Thuốc hỗ trợ sinh sản không kê đơn được phổ biến rộng rãi

Thuốc hỗ trợ sinh sản không kê đơn được phổ biến rộng rãi
Thuốc hỗ trợ sinh sản không kê đơn được phổ biến rộng rãi


Giá như bạn có thể mang thai dễ dàng như những năm đầu của tuổi 20. Thay vào đó, khi cuối cùng bạn đã sẵn sàng để áp dụng biện pháp tránh thai, bạn cũng đã sẵn sàng để mang thai, giống như ngày hôm qua. Và khi nó không xảy ra sau chu kỳ không có BCP đầu tiên của bạn, thì sự thiếu kiên nhẫn sẽ xuất hiện.

Có một số cách đã biết để tăng tốc độ của Mẹ Thiên nhiên (hoặc cố gắng), nhưng một loại thực phẩm bổ sung không kê đơn mới đã khiến phụ nữ TTC trên khắp đất nước mua hết hàng nhanh chóng đến nỗi họ bán hết hàng. PregPrep, một bộ dụng cụ thụ thai hai bước, có giá 29,95 đô la và đã xuất hiện được hai năm, nhưng phải đến khi xuất hiện gần đây trên Good Morning America, trùng hợp với triển khai toàn quốc cho các cửa hàng CVS, rằng khả năng tăng sinh đã đạt được động lực.

LIÊN QUAN: 10 cách mang thai nhanh hơn

Làm thế nào nó hoạt động

Một bộ sản phẩm PregPrep Complete Conception Kit đi kèm với hai sản phẩm: VitaPrep, một loại vitamin trước khi sinh với axit folic, vitamin D và vitamin B-12, và FertilPrep, có chứa N-acetyl Cysteine ​​(NAC), một chất phân giải niêm mạc và chất chống oxy hóa.

Bước thứ hai là phần thú vị. Thuốc phân giải chất nhầy từ lâu đã được phụ nữ mong muốn thụ thai sử dụng để làm loãng chất nhầy cổ tử cung để nó ít dính hơn và do đó tinh trùng dễ dàng bơi đến gặp trứng hơn. Đây không phải lúc nào cũng là cách an toàn nhất, vì phụ nữ TTC chuyển sang dùng thuốc ho vào khoảng thời gian rụng trứng để cải thiện cơ hội thụ thai.

LIÊN QUAN: Khảo sát tiết lộ các bậc cha mẹ sẽ có một số quan niệm sai lầm lớn về khả năng sinh sản

Một trong những người đồng sáng lập của PregPrep, Lara Oboler, MD, một bác sĩ tim mạch ở New York, “tình cờ phát hiện ra rằng chất mucolytics (thường được sử dụng để phá vỡ tình trạng nghẹt ngực phát triển trong bệnh hô hấp) cũng làm loãng chất nhầy cổ tử cung”, cô nói trên trang web của công ty. “Tôi cũng nhận ra một thực tế thuyết phục rằng mucolytics hoạt động trái ngược với cơ chế trong nhiều loại thuốc tránh thai, sử dụng progesterone để làm đặc chất nhầy cổ tử cung và ngăn tinh trùng đọc được trứng.” Vì vậy, cô ấy đã cho họ thử 5 ngày trước khi rụng trứng và nhanh chóng phát hiện ra mình có thai. Và do đó một em bé một sản phẩm được sinh ra.

Số phận cám dỗ

Có một số nghiên cứu ủng hộ việc sử dụng NAC để tăng cường khả năng sinh sản. Liều lượng trong FertilPrep cũng giống như một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang (một nguyên nhân phổ biến gây vô sinh) dùng chất bổ sung dinh dưỡng, so với giả dược, có khả năng mang thai cao gấp ba lần.

Kevin Jovanovic, MD, FACOG, phó giáo sư sản phụ khoa tại Bệnh viện Lenox Hill ở New York cho biết thực phẩm chức năng “trao quyền cho những bệnh nhân đang cố gắng mang thai” bằng cách cho phép “họ hiểu ra một số bí ẩn trong quá trình thụ thai.”

Mặt khác, các tuyên bố của PregPrep để tăng khả năng sinh sản vẫn chưa được FDA đánh giá, và Laura E. Riley, MD, giám đốc y tế, chuyển dạ và sinh nở, tại Bệnh viện Đa khoa Massachusetts ở Boston, và là tác giả của Bạn và Em bé của Bạn: Mang thai lo lắng rằng sản phẩm có thể hứa hẹn quá nhiều. “Tôi nghĩ phần khó khăn là đây là một nhóm dân số dễ bị tổn thương, những người có khả năng cố gắng thử bất cứ điều gì để có thai”, cô nói. “Hơn nữa, nhiều người trong số họ đã tự mình mang thai nhưng rất nhiều lần không đến đúng thời gian quy định của họ.”

Công việc kinh doanh đồ trẻ em này cần sự kiên nhẫn (và có thể tốn kém). Nếu một giải pháp với giá dưới 30 đô la hoạt động, đó sẽ là một điều tuyệt vời. Nhưng nếu bạn ghi một lỗ trong một, hãy nhớ rằng bạn thực sự may mắn như thế nào!
Nguồn: parents.com

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x