10 người chết trong vụ xả súng trong siêu thị

10 người chết trong vụ xả súng trong siêu thị
10 người chết trong vụ xả súng trong siêu thị

Hãng tin CNBC đưa tin rằng Một tay súng đã nổ súng bằng súng trường trong một siêu thị ở Buffalo, New York, vào chiều thứ Bảy. Điều này dẫn đến 10 người chết và 3 người bị thương trước khi kẻ tấn công đầu hàng cảnh sát.

Các quan chức mong đợi Động cơ của vụ việc này xuất phát từ lòng căm thù chủng tộc. Kẻ tấn công là một thanh niên da trắng 18 tuổi mặc quân phục và phát trực tiếp trong cuộc đột kích tại Chợ thân thiện TOPs ở Buffalo.

Một sĩ quan cảnh sát nói với các phóng viên rằng “Thủ phạm ra khỏi xe. trang bị vũ khí hạng nặng Mặc áo giáp và đội mũ bảo hiểm chống đạn gắn vào máy ảnh. Với một chương trình truyền hình trực tiếp về vụ việc, “tay súng bắt đầu bắn vào 4 người bên ngoài siêu thị, 3 người trong số đó đã chết trước khi vào cửa hàng. Khi nhân viên an ninh cố gắng chặn một số phát súng. Nhưng không thành công vì tay súng đã mặc áo chống đạn. trước vụ ám sát viên sĩ quan này sau đó

Báo cáo cho biết 11 nạn nhân là người da đen và 2 người da trắng, với siêu thị nằm trong khu phố da đen. Cách trung tâm thành phố Buffalo vài dặm. Tên của kẻ tấn công sau đó được biết là ông Peyton Gendron, tuy nhiên, các quan chức không thể tiết lộ nhiều công khai.

Người phát ngôn Nhà Trắng Caryn Jean-Pierre cho biết: Tổng thống Joe Biden đã được thông báo về vấn đề này. Và sẽ tiếp tục theo dõi báo cáo tiến độ. Biden và Đệ nhất phu nhân đã dâng lời cầu nguyện cho các nạn nhân của vụ xả súng và gia đình của họ.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *