nó đúng lúc hơn bao giờ hết, trước những thách thức kinh tế vĩ mô mà chúng tôi đang đối mặt.”

Chúng tôi muốn nghe từ bạn. Thực hiện cuộc khảo sát nhanh trong năm phút này để giúp Glossy học cách làm cho sản phẩm của chúng tôi tốt hơn nữa và bạn sẽ được tham gia để giành được một trong năm thẻ quà tặng trị giá 25 đô la của Amazon.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *