6 lý do tại sao nhịn ăn gián đoạn không hiệu quả

6 lý do tại sao nhịn ăn gián đoạn không hiệu quả
6 lý do tại sao nhịn ăn gián đoạn không hiệu quả

Nhiều phụ nữ trẻ quyết định giảm cân bằng cách Nhịn ăn gián đoạn có thể luôn luôn tin tưởng Bất kỳ sự giảm nào theo cách này chắc chắn sẽ hiệu quả. Nhưng khi cố gắng giảm cân theo cách Thay vào đó, số cân nặng không giảm được như ý muốn. Hôm nay chúng tôi xin mời các bạn nữ Ai đã trải qua quá trình giảm cân bằng Phương pháp nhịn ăn ngắt quãng mà không hiệu quả thì hãy cùng giải đáp thắc mắc này nhé.


1. Ăn thức ăn với tỷ lệ không phù hợp.
Mặc dù nguyên tắc Nhịn ăn gián đoạn quy định rằng bạn có thể ăn bất cứ thứ gì trong giai đoạn cho ăn, nhưng những người giảm cân bằng phương pháp này cần chia khẩu phần ăn của mình theo một tỷ lệ thích hợp. Do ăn một số loại thức ăn trong quá trình Cho ăn với tỷ lệ quá nhiều hoặc quá ít. sẽ ảnh hưởng đến hệ thống trao đổi chất Điều này khiến cho việc giảm cân không đạt được hiệu quả như mong muốn.


2. Ăn trong quá trình cho ăn quá thường xuyên.
Nguyên nhân trong phần này tương tự như nguyên nhân do ăn uống không hợp lý. Ngay cả khi bạn có thể ăn bất cứ thứ gì trong khi cho ăn, điều đó không có nghĩa là bạn phải ăn thường xuyên hoặc nhịn ăn cho đến hết thời gian cho ăn, vì điều đó có thể vô tình làm tăng lượng calo của bạn. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên ăn điều độ hoặc ăn nhiều khi bạn cảm thấy no.

3. Cơ thể thiếu một số chất dinh dưỡng.
Tất nhiên, một số chất dinh dưỡng ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Do đó, nếu cơ thể thiếu một số chất dinh dưỡng Nguyên nhân là do không lên kế hoạch về loại thực phẩm ăn trong giai đoạn Cho ăn, nó sẽ khiến cơ thể bị suy dinh dưỡng một cách rõ ràng. và kết quả cuối cùng là Nhịn ăn ngắt quãng không có tác dụng giảm cân.


4. Bỏ bê tập thể dục
Nhiều phụ nữ trẻ có thể quên điều đó Nhịn ăn gián đoạn hiệu quả như thế nào để giảm cân? Nó cũng phụ thuộc vào các bài tập hàng ngày. Vì tập thể dục sẽ giúp ích cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Mặc dù chỉ ăn trong thời gian cho ăn có thể giữ cân nặng ở mức không đổi. hoặc không giảm theo bất kỳ cách nào

5. quá nhiều căng thẳng
Điều gì sẽ xảy ra ngay lập tức khi căng thẳng đói vì khi cơ thể căng thẳng. sẽ làm tiết hormone cortisol là một loại hormone khiến cơ thể dễ đói hơn bình thường Nó cũng dẫn đến nhu cầu của cơ thể đối với các loại thực phẩm chứa nhiều carbohydrate hoặc đường hơn. Điều quan trọng là hormone này cũng ảnh hưởng đến các tế bào mỡ. khiến các tế bào mỡ tích tụ ở vùng bụng, kéo theo đó là


6. mắc bệnh mãn tính
Một lý do khác tại sao nhịn ăn gián đoạn không hiệu quả là: mắc bệnh bẩm sinh Do một số vấn đề sức khỏe ảnh hưởng đến việc giảm cân là rất cao. đặc biệt là các bệnh liên quan đến trục trặc nội tiết tố như tuyến giáp và tuyến thượng thận thấp Hay u nang buồng trứng,… Ngoài ra, những người mắc bệnh tiềm ẩn cũng cần dùng một số loại thuốc có thể ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Điều đó làm cho việc giảm cân không hiệu quả ở đó.

6 lý do cho điều đó Đây là tất cả những yếu tố quan trọng ngăn cản việc giảm cân với phương pháp Nhịn ăn ngắt quãng, đây là điều cần rất quan trọng. Và bạn nên tìm hiểu kỹ điều này trước khi quyết định giảm cân với Nhịn ăn ngắt quãng để giảm cân hiệu quả nhất.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x