10 mẹo để tạo một hồ sơ Tinder tuyệt vời! Toàn điểm mười không bị trừ.

10 mẹo để tạo một hồ sơ Tinder tuyệt vời!  Toàn điểm mười không bị trừ.
10 mẹo để tạo một hồ sơ Tinder tuyệt vời!  Toàn điểm mười không bị trừ.

Ngày nay, giới trẻ Thái Lan không còn coi các phương pháp tán tỉnh và hẹn hò truyền thống là một thách thức. Họ phá vỡ tất cả các quy tắc hẹn hò cũ và định hình hẹn hò thông qua quan điểm của riêng họ. Bằng cách tận dụng công nghệ trong việc hẹn hò trực tuyến qua di động. và sử dụng các ứng dụng hẹn hò để trò chuyện và kết nối với những người quan tâm. trò chuyện trực tuyến Hoặc thậm chí thử một cuộc hẹn hò ảo trước khi thực sự gặp nhau.

Tinder đã báo cáo về Tương lai của hẹn hò nói lên điều đó sau đại dịch COVID-19 Và mọi người đã trở lại cuộc sống bình thường. Nhưng những người trẻ độc thân vẫn tiếp tục hành trình hẹn hò kỹ thuật số và chia sẻ 10 lời khuyên tuyệt vời để chia sẻ. Điều đó sẽ giúp làm cho hồ sơ Tinder của bạn trở nên tuyệt vời! Điểm 10, không bị trừ điểm, vì vậy bạn có thể hẹn hò thực sự cá nhân và đúng sự thật.

1) Tạo trang hồ sơ sáng tạo.

hẹn hò trực tuyến Trang hồ sơ giống như một ‘danh thiếp’ kỹ thuật số, nơi mọi người nhìn thấy nó có thể tìm hiểu và hiểu nhau hơn. Vì vậy, đừng để trống trang hồ sơ của bạn, nhưng cũng không nhất thiết phải là một hồ sơ dài dòng. Bạn có thể thêm các thủ thuật vui nhộn. và làm cho nó trông thân thiện Bởi vì cuối cùng, tạo trang cá nhân là để phản ánh con người thật của bạn. và thu hút sự chú ý của người khác Hồ sơ sáng tạo có thể là một cách tuyệt vời để loại bỏ bất kỳ cảm giác khó xử hoặc bối rối nào giữa họ.

2) Cho tôi biết bạn quan tâm đến điều gì thông qua tính năng Sở thích.

Trên trang hồ sơ, chúng ta có thể liệt kê tối đa 5 sở thích thông qua tính năng Sở thích, đây là một cách thú vị để thể hiện bản thân. Chúng ta là ai và những gì chúng ta thích, chẳng hạn như đi du lịch (Travel), xem phim (Movies) hoặc ăn uống (Foodie Tour) có thể chọn trong số các sở thích này để cho mọi người biết thêm về con người của bạn. bởi vì nếu họ không thể hiện mình Sẽ rất khó để thành công nếu kết hợp đúng trận đấu.

3) Cung hoàng đạo sinh tại Sai Mu, đừng bỏ lỡ nhé.

Bạn có thể không phải là một người xã hội. hoặc không có bất kỳ quan tâm đặc biệt nào đến Nhưng nếu bạn biết cung hoàng đạo sinh của mình, bạn có cơ hội để giành được trái tim của người khác. Vì người Thái là dân tộc mu rất chú trọng đến vấn đề tử vi. Cho biết cung hoàng đạo sinh của bạn Nó có thể giúp trận đấu hiểu bạn hơn. Anh ấy thậm chí có thể đoán về sở thích của bạn hoặc thậm chí một số đặc điểm độc đáo. Đó cũng là một chủ đề tốt để chúng ta có thể trò chuyện lâu hơn. Biết được điều này, đừng quên chỉnh sửa trang cá nhân của bạn trong mục phong cách sống và ghi rõ cung hoàng đạo và tháng sinh của bạn để tăng cơ hội tìm được một nửa phù hợp nhất với bạn!

4) Hình ảnh phản ánh niềm đam mê cá nhân của bạn.

Hình ảnh bạn chọn để thêm vào trang cá nhân của mình có thể nói lên rất nhiều điều. Vì vậy, bạn nên chú ý lựa chọn hình ảnh được đưa xuống một chút. mà nếu bạn thích thực hiện các hoạt động bên ngoài nhà Hãy thử chọn một bức ảnh đang thực hiện hoạt động yêu thích của bạn. hoặc nếu bạn là một người yêu động vật Tại sao không chọn một bức ảnh chụp cùng thú cưng thân yêu của bạn? Bởi vì trên trang hồ sơ có thể đặt tối đa 9 ảnh và cũng có tùy chọn ảnh có thể điều chỉnh sang chế độ Ảnh thông minh sẽ giám sát tất cả ảnh hồ sơ. và chọn ảnh đẹp nhất để hiển thị làm ảnh đầu tiên trong hồ sơ của bạn. Do đó, hãy chắc chắn chú ý đến các hình ảnh đã chọn. Nhưng nó không quá hở hang. để dành khoảng trống cho cặp đôi Match để suy nghĩ về
Hãy tiếp tục sự dễ thương của bạn một chút.

5) Hãy thử tải lên một Vòng lặp!

Nếu thêm ảnh là không đủ, hãy thử thêm một đoạn video ngắn dài 2 giây có thể chèn vào trang hồ sơ của bạn. Và đây có thể là một cách hay khác để thể hiện bản thân nhiều hơn. Các clip lặp lại nên tập trung vào chính bạn. và nhìn chằm chằm vào máy ảnh một cách rõ ràng Bởi vì chúng tôi tin rằng mọi người đều thích giao tiếp bằng mắt và chắc chắn sẽ nhìn thấy nhau cười.

6) Biết những gì bạn muốn và chắc chắn để cho người khác biết.

Cho dù bạn đang sử dụng Tinder để tìm kiếm một kết nối sâu sắc hơn hay tìm kiếm một người bạn thân. Đảm bảo trình bày rõ ràng những gì bạn muốn ngay từ đầu. Vì nếu không bạn có thể làm tổn thương tình cảm của người kia. Nếu bạn đang tìm kiếm một người chỉ là ‘bạn bè’, hãy trung thực với cảm nhận của bạn về những gì bạn đang tìm kiếm. và dám nói đi ra ngoài trên trang cá nhân

Với Khám phá, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người có cùng sở thích. Cho dù bạn đang tìm kiếm tình yêu, muốn kết bạn (Hãy làm bạn) hay một buổi hẹn hò cà phê, nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ loại mối quan hệ nào, Tinder Explore sẽ giúp bạn. Bạn có thể tìm kiếm hồ sơ của những người có cùng sở thích.

7) Thay vì cảm nhận qua âm nhạc

Âm nhạc có thể mô tả khá tốt tính cách của một người nào đó. Đây cũng là một chủ đề giúp phá bỏ rào cản giữa nhau và làm cho việc cởi mở và trò chuyện với nhau trở nên thú vị hơn. Hãy thử chia sẻ bài hát yêu thích của bạn trên Tinder và chọn nó. Các bài hát đại diện của Spotify hiển thị trên trang hồ sơ của bạn. Để phản ánh cho người khác cảm xúc và cảm xúc của bạn ngay bây giờ. Nếu tâm trạng của bạn thay đổi ngay bây giờ, đừng quên điều chỉnh bài hát hồ sơ Spotify của bạn theo tâm trạng của thời điểm đó.

8) Xác minh danh tính của bạn thông qua hình ảnh.

Nếu bạn là người đang lo lắng về việc bắt đầu cuộc trò chuyện với ai đó lần đầu tiên trên Tinder và nghĩ rằng người mà họ đang nói chuyện có thật hay không. Cách dễ nhất để kiểm tra là xem trận đấu của bạn có Xác minh ảnh hay không, vì vậy hãy dành một chút thời gian để xác minh danh tính của bạn trên Tinder vì quá trình xác minh diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng làm cho cả hai bên cảm thấy thoải mái khi bắt đầu nói chuyện với nhau lần đầu tiên.

9) Hãy là chính bạn

Các trang hồ sơ trên Tinder hiện có thể xác định giới tính của họ. Với 30 nhận dạng giới tính khác nhau để lựa chọn và 9 biểu hiện khác nhau về xu hướng tình dục, Tinder nhận thấy rằng người Thái có rất nhiều mối quan hệ, những lựa chọn về nhận dạng giới tính này sẽ giúp bạn cảm thấy tự hào về những gì bạn đang có. và có thể chọn những gì phản ánh con người thật của bạn.

10) xác định các biến một mình

Bạn có thể chọn tìm kiếm các sở thích cụ thể trên Tinder bằng cách thiết lập độ tuổi. quan tâm đến xu hướng tình dục hoặc thậm chí khoảng cách giữa chúng hoặc nếu bạn muốn tìm kiếm ai đó ở một nơi xa Bạn luôn có thể thử tính năng Tinder Passport.

Mặc dù không có quy tắc nào dành cho những người không hoàn thành hồ sơ. Nhưng thông tin của bạn càng đầy đủ, bạn càng có cơ hội trúng tuyển cao hơn. Đảm bảo cập nhật hồ sơ của bạn trên Tinder và sử dụng thủ thuật tuyệt vời này. Nhờ đó bạn có thể đạt điểm 10 trọn vẹn mà không bị trừ điểm.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *