10 bài tập bạn không nên bỏ lỡ Nó cũng giúp chữa bệnh trầm cảm.

10 bài tập bạn không nên bỏ lỡ Nó cũng giúp chữa bệnh trầm cảm.
10 bài tập bạn không nên bỏ lỡ Nó cũng giúp chữa bệnh trầm cảm.

Bệnh trầm cảm là một trong những bệnh cần được điều trị và giám sát chặt chẽ. Đó cũng là căn bệnh mà con người thời hiện đại rất hay mắc phải. Có thể do môi trường, kinh tế, chính trị, cuộc sống công việc hoặc thậm chí cá nhân Tất cả chúng đều đóng một vai trò trong nguy cơ trầm cảm. Việc điều trị bệnh vì thế là điều quan trọng mà người bệnh không nên bỏ qua. đặc biệt là tập thể dục theo những cách khác nhau Nó cũng có thể giúp chữa lành các triệu chứng của bệnh trầm cảm. Cùng xem có bài tập nào nhé.

1. nhảy
Nhảy là một bài tập giúp tăng lượng oxy cung cấp cho não trong vài phút. Và cũng có một phương pháp rất đơn giản. nhưng đối với những bệnh nhân trầm cảm với các vấn đề về đầu gối hoặc xương Bạn nên cố gắng uốn cong đầu gối và sau đó từ từ bật lên trong không khí, nhưng chỉ nhẹ nhàng. để ngăn ngừa thương tích tiếp theo

2.chạy
Chạy bộ giúp tạo ra các chất hạnh phúc như noradrenaline và serotonine. Cả hai chất này đều được xếp vào nhóm chất kích thích hạnh phúc và năng lượng. Do đó làm cho bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn sau khi chạy.


3. Chạy bộ
Chạy bộ giúp kích thích não tiết ra endorphin. mà chất này có tác dụng giảm đau và giúp cơ thể cảm thấy thoải mái hơn Nó cũng giúp giảm căng thẳng.

4. Đi xe đạp
Đạp xe sẽ giúp người bệnh cảm thấy thư thái. Đến đây còn có cơ hội trải nghiệm làn gió mát lành giúp cảm giác thông thoáng, dễ chịu. Tuy nhiên, nên đạp xe ở khu vực có thể ngắm nhìn cảnh vật xung quanh rõ nhất.

5. Đi bộ
Đi bộ đường dài là một trong những bài tập giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng. Vì được trải nghiệm thiên nhiên, cây cối, gió, ánh nắng,… nên những yếu tố này rất quan trọng để giúp thư giãn cả cơ thể và tinh thần.

6. Cardio
Các bài tập cardio không chỉ tuyệt vời để đốt cháy chất béo. mà còn có thể giải tỏa căng thẳng cả về thể chất và tinh thần cùng một lúc


7. Chơi ảo thuật
Chơi với tạ hoặc thực hiện các bài tập có thể xây dựng cơ bắp Đây là một hình thức tập thể dục phù hợp cho cả những người bị trầm cảm. bởi vì nó cho phép bệnh nhân thực hành kiểm soát bằng cách sử dụng ý định và sự tập trung do đó giúp thoát khỏi căng thẳng mà chúng ta đang phải đối mặt

8. Yoga
Yoga là một bài tập có xu hướng giảm căng thẳng, áp lực, lo lắng và suy nhược thần kinh. Bản thân các nhà nghiên cứu đã sắp xếp các bài tập yoga là một trong những bài tập có thể điều trị hiệu quả các triệu chứng của bệnh trầm cảm.

9. Nhảy zumphát điên
Nhảy Zumba là một bài tập giúp cơ thể kích thích giải phóng endorphin. Điều đó cũng giúp giảm căng thẳng và lo lắng. Bệnh nhân cũng có thể thưởng thức nhịp điệu của nhịp đập và âm nhạc. Do đó cũng giúp quên đi những căng thẳng khác nhau.

10. Thái cực quyền
Thái cực quyền là một trong những bài tập hiệu quả nhất cho bệnh trầm cảm. Nó cũng có một hình thức tập thể dục không cần gắng sức nhiều. Nó cũng có tác dụng tích cực đối với cả thể chất và tinh thần của người bệnh. Vừa giúp cân bằng cơ thể, giảm stress vừa giúp giải tỏa lo âu.

Chúng tôi đã thực hiện xong 10 bài tập có thể giúp điều trị chứng trầm cảm. đó là những gì các cô gái bệnh nhân có trầm cảm hay không Nên chú ý hơn đến từng phương pháp tập luyện. Vì phương pháp nào cũng có tác động tích cực đến cả thể chất và tinh thần cùng nhau.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x