“Ann Chakrabongse” cùng Tùng trở thành chủ nhân của 3 cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới.

“Ann Chakrabongse” cùng Tùng trở thành chủ nhân của 3 cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới.
“Ann Chakrabongse” cùng Tùng trở thành chủ nhân của 3 cuộc thi sắc đẹp lớn trên thế giới.

Đó là một công việc rất lớn! khi nào Ann-Chakrapong Chakrajutathip đã tập hợp đầy đủ căng thẳng với việc là người Thái Lan đầu tiên trở thành chủ nhân của một hoa hậu đẳng cấp thế giới cho dù sân khấu Miss Universe, Miss USA và Miss Teen USA.

Sau sáng nay (ngày 26 tháng 10) đã gây chấn động trên mạng xã hội. với thông báo của “Mẹ Ann” hoặc “Ann Chakrabongse với việc trở thành người Thái Lan đầu tiên sở hữu Hoa hậu Hoàn vũ 100%

IG: annejkn.official

cùng với việc tiết lộ các tài liệu bản quyền Hoa hậu Hoàn vũ qua “Ann Chakrabongse” Nắm 100% cổ phần mà vẫn căng thẳng lên sân khấu Hoa Hậu Mỹ Miss Teen USA cũng vậy

nhân tiện JKN Công bố mua lại IMG Worldwide, LLC, thâu tóm hoạt động kinh doanh của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ hay MUO, trở thành Công ty Thương mại Nội dung Toàn cầu, đứng số 1 cuộc thi sắc đẹp thế giới.

Ann ChakrabongseAnn Chakrabongse
và qua Facebook JKN18 đã tiết lộ chi tiết rằng “Đừng bỏ lỡ! Tối nay lúc 8:30 tối. Hãy theo dõi buổi họp báo đặc biệt. “Mở trái tim của vũ trụ từ trái tim của vũ trụ” của Ann Chakrapong Chakrajutathib Giám đốc điều hành JKN Global Group Public Company Limited, người Thái Lan đầu tiên sở hữu 100% cổ phần của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, tổ chức cuộc thi sắc đẹp số 1 thế giới.

IG: annasnga_1o

Người hâm mộ nữ hoàng sắc đẹp đang chờ đón theo dõi vì “Mẹ Ann” Nó chắc chắn không bao giờ làm bạn thất vọng. và chờ đợi để giành chiến thắng “Anna Suea Ngam Iam” Chủ nhân của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 có cơ hội giành 3 vương miện trong tầm tay.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *