Blogger làm đẹp “Eclair Chupaak” Từng dừng làm clip vì bị chửi “cho chết mất thôi”

Blogger làm đẹp “Eclair Chupaak”  Từng dừng làm clip vì bị chửi “cho chết mất thôi”
Blogger làm đẹp “Eclair Chupaak”  Từng dừng làm clip vì bị chửi “cho chết mất thôi”

Dù là con gái hay không nhưng nếu yêu cái đẹp thì nhất định phải biết. “Eclair” Cô nàng beauty blogger chủ trang này chắc chắn là fan của Eclair, phải nói là cuộc đời cô ấy đi xuống một con đường không hề đẹp. Ngay cả hôm nay nó vẫn thành công có chất lượng cuộc sống tốt hơn từ việc làm việc chăm chỉ nội dung sáng tạo Nhưng trong quá khứ, có những ngày cô đã kiệt sức. và tinh thần Đặc biệt là với những điều mà tôi không nghĩ sẽ làm cô ấy nản lòng. Đó là về “mụn”.

Eclair Chupaak

Rất nhiều người muốn biết tại sao chỉ là “mụn”, tại sao Eclair lại ngừng làm video cả năm trời, hãy cùng nghe về câu chuyện hết mụn của beauty blogger nổi tiếng này nhé.

Với vai trò của một beauty blogger, các tín đồ đều mong muốn các beauty blogger có một làn da đẹp, mịn màng, không mụn, nhưng vì “mụn” là chuyện đương nhiên mà ai cũng có. mọi người có thể Eclair cũng cố gắng truyền đạt cho mọi người rằng mụn trứng cá là bình thường. khi nó xảy ra, nó phải được điều trị nhưng nó cần thời gian mà nếu mọi người hiểu, không có gì Nhưng sẽ có một nhóm người không hiểu, dù chỉ là mụn trứng cá.

Eclair Chupaak

“Sẽ không có vấn đề gì nếu không có những bình luận tiêu cực. Lúc đó, tôi đang học năm thứ 4 và tôi cũng đang mệt mỏi vì làm Luận văn. Sau đó, chúng tôi thực hiện một video về mụn trứng cá và điều trị mụn trứng cá. Cần có thời gian để chăm sóc nó. Nhưng nhóm người này đã nhận xét rằng “Nó không phải là mụn và nó không lành. Đi chết đi.” Chúng tôi tự hỏi liệu chúng tôi có phải chết không? Bởi vì chúng ta nghĩ rằng mụn trứng cá là rất phổ biến. Vậy là tôi đã dừng việc làm clip cả năm trời rồi, lúc đó tôi thực sự không thể chịu đựng được suy nghĩ như thế này ”.

Eclair Chupaak

Trở thành một beauty blogger cho Eclair là một câu chuyện. Nhiều kích cỡ nhận xét giới thiệu sản phẩm trị mụn. Giá rẻ quá thì người ta cho rằng quá tốt là đúng, nhưng khi xem lại sản phẩm đắt tiền thì vẫn bị chê là đời tốt. Làm giàu và sử dụng những thứ đắt tiền Nhưng ở góc độ của những beauty blogger như Eclair, cô ấy thấy rằng cô ấy muốn đại diện cho những người bình thường bị mụn. Và cố gắng chọn những sản phẩm thiết thực với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng tựu trung lại, việc điều trị mụn cần có thời gian.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *