5 công thức cà phê ít calo, ít đường, uống không béo

5 công thức cà phê ít calo, ít đường, uống không béo
5 công thức cà phê ít calo, ít đường, uống không béo

Bất kỳ phụ nữ trẻ nào đang trong quá trình giảm cân. Nhưng không thể nói lời tạm biệt với việc uống cà phê ở tất cả. Hoặc bất cứ ai thiếu cà phê và không thể làm việc hết công suất. Nhưng đồng thời, tôi muốn uống cà phê đồng thời. giảm cân hiệu quả Hãy cùng tham khảo các công thức pha cà phê ít calo và ít đường mà chúng tôi đã tổng hợp để tốt hơn. Hãy để tôi nói với bạn rằng mỗi công thức không khó để làm theo. Nó cũng mang lại một hương vị thơm ngon.

1. Cà phê đen pha sữa hạnh nhân, sữa công thức không đường.
Hãy bắt đầu với công thức đầu tiên. Chuẩn bị 1 ly cà phê đen, 100 ml sữa hạnh nhân không đường và một ly đá. Lấy sữa và cà phê đen. Cho nó vào ly với đá. Mọi chuyện đã kết thúc rồi Công thức này là công thức dành cho các cô gái. ai thích uống cà phê sữa rồi Chỉ là một công thức đã thay đổi từ việc sử dụng sữa có hàm lượng calo cao. Trở thành sữa hạnh nhân không đường. đầy chất béo tốt Hãy để tôi nói với bạn rằng ngoài việc mang lại hương thơm dễ chịu Cũng đừng lo lắng về kế hoạch giảm cân.


2. Cà phê đen pha nước dừa tươi
Đối với cà phê đen pha với nước dừa tươi Đó là một công thức hấp dẫn các cô gái. người đang trong giai đoạn giảm cân rất nhiều Đối với công thức này, bạn chuẩn bị 1 ly cà phê đen, 100 ml nước dừa tươi và 1 ly đá. Cho cà phê đen và nước dừa vào ly có đá. Bạn chỉ có thể uống nó. Để tôi nói với bạn rằng công thức này sẽ mang lại cho bạn một cảm giác ngọt nhẹ. từ nước dừa tươi khi đối lập với vị đắng của cà phê Nó là những gì tương thích nhất. Nó cũng cung cấp lượng calo thấp. Thích hợp uống trong quá trình giảm cân từ trước đến nay.

3. Cà phê đen pha với nước cam mới vắt
Công thức này rất quen thuộc với các nàng. Đặc biệt là đối với những người thích uống cà phê đen và nước cam thường xuyên. Uống cà phê đen pha nước cam Đó hẳn là một trong những hạnh phúc có được tất cả. Chuẩn bị một ly cà phê đen và 100 ml nước cam mới vắt vào ly có đá. Nó có thể được thực hiện để uống để thêm tươi trong suốt cả ngày. Đây cũng là thức uống thích hợp cho những ai đang trong quá trình giảm cân. Vì nó có hàm lượng đường và calo thấp.


4. Cà phê đen pha mật ong, nước cốt chanh.
Đối với công thức cà phê ít calo này Chuẩn bị một ly cà phê đen, hai nước chanh tươi, một thìa cà phê mật ong thật và một cốc đá. Bắt đầu bằng cách đổ cà phê vào một cốc đá. Tiếp tục với mật ong Và kết thúc với nước cốt chanh tươi, khuấy đều sẽ giúp có hương vị thơm ngon và rất sảng khoái. Công thức này phù hợp cho các bạn nữ. ai thích cà phê ngọt mà vị ngọt từ mật ong thật Sẽ không ảnh hưởng xấu đến việc giảm cân theo bất kỳ cách nào

5. Cà phê đen pha nước chanh, nước soda
Đây là công thức pha cà phê ít calo cuối cùng. Đối với công thức này, hãy chuẩn bị 1 ly cà phê đen, 2 nước chanh tươi, 100 ml soda và một ly đá bằng cách thêm cà phê đen, nước chanh và soda vào ly có đá, khuấy đều để tạo thành thức uống hoàn hảo. là công thức hoàn hảo cho các cô gái. ai thích vị chua Và ngay cả trong giai đoạn giảm cân, đừng lo lắng về lượng calo là tốt.

Bạn thấy thế nào với 5 công thức pha cà phê ít calo, ít đường mà chúng tôi đã chia sẻ với các cô gái? ai đang trong quá trình giảm cân thì cố gắng theo dõi nha Mỗi công thức có một phương pháp đơn giản để thực hiện nó. Tuy nhiên, nếu bạn không thể tìm thấy một ly cà phê Bạn có thể sử dụng khoảng 2 thìa cà phê bột cà phê đen, pha với một tách nước nóng, thay vì 1 ly cà phê đen.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x