25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai

25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai
25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai


Bạn vừa nhìn thấy hai vạch hồng trên que thử thai. Có điều gì thú vị hơn? Khoảnh khắc bạn chia sẻ tin tức quan trọng với đối tác của mình là điều tuyệt vời nhất! Nếu đây là điều bạn đã mong muốn từ lâu, hoặc thậm chí nếu đó là điều bất ngờ, thì việc để bạn đời biết bí mật của bạn là một trong những bước đầu tiên trong hành trình mang thai của bạn.

Nhưng bây giờ bạn đã biết, bạn sẽ làm họ ngạc nhiên như thế nào? Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai và thật khó để thu hẹp chỉ một vài ý tưởng. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số cách thú vị nhất để truyền bá tin tức.

25 cách để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai

1. Kết thúc bài kiểm tra tích cực

25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai

Mua ở đây

Chắc chắn, cái này đã tồn tại trong nhiều năm, nhưng nó vẫn là một cái tốt. Nếu đối tác của bạn không mong đợi một món quà vì đó không phải là ngày sinh nhật hay ngày lễ của họ, bạn có thể khiến họ hoàn toàn mất cảnh giác—đơn giản, dễ dàng và hiệu quả.

2. Chuẩn bị bữa tối với thức ăn trẻ em

Đúng, chúng tôi đang ăn cắp cái này từ Ngôi nhà hạnh phúc. Bạn có nhớ khi dì Becky phát hiện ra mình có thai và muốn chia sẻ sự phấn khích của mình với chú Jesse không? Cô ấy đã tạo ra nhiều loại thức ăn trẻ em. Không, không phải thức ăn trẻ em, mà là thức ăn trẻ em. Cô ấy có sườn lưng non, bắp non và tôm non trên đĩa. Lúc đầu, anh ấy không hiểu, nhưng ngay khi nó ngấm vào, anh ấy đã rất vui mừng. Một sự trở lại của thập niên 90 và chúng tôi yêu thích nó.

3. Chơi một bài hát

Có rất nhiều bài hát dành cho trẻ em ngoài kia. Tạo danh sách phát và xem chúng có bắt kịp không. bạn có thể thêm Hit Me Baby One More Time, Em bé đã trở lại, Hãy luôn là em bé của tôihoặc ném nó trở lại và lấy chúng với Có con tôi hoặc em bé trở lại. Tiền thưởng: Đây cũng là một điều cực kỳ thú vị khi chơi trong nền khi tắm cho trẻ sơ sinh.

4. Tặng họ một chiếc áo phông có dòng chữ bố hoặc mẹ

25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai

Mua ở đây

Ai không thích một chiếc áo phông thoải mái? Tặng đối tác của bạn một chiếc áo phông có chữ mẹ hoặc bố. Cũng rất thú vị khi thêm “Đã thành lập:” và thêm năm sinh em bé. Chúng tôi cá là họ sẽ tự hào mặc những bộ quần áo mới của mình trong vài tháng tới. Heck, nó thậm chí có thể vào được phòng sinh.

5. Đưa cho họ một mẫu khấu trừ thuế

Một em bé mới có nghĩa là tiết kiệm một số tiền thuế của bạn. Đặt một cái gì đó trên giấy trông giống như một tài liệu chính thức và trình bày cho họ. Hãy chắc chắn rằng họ đã đọc kỹ và thêm điều gì đó thông minh, chẳng hạn như một suy luận mới sắp xuất hiện. Chúng tôi có thể đã sử dụng điều này với đối tác của mình, người vẫn nói về nó!

6. Để Anh Chị Tham Gia game

25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai

Mua ở đây

Nếu có anh chị em, hãy để họ tham gia. Bạn có thể may hoặc mua áo sơ mi cho các anh chị em, giống như áo sơ mi của bố hoặc mẹ. Trẻ em đặc biệt phấn khích và tự hào thông báo rằng chúng sẽ trở thành anh hoặc chị lớn và là một phần của cuộc vui!

7. Đưa cho họ một danh sách mua sắm

Nói với họ rằng đến lượt họ chạy đến cửa hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn viết ra những thứ cần thiết như sữa, bánh mì và trứng, đồng thời thêm tã lót. Điều này dành cho những người lần đầu tiên hoặc những người có con lớn hơn không còn mặc tã. Trò đùa hài hước, và bạn chắc chắn sẽ nhận được một nụ cười.

8. Biến nó thành một trò đùa

25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai

Mua ở đây

Cái này là dành cho các chàng trai. Trình bày một cuốn sách về những câu chuyện cười của bố có thể khá buồn cười. Họ chỉ có một vài tháng để bắt đầu học một số zingers nhưng hãy tin tưởng chúng tôi; điều này sẽ không lãng phí. Nhưng bạn có thể hối tiếc một ngày nào đó.

9. Vé xổ số

25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai

Mua ở đây

Bạn đã thấy cái này chưa? Bạn có thể tìm thấy chúng trên mạng và chúng trông giống như vé số, nhưng thay vì tiền, nó thông báo có thai. Hãy nhét nó vào cùng với một vài tờ vé số khác, và họ sẽ không bao giờ biết thứ gì đã trúng mình.

10. Tải xuống ứng dụng đếm ngược

Bạn có thể đặt một ứng dụng đếm ngược trên điện thoại của mình hoặc của họ và để nó mở. Hoặc bạn chỉ có thể đặt nó vào một ngày nào đó và xem họ có chú ý không. Đây có thể là một tiết lộ rất nhanh đối với những người am hiểu công nghệ, hoặc bạn sẽ phải chỉ ra điều đó. Đó là một điều tốt.

11. Bạn có thú cưng yêu thích nào không?

25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai

Mua ở đây

Con chó hoặc con mèo của bạn cũng sẽ sớm có một sự thay đổi đáng kể. Đặt một dấu hiệu xung quanh cổ của họ và để họ chia sẻ tin tức. Người yêu thú cưng sẽ phải lòng vì điều này.

12. Đối tác của bạn có phải là người hâm mộ thể thao, hòa nhạc hoặc sân khấu không?

Nói với họ rằng bạn đã nhận được vé tham dự một sự kiện và đưa cho họ một cuống vé giả. Điền vào các chi tiết thú vị, như ngày dự sinh, bác sĩ và tên của bạn. Họ chắc chắn sẽ được giải trí!

13. Chia sẻ ảnh

Nếu bạn đến bác sĩ trước khi đưa ra thông báo của mình, bạn có thể chia sẻ hình ảnh siêu âm. Đây là một cách tuyệt vời để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai và biến nó thành chính thức. Và khi bạn nhìn thấy em bé của mình trên màn hình, đó là một cảm giác và khoảnh khắc đáng kinh ngạc để chia sẻ.

14. Nói điều đó với một tấm thiệp

25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai

Mua ở đây

Một tấm thiệp là một cách đơn giản nhưng thú vị khác để cho họ biết bạn đang mang thai. Mua một tấm thiệp có nội dung “Bạn + Tôi = Ba”. Tấm thiệp có thể khiến họ khó chịu trong giây lát, nhưng khi nhận được, họ sẽ thích nó.

15. Ngồi xuống để chơi game

Bạn có thể lấy chúng bằng game cờ theo nhiều cách. Lập một game Scrabble và đi đầu tiên, đánh vần thông báo của bạn. Các chữ cái Wheel of Fortune đánh vần Tôi đang mang thai rất thông minh. Hoặc nói với họ bằng một câu đố. Dự đoán có thể giúp bạn có được, nhưng nó rất vui.

16. Vứt quần áo em bé vào đồ giặt

Đảm bảo rằng đối tác của bạn giám sát việc gấp vào ngày hôm đó. Một vài bộ đồ ngủ, chăn ngủ và chăn trẻ em sẽ thu hút sự chú ý của họ. Chỉ cần đợi cho đến khi họ gấp hàng chục cái đó mỗi tuần. Em bé thật lộn xộn!

17. Cho bánh bao vào lò nướng

Một cách chơi chữ kinh điển. Yêu cầu họ kiểm tra đồng hồ bấm giờ vì bạn có “một cái bánh trong lò nướng”. Bạn có thể phải lặp lại nhiều lần, nhưng hy vọng rằng họ sẽ nhanh chóng nắm bắt được. Cho một ít bánh mì thật vào đó vì mang thai khiến bạn đói và phết bơ lên ​​bánh mì còn nóng nghe có ngon không?

18. Dự trữ tủ

Lấy một số chai, có thể là một vài lọ thức ăn trẻ em và một cái yếm. Yêu cầu họ lấy cho bạn thứ gì đó từ tủ và chờ phản ứng của họ. Tuy nhiên, tốt hơn là họ nên làm quen với những cái chai đó. Có rất nhiều thức ăn trong tương lai của họ.

19. Đặt nó dưới đáy cốc của họ

25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai

Mua ở đây

Cà phê, bia, một ly nước? Nó không quan trọng. Một cách thú vị khác để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai là lấy một chiếc ly hoặc cốc có in thông báo rằng họ sẽ làm cha mẹ. Tùy thuộc vào những gì có trong ly đó, họ có thể quyết định uống một ly khác ngay lập tức.

20. Hãy cho họ điều gì đó nói rằng, bà hoặc ông

Bạn muốn thực sự nhầm lẫn chúng? Thay vì một chiếc áo sơ mi hoặc tấm thiệp có ghi bố hoặc mẹ, hãy đưa cho chúng thứ gì đó có nội dung ông hoặc bà và bảo chúng đưa nó cho bố mẹ. Có thể mất một giây để chìm vào, nhưng đó là người chiến thắng. Và nó phục vụ hai mục đích vì đó là một món quà thực sự mà họ có thể tặng. Và nếu bạn nghĩ rằng nói với đối tác là niềm vui, thì ông bà thật tuyệt vời!

21. Đưa cho họ một số tài liệu đọc

25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai

Mua ở đây

Đây có thể là một cuốn sách để đọc cho em bé của bạn hoặc một cái gì đó để đọc cho chính họ để chuẩn bị cho sự ra đời của em bé. Một cuốn sách là một vật kỷ niệm thú vị mà bạn có thể giữ trong một thời gian dài.

22. Thú nhồi bông có ghi âm giọng nói bên trong

25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai

Mua ở đây

Đây là những niềm vui. Lấy một con gấu bông cho em bé và ghi âm giọng nói của bạn bên trong để báo tin vui cho chúng. Đây là những điều đặc biệt để chia sẻ với con bạn khi chúng lớn hơn. Bạn cũng có thể làm điều này với nhịp tim của bé trong lần siêu âm tiếp theo.

23. Viết lên món tráng miệng

Họ có thích bánh quy không? Bánh ngọt? Heck, nó thậm chí có thể là một chiếc bánh quy! Viết một tin nhắn lên trên để họ biết rằng cuộc sống sẽ thay đổi lớn. Nhưng hãy chắc chắn để chụp ảnh. Điều này có lẽ sẽ không kéo dài rất lâu.

24. Bánh Quy May Mắn

25 cách thú vị để nói với đối tác của bạn rằng bạn đang mang thai

Mua ở đây

Ai mà không thích đọc vận may của mình sau một bữa ăn ngon? Gọi một ít cơm chiên và thịt gà màu cam và nhét cái bụng đang lớn lên. Sau khi bạn hoàn thành, hãy để họ đọc tài sản của họ. Bên trong sẽ không phải là một tin nhắn thông thường, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ.

25. Chỉ cần nói với họ!

Cũng không có gì sai khi thốt ra điều đó ngay từ trong phòng tắm. Không phải ai cũng cần một bất ngờ hoành tráng. Và hãy thành thật mà nói, đôi khi bạn không thể chờ đợi!

Chuẩn bị sẵn máy ảnh cho dù bạn chọn cách nào để thông báo cho đối tác của mình rằng bạn đang mang thai. Bạn sẽ muốn nhớ thật lâu vẻ vô giá trên khuôn mặt của đối tác của bạn.

Bài viết này chứa các liên kết liên kết. Những ý kiến ​​​​này là của riêng chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn mua thứ gì đó, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ, điều này giúp chúng tôi giữ cho nội dung của mình miễn phí cho độc giả. kiểm tra của chúng tôi Cửa hàng chọn gà để xem thêm các sản phẩm được đề xuất của chúng tôi. Đó là cửa hàng sản phẩm được quản lý cẩn thận của chúng tôi mà chúng tôi yêu thích và giới thiệu! ❤️
Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *