Ban nhạc bị hỏng! Cô gái trả lời phỏng vấn tiết lộ một bí mật chưa từng được tiết lộ Tôi đã ngủ với bạn trai của bạn tôi cách đây 2 năm.

Ban nhạc bị hỏng!  Cô gái trả lời phỏng vấn tiết lộ một bí mật chưa từng được tiết lộ  Tôi đã ngủ với bạn trai của bạn tôi cách đây 2 năm.
Ban nhạc bị hỏng!  Cô gái trả lời phỏng vấn tiết lộ một bí mật chưa từng được tiết lộ  Tôi đã ngủ với bạn trai của bạn tôi cách đây 2 năm.

Nó đã trở thành một video clip lan truyền trên thế giới mạng. Khi hai người phụ nữ trẻ tiết lộ một bí mật mà họ chưa bao giờ nói với bạn bè trước đây. Màn tỏ tình của một trong hai khiến khán giả không khỏi choáng váng.

Ray Bayne đã đăng một đoạn clip trên ứng dụng TikTok có tên là raybayne, mô tả tình huống: Có lẽ là cuộc phỏng vấn tàn bạo nhất. và khẳng định rằng mình không hề nói đùa. Vì có thể chúng ta sẽ thấy cái kết của tình bạn giữa những người bạn qua clip.

Ray Bayne, người luôn làm nội dung, đi phỏng vấn mọi người về các chủ đề thú vị khác nhau. Trong đó anh đã phỏng vấn một nhóm bạn gái gồm 3 người về “những bí mật không bao giờ được kể với bạn bè”.

Một phụ nữ trẻ trả lời: “Em đã lấy trộm bông tai của anh khi em học lớp 6”, trước khi cô gái bên phải tỏ vẻ ngạc nhiên và đáp: “Là em!” “Nhưng tôi đã không giữ nó. Tôi để em họ tôi đi ”.

Sau đó, Ray quay sang hỏi cô gái sở hữu chiếc bông tai khi còn nhỏ. “Bạn đã bao giờ làm điều gì đó mà bạn của bạn không biết chưa?”

và không ai sẵn sàng Đối với câu trả lời tàn bạo của cô ấy ..

“Tôi đã ngủ với bạn trai của bạn hai năm trước,” người phụ nữ thẳng thắn nói trước mặt người bạn. điều đó gây sốc cho tất cả

trước một người bạn gái khác sẽ hỏi người phụ nữ đã thú nhận bí mật tàn bạo nhất rằng “Đây có phải là lý do khiến cô và bạn trai chia tay?”

Sau khi nghe một người bạn thú nhận Một cô gái bị chính bạn thân của mình đánh gãy chân một cách dã man, da mặt căng cứng. Được hỏi tại sao cô ấy lại ngủ với bạn trai của mình. Sẵn sàng yêu cầu Ray và người quay phim rời đi trước. Vì cô ấy muốn thanh minh với bạn gái. sau đó tình hình sẽ ra sao, tôi không biết

Đoạn clip hiện đã lan truyền trên mạng, với hơn 16 triệu lượt xem, cư dân mạng đã bình luận và chia sẻ trên Twitter. Hầu hết đều choáng váng trước màn tỏ tình. và nghĩ rằng chắc chắn đây sẽ là dấu chấm hết cho tình bạn giữa hai người phụ nữ

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *