Quan hệ tình dục quá nhiều có thể ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai của chúng tôi?

Quan hệ tình dục quá nhiều có thể ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai của chúng tôi?
Quan hệ tình dục quá nhiều có thể ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai của chúng tôi?

Không. Trong khi nhiều cặp vợ chồng tin rằng họ phải để dành sự xuất tinh của người đàn ông cho đến thời điểm rụng trứng chính xác, điều đó không đúng. Trên thực tế, một số cặp vợ chồng bị ám ảnh về thời điểm quan hệ tình dục trong thời kỳ rụng trứng đến nỗi họ thực sự làm ảnh hưởng đến cơ hội mang thai. Căng thẳng về thời gian giao hợp có thể tàn phá chu kỳ của bạn – chưa kể đến hôn nhân của bạn!

Thật hoang đường khi nghĩ rằng bạn nên quan hệ tình dục ít hơn để có thể thụ thai. Tất cả các bằng chứng cho thấy rằng bạn quan hệ tình dục càng nhiều thì khả năng mang thai càng cao, ngay cả khi bạn quan hệ nhiều lần trong ngày. Trên thực tế, quan hệ tình dục thường xuyên đảm bảo rằng tinh trùng trong xuất tinh của đàn ông khỏe mạnh nhất có thể. Tích trữ nó có thể làm giảm khả năng vận động của nó, vì vậy đừng vội vàng hoãn giao hợp cho đến khi bạn rụng trứng, và đừng kiêng quá bảy ngày liên tiếp.

Mặc dù đúng là mật độ tinh trùng trong mỗi lần xuất tinh giảm đi khi đạt cực khoái thường xuyên, nhưng điều thực sự quan trọng là có một số tinh trùng trong ống dẫn trứng của người phụ nữ trong thời gian rụng trứng.

Điều này không có nghĩa là bạn nên có hoặc cần phải quan hệ tình dục hàng ngày khi cố gắng mang thai. Hai hoặc ba lần một tuần là tốt.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x