11 đứa trẻ kiện một công ty tổ chức tang lễ Yêu cầu bồi thường thiệt hại 2.600 triệu sau khi chôn nhầm mẹ đẻ

11 đứa trẻ kiện một công ty tổ chức tang lễ  Yêu cầu bồi thường thiệt hại 2.600 triệu sau khi chôn nhầm mẹ đẻ
11 đứa trẻ kiện một công ty tổ chức tang lễ  Yêu cầu bồi thường thiệt hại 2.600 triệu sau khi chôn nhầm mẹ đẻ

Trang web Daily Star Tường thuật câu chuyện đã xảy ra ở Hoa Kỳ. Sau một công ty tang lễ ở thành phố New York Vô tình mắc phải một sai lầm lớn Chôn cất nhầm bà già, 11 người con của người chết chuẩn bị đâm đơn kiện đòi bồi thường thiệt hại tổng trị giá hơn 80 triệu đô la hoặc khoảng 2,650 triệu baht

Công ty tổ chức lễ tang Slinger-Hasgill Tại Amityville, New York, Sadie William, 87 tuổi, chết vì coronavirus, đã được chôn cất. trong ngôi mộ bên cạnh chồng của cô ấy Nhưng hóa ra viên sĩ quan đã mắc một sai lầm khủng khiếp. mang quan tài của một người phụ nữ khác đi chôn cất thay thế

Salimah Lee, con gái của người đã khuất người tham gia lễ an táng theo nguyên tắc Hồi giáo Cô nói với hãng tin ABC rằng cô đã nhận thấy khi chuẩn bị chôn cất. rằng thi thể trong quan tài không phải là mẹ cô. bởi vì anh ta nhìn thấy cái xác đeo đồng hồ giống như một đứa trẻ Cô ấy tranh luận với Undertaker rằng “Trong quan tài này, không phải là mẹ của ta sao?” Nhưng Undertaker nhấn mạnh rằng “Vâng, vâng, tất nhiên.”

nhưng chỉ 1 ngày sau lễ xong. Công ty đã gọi lại cho 11 người con của những người đã khuất, thừa nhận rằng họ đã mắc sai lầm. Thật là chôn xác người khác trong mộ mẹ.

Sự việc này buộc gia đình phải tổ chức một buổi lễ hoàn toàn mới. Công ty cũng yêu cầu Salimah Lee đồng ý đào hố chôn nhầm thi thể. bằng cách xác định rằng cô ấy là con một để làm cho quá trình chỉnh sửa nhanh hơn Nhưng cô ấy nhất quyết không làm vậy. Và phải có tất cả 11 anh chị em ký tên mới được.

11 người con đã quyết định kiện công ty. Yêu cầu tổng cộng hơn 80 triệu đô la hoặc khoảng 2,650 triệu baht cho hành vi phạm tội này. Công ty đã không đưa ra bất kỳ bình luận nào.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x