Bạn biết mình đang cố gắng thụ thai khi nào. . .

Bạn biết mình đang cố gắng thụ thai khi nào.  .  .
Bạn biết mình đang cố gắng thụ thai khi nào.  .  .

Khi bạn đang cố gắng thụ thai, nó chiếm gần như toàn bộ cuộc sống và nhiều suy nghĩ trong não của bạn. Một khi bạn quyết định rằng bạn đã sẵn sàng thực hiện bước này, dù là thụ thai lần đầu hay có thêm em bé trong gia đình, bạn sẽ có chút ám ảnh về mục tiêu này và cố gắng thực hiện nó càng nhanh càng tốt.

Tất cả chúng ta có thể liên tưởng đến những điều dưới đây khi cố gắng thụ thai. Đó là một khoảng thời gian căng thẳng, nhưng cũng là một khoảng thời gian đầy mong đợi. Mỗi tháng là một game chờ đợi, với hai tuần chờ đợi cho đến khi bạn có thể kiểm tra mức độ tàn bạo nhất.

Bạn biết bạn đang cố gắng thụ thai khi nào. . .

Bạn luôn biết hôm nay là ngày gì.

Bạn không chỉ biết ngày hôm nay mà còn biết đó là ngày nào trong chu kỳ của mình. Bạn cũng đã lên kế hoạch cho bé nhảy vào những ngày nào trong tháng đó sao cho hiệu quả nhất. Và bạn biết chính xác ngày nào bạn có thể thử thai và chờ đợi nó với hơi thở dồn dập. Bạn đau đớn nhận ra từng ngày trôi qua và cuộc sống của bạn có thể thay đổi như thế nào.

Bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi nhỏ nhất trong cơ thể mình.

“Đó là những cơn chuột rút khi cấy ghép hay là kỳ kinh của tôi mới đến?” “Tôi có cảm thấy máu đang bơm thêm khắp cơ thể vì tôi đang mang thai hay tất cả chỉ là trong tâm trí tôi?” Bạn cực kỳ chú ý đến cơ thể và cố gắng xác định xem mình có thể mang thai hay không trước khi bạn có thể kiểm tra. Bất kỳ thay đổi nhỏ nào cũng mang lại sự xem xét kỹ lưỡng và phân tích để tìm ra những gì nó nói với bạn.

Bạn liên tục ấn vào vú để kiểm tra xem chúng có bị đau không.

Một trong những điều đầu tiên mà nhiều phụ nữ gặp phải là ngực của họ bị đau và mềm. Nếu bạn đang cố gắng thụ thai, bạn có thể chú ý hơn đến họ để xác định xem họ có bị đau trong tháng này hay không. Nó có thể là một manh mối!

Mỗi chuyến đi đến phòng tắm là hoành tráng.

Khi bạn đang cố gắng mang thai, mỗi lần đi vệ sinh vào cuối chu kỳ khiến bạn lo lắng. “Kinh nguyệt của tôi có xuất hiện không?” “Có phải nó chỉ là cuối tháng này?” “Việc xuất viện của tôi có gì khác biệt không?” “Tôi có cần đi tiểu thường xuyên hơn bình thường không?” Mỗi lần bạn đi vệ sinh vào khoảng thời gian xuất hiện kinh nguyệt đều khiến bạn lo lắng. Bạn cũng có thể tự hỏi liệu bạn có nên làm bài kiểm tra hay không.

Những con số tiêu tốn của bạn.

Các con số đều ở xung quanh bạn. Đã bao lâu rồi kể từ khi có kinh. . . bạn đang ở đâu trong chu kỳ của mình. . . bao nhiêu ngày cho đến khi bạn có thể kiểm tra. . . và biểu đồ nhiệt độ của bạn tiêu thụ cho bạn mỗi ngày trong tháng.

Bạn đo nhiệt độ trước khi thức dậy vào mỗi buổi sáng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định thời điểm rụng trứng hoặc muốn biết thời điểm rụng trứng, bạn sẽ có một nhiệt kế ở cạnh giường để đo nhiệt độ vào mỗi buổi sáng trước khi thức dậy. Bằng cách này, bạn có thể biết được khi nào bạn có thể rụng trứng trong chu kỳ của mình. Kiên thức là sức mạnh.

Quảng cáo tã giấy khiến bạn khóc.

Việc nhìn thấy một đám trẻ sơ sinh đủ để khiến bạn bối rối nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thụ thai hoặc ngay cả khi bạn chỉ đang căng thẳng về việc liệu nó có xảy ra trong tháng này hay không.

Tuần “màu mỡ” của bạn về cơ bản là siêu bát.

Tuần bạn rụng trứng là nguyên nhân để tổ chức lễ kỷ niệm. Rốt cuộc, đó là thứ bạn đã rèn luyện và đã đến lúc xuất hiện. Bạn cho em bé nhảy thường xuyên nhất có thể và cố gắng sắp xếp mọi thứ vừa phải để giành chiến thắng.

Bạn quan tâm hơn đến thời gian của mọi thứ.

Thay vì cần phải có tâm trạng để quan hệ tình dục, bạn quan tâm hơn đến thời gian của nó. Điều này có thể trở nên mệt mỏi nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thụ thai. Tình dục có thể giống như một công việc vặt hơn là một hành động thú vị giữa bạn và bạn đời. Bạn sẽ ghi lại mọi lần bạn quan hệ tình dục, đó là ngày nào, có thể là vị trí bạn đã làm, và nhiệt độ của bạn. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn cho nó cơ hội tốt nhất có thể.

Bạn đi tiểu không chỉ là thử thai.

Bạn cũng có thể mua que thử rụng trứng ngoài que thử thai. Những điều này sẽ giúp bạn xác định thời gian thụ thai nhưng đòi hỏi bạn phải kiểm tra toàn bộ để tìm ra những ngày tốt nhất. Những bài kiểm tra này có thể là một công cụ tuyệt vời.

Bạn nhìn vào ứng dụng rụng trứng của mình hầu như mỗi ngày.

Hầu hết phụ nữ ngày nay tải xuống một ứng dụng rụng trứng để giúp họ lập kế hoạch, theo dõi và sắp xếp các tháng của mình. Đây là nơi họ đưa ra tất cả các chi tiết của họ để họ có thể xem lịch của mình và giúp xác định thời điểm tốt nhất để thụ thai và khi nào họ có thể có kinh.

Bạn mua que thử thai với số lượng lớn. “Xin chào, Dollar Store!”

Cho dù đang gặp khó khăn trong việc thụ thai hay chỉ muốn xác nhận kết quả, bạn có thể mua nhiều que thử thai hơn dự định ban đầu. Bạn cũng có một kho chứa đồ sẵn sàng để trong tủ phòng tắm của mình.

Cố gắng thụ thai có thể là một khoảng thời gian thú vị nhưng cũng đầy căng thẳng và bực bội. Bạn không đơn độc trong tất cả những việc bạn làm để chuẩn bị cho việc thụ thai. Có rất nhiều điều cần xem xét để căn chỉnh thời gian vừa phải để đạt được thành công nhất. Điều quan trọng cần nhớ là hãy cố gắng vui vẻ trong khi chờ đợi kết quả xét nghiệm tích cực đó.

Nguồn : Baby-chick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *