Cặp đôi bên hồ bơi gây xôn xao giữa thanh thiên bạch nhật Bên nam ôm chân bên nữ. Khách trên lầu xem đông đủ!

Cặp đôi bên hồ bơi gây xôn xao giữa thanh thiên bạch nhật  Bên nam ôm chân bên nữ.  Khách trên lầu xem đông đủ!
Cặp đôi bên hồ bơi gây xôn xao giữa thanh thiên bạch nhật  Bên nam ôm chân bên nữ.  Khách trên lầu xem đông đủ!

Trên mạng xã hội chia sẻ những bức ảnh chụp cặp đôi bên hồ bơi, đóng vai một chú tiểu, giấu chân nhau cho đến khi thích thú. Anh không biết rằng những vị khách trên lầu có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Mới đây, những hình ảnh của một cặp đôi được chia sẻ trên mạng xã hội. Tại một khách sạn ở quận North Point của Hong Kong, cả hai đang chơi tình tứ bên hồ bơi. là một bồn tắm lộ thiên nằm trên ban công của căn phòng mà không biết rằng một hình ảnh như vậy Khách ở các phòng trên có thể thấy rõ.

Vụ việc diễn ra giữa thanh thiên bạch nhật. Người phụ nữ trẻ và người đàn ông trẻ đều khỏa thân. người phụ nữ ngồi ở mép hồ bơi cầm thức ăn Đặt chân của bạn trong nước trong khi những người đàn ông ở tầng dưới đặt tay lên eo cô gái và đi xuống phần dưới của cô ấy.

Hình ảnh được chia sẻ và chuyển đến một số nhóm thông qua Facebook và WhatsApp, làm dấy lên một cuộc tranh luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.

Trước đây, một luật sư đã bình luận về một trường hợp tương tự, nói rằng theo luật của Hồng Kông Ban công có thể coi là nơi mà mọi người có thể nhìn thấy nó.

không đứng đắn trên ban công Do đó nó được coi là khiêu dâm ở nơi công cộng. Tiết lộ bất kỳ bộ phận nào của cơ thể trước công chúng một cách không phù hợp Các hành vi vi phạm có thể bị phạt tù sáu tháng và nộp phạt 2.000 đô la Hồng Kông (khoảng 9.000 baht).

Tuy nhiên, nếu mục đích chụp ảnh hoặc quay video clip báo cảnh sát và gửi bằng chứng cho cảnh sát sẽ được coi là lấy bằng chứng

Nhưng đối với những người đăng clip trên mạng xã hội Những người phát tán nội dung khiêu dâm Họ có quyền bị phạt tới 1 triệu HKD (khoảng 4,5 triệu baht) hoặc bị phạt tù tới 3 năm.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *