Bị ảnh hưởng, cô gái nói rằng cô ấy không thể ngừng khóc. Sau khi lái một chiếc xe hơi sang trọng qua một khu phố nghèo Đã tìm thấy chuyến tham quan, nghiền nát, mạnh mẽ!

Bị ảnh hưởng, cô gái nói rằng cô ấy không thể ngừng khóc.  Sau khi lái một chiếc xe hơi sang trọng qua một khu phố nghèo  Đã tìm thấy chuyến tham quan, nghiền nát, mạnh mẽ!
Bị ảnh hưởng, cô gái nói rằng cô ấy không thể ngừng khóc.  Sau khi lái một chiếc xe hơi sang trọng qua một khu phố nghèo  Đã tìm thấy chuyến tham quan, nghiền nát, mạnh mẽ!

cô gái có ảnh hưởng đã bị phá hủy bởi chuyến tham quan Sau khi nói rằng trái tim tôi tan vỡ và khóc không ngừng Khi lái một chiếc xe sang trọng qua khu phố nghèo

Michela Testa, một người có ảnh hưởng 22 tuổi người Úc, đã đi khắp thế giới. Sau khi chia tay với Atis Paul, người nổi tiếng TikTok, người đã yêu nhau được 3 năm, cô ấy chia sẻ trực tuyến các tạp chí du lịch của mình ở Châu Âu và Châu Mỹ.

Gần đây nhất, Influ Girls vừa quay một video cho chuyến du lịch trong ngày khi ở Los Angeles. California, Hoa Kỳ, với một người bạn gái. Cặp đôi đã thuê một chiếc xe Tesla trị giá khoảng 3,6 triệu baht để lái và trả hơn 3.000 baht cho một món salad.

Sau đó cặp đôi lái xe để tham quan khách sạn Cecil nổi tiếng. được cho là một khách sạn ma ám Trong hàng trượt là một trong những khu dân cư nghèo nhất của Los Angeles. và đầy rẫy những người vô gia cư

Testa cho biết cô rất ám ảnh với khách sạn Cecil. Sau khi xem một bộ phim tài liệu về khách sạn trên Netflix, nhưng lái xe qua một khu phố nghèo khiến cô ấy khóc và nói rằng nó rất đau lòng

“Lái xe qua những con đường này tan nát trái tim Tôi không thể ngừng khóc Tôi thậm chí không thể vượt qua Tôi sẽ không ra khỏi xe, ”Testa nói, hướng camera tới những người vô gia cư trên đường. Khi cô ấy ngồi trong xe và khuôn mặt đẫm lệ.

Sau đó, Testa nói, “Tiền của nước nào tốt hơn? Giữa tiền Úc bằng nhựa có thể được rửa sạch hoặc tiền của Mỹ với vết máu trên đó. “

Ngoài ra, Influ Sao còn cho trẻ em bán nước chanh trị giá 20 đô la (khoảng 700 baht) cho việc mua 2 cốc nước chanh.

Tuy nhiên, sau khi clip được tung ra, ảnh chế của cô gái này đã bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề. Nhiều người cho rằng lời nói của cô là giả. Mặc dù cô ấy nói rằng cô ấy rất thương hại những người này. Nhưng hành động của cô ấy không hề tỏ ra đáng thương hại.

“Những người vô gia cư làm tôi khóc… .. Tiền nào đẹp hơn?” Một cư dân mạng bình luận về clip. trong khi người khác nói “Bạn vừa lái xe qua Skid Row. Với một chiếc xe Tesla? “

Nhưng một số cư dân mạng đã đứng ra bênh vực cô. và cảm ơn cô ấy đã cho thấy mặt khác ở thành phố Los Angeles. “Chào mừng đến với L.A. Mọi thứ đều có cái tốt và cái xấu của nó “và cái khác” với tư cách là một người California. Cảm ơn các bạn đã cho thấy mặt thật của LA ”.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *