Cách làm sinh tố soda kem bơ sữa tươi Uống lạnh, có vị ngọt, rất hữu ích.

Cách làm sinh tố soda kem bơ sữa tươi  Uống lạnh, có vị ngọt, rất hữu ích.
Cách làm sinh tố soda kem bơ sữa tươi  Uống lạnh, có vị ngọt, rất hữu ích.

Quả không vị, nhưng có độ dai, mùi thơm nhẹ như “Trái bơ”Là một loại trái cây khác phải được xếp vào loại có lợi cho sức khỏe. Bởi vì nó cung cấp các lợi ích về vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, ít đường nhưng nhiều chất xơ. vì vậy bạn cảm thấy no trong một thời gian dài Và chất béo trong quả bơ cũng là chất béo tốt.

Có rất nhiều lợi ích của loại trái cây xanh này mang lại cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, lượng thức ăn nên ăn vừa phải. Vì quá nhiều sẽ gây hại nhiều hơn lợi. Những gì sẽ được nấu trong thực đơn? có thể làm nhiều Nó có thể được thêm vào món salad, bánh mì, kem, hoặc thậm chí ăn tươi. Nó có giá trị nó.

Lần này, chúng tôi xin trộn bơ với sữa tươi, sữa đặc để tăng thêm độ ngọt và thơm. với hương vị soda kem ngọt Nhưng nếu ai không thích hoặc không có thì nên dùng siro để thay thế.


Nguyên liệu “Bơ, sữa tươi, kem soda lắc” 1 cốc

  • ½ chén cùi bơ (khoảng 1 quả)
  • 80 ml. Sữa tươi
  • 20 ml. Sữa đặc
  • Nước ngọt, vị kem soda, 60 ml.
  • một chút muối
  • 1 ly (16 ounce) đá

Cách làm “Sinh tố Soda Kem Sữa Bơ Tươi”

1. Cho đá vào cối xay sinh tố. Tiếp theo là thịt quả bơ thái mỏng. Thêm sữa tươi không vị, sữa đặc tươi, nước ngọt có đường hương soda, muối.

2. Xay cho đến khi mịn. Vì vậy, xúc vào ly Phục vụ ngay lập tức


Bí mật của sự ngon

Cùi bơ trộn Chỉ nên chọn những quả vừa chín tới. Thịt chín đều có thể trộn được. Và nếu ai mua nhiều bơ sợ ăn không kịp đề nghị bóc Cắt thịt quả bơ thành từng miếng. Đậy chặt hộp. Bảo quản nó trong ngăn đá tủ lạnh. Có thể bảo quản và ăn trong thời gian dài.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *