Bộ xương trong rừng già Tây Nguyên có thể là cha con

Bộ xương trong rừng già Tây Nguyên có thể là cha con
Bộ xương trong rừng già Tây Nguyên có thể là cha con

Tác giả Trần Hòa & nbspAgust 26, 2022 | 01:02 chiều GMT + 7

Hai bộ xương được tìm thấy trong rừng có thể là cha và con trai: các nhà điều tra

Hai bộ xương người được tìm thấy sâu trong một khu rừng ở tỉnh Gia Lai, ngày 22 tháng 8 năm 2022. Ảnh cung cấp của cảnh sát

Hai bộ xương được tìm thấy trong một khu rừng ở Tây Nguyên, tỉnh Gia Lai có thể thuộc về một cặp cha con, chính quyền tin tưởng.

Các công tố viên cho biết hôm thứ Năm, sau cuộc điều tra của cảnh sát, hai bộ xương người được tìm thấy ở quận Kbang hôm thứ Hai thuộc về một người đàn ông từ 30-50 tuổi và một nam giới khác từ 10-15 tuổi.

Một người trong số họ nằm trên võng, và người kia trên mặt đất bên cạnh, cả hai đều ở ngoài trời. Đã có áo mưa treo tận nơi.

Nhà chức trách cũng tìm thấy một chiếc mũ bảo hiểm, một chiếc mũ lưỡi trai và một túi đựng thuốc, móc câu cá, bật lửa và thức ăn.

Địa điểm tìm thấy hài cốt nằm sâu trong rừng trên một con dốc và gần một con suối. Nó cách xa các khu định cư của con người và có thể hình dung ở một nơi không có ai đi qua.

Nhà chức trách cho biết hai người có thể là cha con đến đó để thu hoạch cây và nấm và có thể đã chết cách đây ba hoặc bốn tháng.

Hài cốt đã được an táng tại một nghĩa trang ở huyện Kbang.

Một cuộc điều tra đang được tiến hành để tìm hiểu xem họ đã chết như thế nào và xác định vị trí của gia đình họ.

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *