3 cô dâu nổi tiếng diện váy cưới của nhà thiết kế huyền thoại người Mỹ Ralph Lauren

3 cô dâu nổi tiếng diện váy cưới của nhà thiết kế huyền thoại người Mỹ Ralph Lauren
3 cô dâu nổi tiếng diện váy cưới của nhà thiết kế huyền thoại người Mỹ Ralph Lauren

Lời đầu tiên, một lần nữa xin chúc mừng cô dâu của hồng nhãn. Jennifer Lopez kết hôn với ai Ben Affleck đi tốt Và cô đã để lộ diện mạo trong ngày cưới trong một chiếc váy cưới đẹp, gợi cảm theo phong cách riêng của mình cho 3 người, được thiết kế và may bởi Ralph Lauren tất cả các

Jennifer Lopez diện một trong những chiếc váy cưới của Ralph Lauren.Jennifer Lopez diện một trong những chiếc váy cưới của Ralph Lauren.

Chúng tôi không thường thấy Ralph Lauren Bạn làm cho bao nhiêu váy cưới của người nổi tiếng? Vì anh thường may váy cưới cho họ hàng. Hoặc ai đó gần gũi hơn với ông, chẳng hạn như váy cưới của con gái út Dylan Lauren hoặc Lauren Bush cháu gái của cựu Tổng thống George W. Bush đã trở thành con dâu của ông. khi cô kết hôn với con trai giữa của ông David Lauren. Trước khi thiết kế một chiếc váy cưới ren thanh lịch cho người nổi tiếng đầu tiên, Priyanka Chopra và Nick Jonas, vào tháng 12 năm 2018 và tháng 9 năm ngoái, anh ấy đã thiết kế lại một chiếc váy cưới cổ điển thời Victoria cho nữ diễn viên người yêu Lily Collins, người cũng đã kết hôn với Charlie McDowell .

Priyanka Chopra trong chiếc váy cưới ren thanh lịch của Ralph Lauren.Priyanka Chopra trong chiếc váy cưới ren thanh lịch của Ralph Lauren.

Lily Collins trong chiếc váy cưới kiểu Victoria cổ điển của Ralph Lauren.Lily Collins trong chiếc váy cưới kiểu Victoria cổ điển của Ralph Lauren.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *