Xuyên thấu vẻ ngoài của “Bow Melda” với váy Nang Noppamas Váy Chakri của Thái Lan trị giá 20 triệu

Xuyên thấu vẻ ngoài của “Bow Melda” với váy Nang Noppamas  Váy Chakri của Thái Lan trị giá 20 triệu
Xuyên thấu vẻ ngoài của “Bow Melda” với váy Nang Noppamas  Váy Chakri của Thái Lan trị giá 20 triệu

Zoom chi tiết chiếc váy Chakri của Thái Lan trị giá 20 triệu Bow-Melda Susri với dáng vẻ thanh lịch của Nang Noppamas Vào ngày Loy Krathong cuối cùng, sự kiện “ICONSIAM CHAO PHRAYA RIVER OF ETERNAL PROSPERITY” Ở ICONSIAM, đó là một cái nhìn rất đẹp.

Cung MeldaCung Melda
đến Lễ hội Loy Krathong Một màu sắc đẹp khác của sự kiện không thể thiếu phải kể đến bà Noppamas và năm nay Phòng thay đồ Wanat Couture nhận được cùng với Biểu tượng Siam Tạo hình chiếc váy Noppamas lộng lẫy trị giá hơn 20 triệu baht trong sự kiện “ICONSIAM CHAO PHRAYA RIVER OF ETERNAL PROSPERITY Loy Krathong on the River of Prosperity”

Cung MeldaCung Melda
Ngoài ánh sáng và âm thanh sẽ được xem tối nay cũng sẽ có thể nhìn thấy vẻ đẹp của bà Noppamas vào năm 2022 với một nữ diễn viên xinh đẹp Bow-Melda Susri Hãy đến với chúng tôi để tạo nên những sắc màu trong sự kiện này. Trong đó cô gái đeo nơ xuất hiện trong bộ váy Chakri màu trắng được tạo ra đặc biệt của Thái Lan. dưới tên của bộ truyện “Nophanaree Sri Cholamak” Đại diện cho vẻ đẹp của ánh trăng tròn đặc biệt nổi bật trong đêm Loy Krathong, mà “San Sudket “ Nhà thiết kế và chủ cửa hàng, Wanat Couture, đã nói về chiếc váy Noppamas lần này.


“Đây là một dịp quan trọng và tôi rất vinh dự khi cửa hàng của chúng tôi có cơ hội làm việc với Icon Siam trong Lễ hội Loy Krathong 2022 này. Đó là một chiếc váy Chakri Thái được ứng dụng kết hợp các yếu tố Thái và phương Tây một cách đẹp mắt. Bằng cách chọn sử dụng lụa Lamphun tông màu trắng để may cả bộ. truyền ánh sáng của mặt trăng Được thêu bằng những viên pha lê phản chiếu những vì sao lấp lánh lấp lánh dưới ánh trăng vào ban đêm. Bức tranh thêu gửi gắm ý nghĩa cảnh sông nước đêm trăng rằm. Đó là một trang phục khác của người Thái không chỉ đẹp, rất quý mà còn mang ý nghĩa đan xen trong hoa văn của lụa.


Cung MeldaCung Melda
Thương hiệu Thongthanim chúng tôi cũng rất vinh dự. Giúp tạo ra những món đồ trang sức bằng vàng chạm khắc hoa văn cổ quý giá. “Rohinee Chandraphim Phaporn”, biểu tượng của mặt trăng, cũng đã tặng cho chiếc váy Chakri của Thái Lan lần này. trong đó giá trị của set đồ và trang sức lần này lên tới 20 triệu baht Đó là một chiếc váy Thái mà chúng tôi dự định tạo ra đặc biệt cho Khun Bow Melda Nang Noppamas của chúng tôi. Nó sẽ đẹp như thế nào? Bạn có thể tham gia sự kiện này với chúng tôi tại Icon Siam. Sau khi công việc kết thúc, bộ vẫn chưa kết thúc. Vì trang phục Chakri của người Thái vẫn được trưng bày tại ICONSIAM, tầng M, khu ICONLUXE cho đến ngày 22 tháng 11 ”.


Cung MeldaCung Melda

Cung MeldaCung Melda

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *