6 cách tập thể dục trong thời đại COVID-19 để tăng cường thể lực và làm khỏe phổi

6 cách tập thể dục trong thời đại COVID-19 để tăng cường thể lực và làm khỏe phổi
6 cách tập thể dục trong thời đại COVID-19 để tăng cường thể lực và làm khỏe phổi

Trong đợt bùng phát COVID-19, nhiều người chuyển sang chú ý hơn đến sức khỏe của phổi. do tác động của nhiễm vi rút COVID-19. sẽ gây tổn thương phổi Hôm nay chúng tôi mang đến cho các bạn một phương pháp tập thể dục giúp phổi khỏe, hãy cùng mách nhau nhé. Để mọi người có thể sử dụng để phục hồi chức năng phổi được hiệu quả hơn. Cùng xem có bài tập nào giúp phổi khỏe nhé.

1. Tập thể dục đi bộ
Tập thể dục đi bộ ít nhất 20 phút mỗi ngày giúp cơ thể nhận được nhiều oxy hơn. Cũng như giúp kích thích quá trình bơm máu. Đối với những người không dám ra ngoài vì sợ tiếp xúc với nhóm rủi ro. Nên đi bộ và tập thể dục vào buổi sáng để hít thở không khí trong lành.


2. chạy thể dục
Dành cho những cô gái muốn ra ngoài và trải nghiệm bầu không khí bên ngoài ngôi nhà. Thử tập thể dục bằng cách chạy. Đây là một bài tập tim mạch cường độ vừa phải. Nó cũng kích thích hoạt động của phổi hoạt động hết công suất. cũng như giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể

3. Đi xe đạp
Đạp xe được coi là bài tập thể dục nhịp điệu. giúp tim bơm máu tốt hơn Nó cũng giúp tăng cường cơ bắp và khớp. Quan trọng hơn, đạp xe tập luyện cho phổi và tăng lượng oxy cung cấp cho cơ thể. Đạp xe 30 phút mỗi lần, 2-3 lần một tuần được khuyến khích để tốt cho sức khỏe của phổi.


4. Đi bộ bằng đôi chân của bạn tại chỗ.
Đi bộ là một bài tập tim mạch giúp kích thích tim đập nhanh hơn. Cũng như là một bài tập cho phép cơ thể bơm nhiều máu hơn. Và điều đó sẽ dẫn đến việc phổi phải hoạt động nhiều hơn. Nó được coi là để phục hồi chức năng phổi có tất cả.

5. chạy bộ
Chạy bộ làm tăng nhịp tim của bạn. để kích thích bơm máu và kích thích tăng chức năng phổi Khuyến cáo rằng các cô gái Dành thời gian vào buổi sáng để chạy bộ 1 phút cũng có thể giúp phổi của bạn khỏe mạnh.


6. Kéo căng các cơ.
kéo dài Đó là một bài tập giúp phổi nhận được nhiều oxy hơn mà bạn gái có thể thực hiện bằng cách đứng thẳng lưng. trải ra một chút Tiếp theo, hít thở sâu để bụng căng lên và giữ trong 2 giây rồi từ từ thở ra từ từ Cố gắng giữ cho mình ngay thẳng. Để cơ ngực nở nang thì nên thực hiện 2 hiệp là rất tốt.

Khi con gái biết cách tập thể dục giúp phục hồi chức năng phổi. Đảm bảo dành thời gian cho các bài tập này thường xuyên. Thực hiện hàng ngày sẽ cải thiện sức khỏe phổi của bạn.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *