Cha đã ra lệnh trước khi chết Phát hiện hộp thức ăn được giấu dưới bồn nước, các em mở ra thì ứa nước mắt.

Cha đã ra lệnh trước khi chết  Phát hiện hộp thức ăn được giấu dưới bồn nước, các em mở ra thì ứa nước mắt.
Cha đã ra lệnh trước khi chết  Phát hiện hộp thức ăn được giấu dưới bồn nước, các em mở ra thì ứa nước mắt.

Người cha 57 tuổi ra lệnh trước khi chết Nó được tiết lộ rằng có một hộp cơm trưa dưới bồn nước, và những đứa trẻ đã bật khóc sau khi mở nó ra. Hàng trăm ngàn tiền

Trang web Sohu báo cáo rằng ở Hulu Tao Tỉnh Liêu Ninh của Trung Quốc, một người đàn ông họ Li, 57 tuổi, đã chết vì ung thư dạ dày. nhưng trước khi rời đi Ông nói với lũ trẻ rằng có một hộp cơm trưa dưới bể nước của ngôi nhà. Khi những đứa trẻ mở nó ra, chúng đã rơi nước mắt khi thấy 30.000 nhân dân tệ (khoảng 150.000 baht) chứa trong đó.

Con trai của ông, ông Li, nói với các phóng viên về vấn đề này. Cha anh làm ruộng để kiếm sống. và sống tiết kiệm

“Khi tôi mở hộp Tôi cảm thấy rất khó chịu Và tôi cảm thấy có lỗi với cha mình ”, Li nói.

Cha của ông Li qua đời vì bệnh ung thư dạ dày vào ngày 17 tháng 10. mà trước khi chết Anh gọi những đứa trẻ bên cạnh và nói với chúng rằng có một hộp cơm trưa dưới bồn nước ở nhà. và mở nó khi không có ai ở xung quanh.

Sau đó, vào ngày 19 tháng 10, sau khi tang lễ của cha anh được hoàn thành, Em gái và anh trai của ông Li đi và lấy hộp cơm trưa dưới bồn nước ra Và phát hiện có 3 tờ tiền được buộc bằng dây chun, mỗi tờ 10.000 tệ (khoảng 50.000 bạt), không có tờ tiền bị thiếu hoặc nhăn. Hộp cơm đựng tiền là hộp thức ăn họ từng đi học khi còn nhỏ.

Trong video clip do chính anh Lý thực hiện Giọng anh hơi run. “Tiền bố đưa cho mỗi dịp lễ hội trong năm vẫn chưa tiêu hết. Tất cả đều được cất giữ ở đây. ”Anh vừa nói vừa nức nở. “Tôi thực sự không thoải mái khi tôi mở nó ra và tôi thực sự xin lỗi.”

Ông Li cũng nói với các phóng viên rằng ông chỉ biết khi cha mình nói với các con. dùng tiền để mua thức ăn Trên thực tế, anh ta không tiêu một đồng nào cả. Mục đích thực sự của một người cha là sợ những đứa con của mình sẽ tiêu tiền một cách tùy tiện

“Chỉ khi chúng tôi mở Vì vậy, chúng tôi biết rằng mọi thứ được giữ cho chúng tôi, “Li nói.

Ông Li cho biết mẹ của họ đã qua đời nhiều năm trước. Người cha phải một mình nuôi ba con khôn lớn. Nhưng theo quan điểm của anh ấy, anh ấy cũng dành tình yêu cho những đứa trẻ. Cha là một người rất chăm chỉ và vui vẻ. kiếm sống bằng nghề nông và sống một cách tiết kiệm nhất

Khi được hỏi làm gì với số tiền này Ông Li nói Anh quyết định giữ tất cả số tiền. để tưởng nhớ tình yêu của người cha

Câu chuyện của gia đình này khiến cư dân mạng bật khóc vì cảm kích. Một số em đến chia sẻ kinh nghiệm với phụ huynh thu tiền hộ. trong khi một số cư dân mạng cho biết Con cái là mối quan tâm lớn nhất trong cuộc đời của các bậc cha mẹ. Và cuối đời họ thường nghĩ đến con cái của mình.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *