Tin tức Hoa Kỳ công bố các bệnh viện tốt nhất dành cho phụ sản

Tin tức Hoa Kỳ công bố các bệnh viện tốt nhất dành cho phụ sản
Tin tức Hoa Kỳ công bố các bệnh viện tốt nhất dành cho phụ sản


Một trong những quyết định quan trọng nhất bạn sẽ thực hiện khi mang thai là nơi bạn sẽ sinh con. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia nên thật khó để tìm ra lựa chọn nào sẽ tốt nhất cho bạn và con bạn trước mắt. Bạn chỉ không có nhiều thứ để tiếp tục. Gặp bác sĩ trước chỉ có thể cho bạn biết rất nhiều điều, đặc biệt là vì đó có thể không phải là bác sĩ thực sự đỡ đẻ cho bạn. Tin tốt là Báo cáo Tin tức & Thế giới của Hoa Kỳ cung cấp một danh sách đầy đủ để giúp bạn tìm ra các bệnh viện tốt nhất trong khu vực của bạn.

Các bệnh viện tốt nhất cho các dịch vụ phụ sản

Danh sách này không chỉ là một đánh giá. Thay vào đó, nó là một đánh giá của thai kỳ không biến chứng. Mục đích là cung cấp thông tin chuyên sâu cho những người đang nghiên cứu về bệnh viện địa phương tốt nhất để sinh con. Khi chọn một bệnh viện, bạn muốn có một bức tranh toàn cảnh về những gì mong đợi và những bệnh viện tốt nhất trong khu vực của bạn. Báo cáo này giúp bạn chỉ ra những điều đó, để bạn có thể bước vào ca sinh, điều này có thể khiến bạn choáng ngợp và đáng sợ, khi biết rằng bạn đang ở bệnh viện tốt nhất có thể.

Điều gì đi vào báo cáo này?

Dịch vụ

Tìm hiểu các dịch vụ của bệnh viện là điều cần phải có khi bạn quyết định sinh con ở đâu đó. Bạn cần biết liệu họ có cung cấp thêm chuyên gia tư vấn hay không và họ có thể có những lợi ích gì khác.

Các tiện nghi như phòng riêng

Phòng riêng có thể là một vấn đề lớn đối với mức độ thoải mái của bạn khi sinh con. Bạn không muốn kết thúc trong một căn phòng với người khác nếu bạn không chuẩn bị cho nó. Nó có thể vứt bỏ mọi thứ, và nhiều phụ nữ thích sự riêng tư khi có không gian riêng. Sinh con là một trải nghiệm cá nhân và lộn xộn, và bạn có thể sẽ cần phòng riêng sau đó để giải tỏa tâm lý.

Bãi đậu xe

Khi tôi sinh em bé thứ hai, tôi ước gì chồng tôi biết rằng bệnh viện cung cấp dịch vụ trông giữ xe. Nó có thể có lợi khi bạn đang chuyển dạ và muốn ra khỏi xe và được nhận vào làm. Lần thứ hai của tôi đến nhanh hơn nhiều, và tôi đã sẵn sàng ở đó khi chúng tôi đến. Thật không may, không có nơi nào cho anh ta để đậu. Những người khác đã giúp tôi vào trong, và tôi đã đợi một lúc để anh ta vào, trong khi trải qua những cơn co thắt ở hành lang. Điện thoại của tôi cũng bị chết trong thời gian này vì tôi đã không cắm nó vào đêm hôm trước vì tôi đã định thời gian cho các cơn co thắt của mình với nó.

Lớp sinh con

Lớp học sinh vật rất hữu ích với lần đầu tiên của tôi. Tôi không biết phải mong đợi điều gì. Các lớp học về chim có thể cung cấp cho bạn thông tin tuyệt vời, vì vậy bạn biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào tại bệnh viện. Bạn cũng thường được tham quan bệnh viện phụ sản cùng với các lớp học này, vì vậy bạn có thể biết được nơi bạn sẽ sinh. Chuyến tham quan này có thể giúp ích rất nhiều để giúp bạn thoải mái hơn.

Làm thế nào để điều này khác với những người khác?

Một sự khác biệt đáng kể trong báo cáo này là nó xem xét các tiện nghi được liệt kê ở trên. Nhiều điều trong số này là tốt để có và có thể giúp quá trình mang thai và nằm viện của bạn diễn ra suôn sẻ và thoải mái hơn nhiều. Sinh đẻ đã đủ khó rồi. Bất kỳ sự tiếp xúc nhỏ nào của bệnh viện cũng có thể tạo ra sự khác biệt to lớn trong trải nghiệm của bạn.

Phạm vi thông tin

Có 2.700 bệnh viện trên toàn quốc cung cấp dịch vụ thai sản và 237 bệnh viện trong số đó được công nhận là tốt nhất. Để được công nhận, các bệnh viện phải gửi dữ liệu từ năm 2019 về kết quả hoạt động của họ, nhưng không phải trả phí để tham gia. Báo cáo này cung cấp một bức tranh hoàn chỉnh bằng cách xem xét thêm thông tin, chẳng hạn như tiện nghi, khi xếp hạng. Thông tin này giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn và trải nghiệm sinh nở của bạn.

Kết quả

California có nhiều bệnh viện hoạt động hiệu quả nhất với 33 bệnh viện, điều này có ý nghĩa vì tiểu bang này rất lớn. Theo sau họ là New Jersey, Illinois, Colorado, Michigan, Wisconsin và North Carolina. Một số tiểu bang không có bất kỳ bệnh viện nào được coi là hoạt động tốt: DC, DE, GA, HI, MS, NM, RI, SD, TN và WV. Điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ bệnh viện lớn nào được tìm thấy ở những tiểu bang đó, mà chỉ là chúng không đáp ứng các tiêu chí đặt ra. Chúng vẫn được đánh giá trên các chỉ số riêng lẻ nhưng không nhận được xếp hạng tổng thể.

Bạn có thể xem liên kết này ở trên để tìm hiểu xem bệnh viện của bạn có nằm trong số những bệnh viện được coi là một trong những nơi có hiệu suất cao nhất hay không và sử dụng danh sách đó như một hướng dẫn tuyệt vời để bắt đầu đánh giá các bệnh viện trong khu vực của bạn. Điều quan trọng vẫn là tham quan và tận mắt chứng kiến ​​để đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn và thai nhi.


Nguồn : Baby-chick

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x