70 năm Kỷ nguyên Elizabeth: Phép thuật của một triều đại vĩ đại không thể lặp lại

70 năm Kỷ nguyên Elizabeth: Phép thuật của một triều đại vĩ đại không thể lặp lại
70 năm Kỷ nguyên Elizabeth: Phép thuật của một triều đại vĩ đại không thể lặp lại

Cái chết của nhà vua trong thế giới hiện đại, một chương trình nghị sự quốc tế ngoài cái chết 96 tuổi của Nữ hoàng Elizabeth vào ngày 8 tháng 8 năm 2022, cái chết của Vua Bhumibol Adulyadej (Rama IX). Đây sẽ là một sự kiện khác đánh dấu sự kết thúc của một triều đại lâu dài và một bước chuyển mình quan trọng của Thái Lan mà mọi người trên thế giới đang theo dõi.

Điều kiện quan trọng khiến Nữ hoàng Elizabeth trở thành vị vua vĩ đại và huyền thoại của thế giới hiện đại là: “thời kỳ trị vì” Điều đó kéo dài 70 năm do cái chết không đúng lúc của cha ông, Vua George VI. Điều này đã đưa Công chúa Elizabeth trở thành Vua của Anh và Khối thịnh vượng chung vào năm 25 tuổi.

Một triều đại kéo dài hơn 70 năm đã mang đến cho thế giới đương đại cơ hội chứng kiến ​​vai trò quốc vương của công ty. Sống đàng hoàng theo truyền thống hoàng gia xa xưa và bối cảnh xã hội thế giới hiện đại. Trải qua thời tiết nóng và lạnh và nhiều cuộc khủng hoảng ở Anh và trên thế giới. Từ khi là một vị vua thiếu nữ cho đến khi dần dần trở thành đứa con của đứa trẻ Đổi sang màu hoa cho đến cuối đời nhận bà Liz Truss, tân Thủ tướng Anh.

Có thể nói, sự uy nghiêm, hay huyền thoại của Nữ hoàng Elizabeth bắt nguồn từ một triều đại tiêu biểu cho một phần tư thế kỷ, có thể được mô tả bằng “sự kiện”, một thời điểm mà nhiều dấu mốc đã diễn ra và những gì đã xảy ra là một thử nghiệm đã hé lộ. “Sự chuyên nghiệp” của Nữ hoàng Elizabeth với tư cách là Vua cái nào là tổng thể Câu chuyện của anh ấy là một câu chuyện cảm động – “Công chúa trở thành vua khi còn nhỏ mà không có bất kỳ sự chuẩn bị nào. Nhưng đã thực hiện nghĩa vụ đó, anh ấy đã dành cả cuộc đời mình để thực hiện nó một cách hoàn mỹ ”.

Tuy nhiên, đây có thể là triều đại vĩ đại cuối cùng có thể xảy ra trong thế giới hiện đại. vì khả năng xảy ra một sự kiện khiến các vị vua ở các nước khác nhau Lên ngôi khi còn trẻ đến nỗi một thời trị vì lâu dài như Nữ hoàng Elizabeth hay Rama IX hầu như không tồn tại do yếu tố nhân khẩu học. Những tiến bộ trong Y học-Y tế Công cộng Tuổi thọ ngày càng tăng của dân số thế giới

Thái tử Charles trở thành vua ở tuổi 73 nếu ông chưa thoái vị. Hoàng tử William cũng có thể trở thành Vua Anh khi khoảng 60 tuổi, Thái tử Đan Mạch hiện tại 54 tuổi và Nữ hoàng Đan Mạch ở tuổi 82 và không có dấu hiệu suy giảm sức khỏe. Bởi vì gần đây, Công chúa đã đi tàu lượn siêu tốc tại một công viên giải trí.

Những điều kiện về tuổi thọ cho phép một vị vua trong thế giới hiện đại lên ngôi sau tuổi trung niên đã khiến thế giới khó có thể có một chương mới của thần thoại cũng như triều đại của Nữ hoàng Elizabeth hay Thời đại Elizabeth.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *