Cậu bé 8 tuổi người Trung Quốc bị bắt trộm tiền của bà Mẹ ra lệnh thu gom rác để bán qua đêm. Tự lấy lại tiền của bạn

Cậu bé 8 tuổi người Trung Quốc bị bắt trộm tiền của bà  Mẹ ra lệnh thu gom rác để bán qua đêm.  Tự lấy lại tiền của bạn
Cậu bé 8 tuổi người Trung Quốc bị bắt trộm tiền của bà  Mẹ ra lệnh thu gom rác để bán qua đêm.  Tự lấy lại tiền của bạn

Người phụ nữ Trung Quốc bắt quả tang con trai trộm tiền của bà ngoại Vì vậy, cô đã ra lệnh thu gom và tái chế chất thải. để kiếm tiền cho số tiền bị đánh cắp Hành động của cô đã làm dấy lên những cuộc thảo luận trên mạng về việc nuôi dạy con cái.

Một cậu bé 8 tuổi đến từ Hạ Môn. tỉnh Phúc Kiến phía đông nam của trung quốc Buộc thu gom và tái chế rác Để có được 20 nhân dân tệ (khoảng 105 baht) để trả lại bà nội số tiền mà anh ta đã lén lấy trộm trước đó.

Câu chuyện bắt đầu sau khi một người bà phát hiện ra rằng số tiền đã mất tích. Và cậu bé thừa nhận đã lấy trộm tiền trong ví khi bà ngoại vô tình. Khi vụ trộm của gia đình biết đến tai mẹ, “bà Meng” đã trừng phạt con trai mình một trận đòn nặng. cho đến khi khiến mông cậu bé bị thâm tím

“Đây không phải là lần đầu tiên anh ta bị trộm. Lần này tôi sẽ cho anh ta một bài học khó ”, bà Meng nói.

Cô ấy nói rằng cô ấy không thể chịu được hành vi trộm cắp này. và muốn con trai biết rằng kiếm tiền không dễ dàng Bà Meng cũng quyết định cho con trai đi làm công việc thu gom rác tái chế. để lấy lại tiền cho bà Các cậu bé phải đeo găng tay và dép cao su. Ra ngoài và đi bộ trong khu vực đổ rác của địa phương. Và sau khi làm việc vài giờ, anh ấy đã có thể thu thập một túi lớn rác thải để tái chế: chai lọ, hộp và giấy.

“Số tiền anh ấy kiếm được từ đống rác mà anh ấy thu gom cả đêm chỉ là 6 nhân dân tệ (khoảng 31 USD), nhưng tôi tin rằng lần này anh ấy sẽ rút ra được bài học”, Meng nói.

Thế giới xã hội của Trung Quốc đã biết về câu chuyện của cậu bé. Đa số đều khen ngợi phương pháp nuôi dạy con nghiêm khắc của mẹ anh. “Mẹ đã làm đúng. Cô ấy đã dạy con trai mình rằng sai lầm phải trả giá ”hoặc“ Tôi thực sự ủng hộ quyền làm cha mẹ của Meng. Nếu chúng ta để lọt vụ trộm lần này Cậu bé sẽ không ngừng ăn trộm lần sau ”.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *