Cách làm Larb Catfish Thực đơn nhà hàng Somtum Thật ngon khi tự tay làm.

Cách làm Larb Catfish Thực đơn nhà hàng Somtum Thật ngon khi tự tay làm.
Cách làm Larb Catfish Thực đơn nhà hàng Somtum Thật ngon khi tự tay làm.

Thực đơn nhà hàng Somtum nổi tiếng Không chỉ là món nộm đu đủ hay gỏi đu đủ. Nhưng cũng có những món như Laab Moo, Larb Ped, Larb Kai và bạn không thể bỏ qua món này Laab Catfish, nếu là tín đồ của Somtum, bạn sẽ biết rằng mỗi nhà hàng đều có những hương vị và cách sử dụng nguyên liệu khác nhau. .khác nhau Nhưng nếu ai muốn thử tự nấu, rất dễ và ngon tại nhà. Tôi muốn bạn thử công thức làm gỏi cá trê chua cay này. Bạn có thể bị thu hút đến mức muốn tự mình mở một cửa hàng Somtum.

Thành phần cá da trơn Larb

  • Cá trê nướng
  • Chili Laab (hẹ nướng, tỏi nướng, ớt khô, muối)
  • xoài chua
  • củ hẹ
  • lá ngò gai
  • Chanh
  • nước mắm
  • Cơm rang (tùy chọn hoặc không)

Cách làm Larb Catfish

Nướng cá trê cho đến khi cá chín. Hoặc bạn có thể mua cá trê nướng ở quán. Chọn phần thịt không bị khô lắm. Số lượng bạn thích.


Bỏ cá trê nướng. Chọn phần thịt riêng biệt với phần da. Sau đó đem đi thái nhỏ. (Tách riêng các miếng thịt sẽ giúp cho thịt và da cá tra được nhuyễn hơn.)


Sau đó Soi hẹ Cắt hoặc nạo xoài, cắt rau mùi, và chuẩn bị tương ớt. Xem số lượng cho phù hợp với thịt của cá trê mà bạn có hoặc tùy thích.


Dùng tay trộn đều thịt và da của cá trê với sả ớt lại với nhau trước để món cá phi lê thơm ngon hơn. Giữa các lần tán nhuyễn, nêm nước mắm và nước cốt chanh theo tỷ lệ bằng nhau. Bạn có thể nêm nếm tùy thích.


Sau đó, trộn các thành phần khác với nhau để kết hợp tốt và bạn đã hoàn thành. Ai thích cơm rang hoặc cảm thấy thực đơn Laab không thể thiếu cơm rang? Bạn cũng có thể đặt nó vào. (Tôi không dùng món này vì người già ở nhà không thích. Đã nói là khó nhai, phải làm răng giả, haha)


Đúng vậy, nó đã hoàn thành. Larb Catfish. Thực đơn nhà hàng Somtum Bạn có thể tự tay nấu món này ngay tại nhà cho cả gia đình rất ngon.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x