Charlie Sheen không hài lòng! Cô con gái 18 tuổi là người tạo ra OnlyFans đổ lỗi cho vợ cũ đến cuối cùng.

Charlie Sheen không hài lòng!  Cô con gái 18 tuổi là người tạo ra OnlyFans đổ lỗi cho vợ cũ đến cuối cùng.
Charlie Sheen không hài lòng!  Cô con gái 18 tuổi là người tạo ra OnlyFans đổ lỗi cho vợ cũ đến cuối cùng.

Người nổi tiếng Charlie Sheen đã chỉ trích vợ cũ Denise Richards sau khi cô con gái 18 tuổi của cô đăng ký trở thành người sáng tạo OnlyFans.

Ngôi sao nổi tiếng Charlie Sheen, 56 tuổi, nói về trường hợp con gái cả Samy Sheen, 18 tuổi và vợ cũ Denise Richards quyết định đăng ký trở thành người sáng tạo cho OnlyFans. Đây là một trang web cung cấp nội dung gợi cảm dành cho người lớn.

“Cô ấy hiện đã 18 tuổi và sống với mẹ. mà loại sự kiện này sẽ không xảy ra Nếu bạn đang ở nhà của tôi. “

Charlie Sheen nói thêm, Nhưng vì anh ấy không thể ngăn cản cô ấy do đó đã đưa ra lời khuyên rằng Làm việc theo sở thích, làm cho nó trông sang trọng và không làm những điều khiến bản thân xấu hổ.

Charlie SheenTIBRINA HOBSON / AFPCharlie Sheen

Sammy Sheen vừa tròn 18 tuổi vào tháng Ba. đã công bố hoạt động kinh doanh tạo nội dung người lớn của riêng mình. bằng cách đăng hình ảnh trên Instagram Đó là hình ảnh cô ấy trong bộ đồ tắm sexy. cùng với một thông báo mời những người theo dõi Instagram của cô ấy nhấp vào liên kết trên tiểu sử của cô ấy. Nếu bạn muốn xem thêm hình ảnh và giới thiệu trở thành thành viên OnlyFans để xem nội dung độc quyền.

Denise Richards, cựu ngôi sao gợi cảm 51 tuổi, cho biết Sammy đã 18 tuổi và quyết định này đã được đưa ra. Nó không phụ thuộc vào nhà của ai. Tất cả những gì cô ấy có thể làm với tư cách là cha mẹ là hướng dẫn. và tin tưởng vào quyết định của bọn trẻ Hãy để bọn trẻ tự lựa chọn con đường của mình.

Vào tháng 9 năm 2021, Sammy đã được tin tức. Sau khi đăng một clip lên TikTok khi ở cùng gia đình Charlie Sheen, cô ấy nói rằng cô ấy không thể thích nghi tốt với các quy tắc trong nhà của cha mình. trước khi chuyển về sống với mẹ

Tuy nhiên, Denise Richards thừa nhận rằng mối quan hệ của cô và chồng cũ vẫn “căng thẳng” nhưng đã thoải mái hơn so với những năm trước.

Sammy Sheen - Denise Richards samisheen / Instagram Sammy Sheen – Denise Richards

Charlie Sheen và Denise Richards kết hôn vào năm 2002, nhưng cuộc hôn nhân của họ trở nên tồi tệ hơn khi cô con gái thứ hai Lola của họ được sinh ra bởi Denise Richards. Cô đã đệ đơn ly hôn với Charlie Sheen khi đang mang thai 6 tháng với Lola.

Ngoài Sammy, Charlie Sheen có một cô con gái với Paula Profit tên là Cassandra và một cậu con trai sinh đôi với Brooke Muller tên là Max và Bob.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *