Chi tiết dễ thương nhất trong hình “Công chúa Charlotte” tròn 7 tuổi

Chi tiết dễ thương nhất trong hình  “Công chúa Charlotte” tròn 7 tuổi
Chi tiết dễ thương nhất trong hình  “Công chúa Charlotte” tròn 7 tuổi

‘Công chúa Charlotte’ của Cambridge con gái trong ‘Hoàng tử William và Katherine’ Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge Sinh nhật lần thứ 7 của Nhà vua vào ngày 2 tháng 5 năm 2022 và vẫn là một truyền thống như mọi năm khi Cung điện Kensington Hình ảnh đã được xuất bản Nhân dịp ngày sinh, đó là một bức ảnh về tác phẩm thủ công của ‘Catherine, Duchess of Cambridge’ (Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge) mà năm nay cho thấy hình ảnh cô con gái trong tư thế rất dễ thương với con chó cưng mới của gia đình Trong số những quả tạ ở Norfolk Chỉ một ngày trước khi sinh, nhưng ngoài vẻ đáng yêu của Công chúa Charlotte Tượng công chúa Charlotte Lần này, có rất nhiều chi tiết mặt cười tại HELLO! tụ tập để xem


Lần đầu tiên tiết lộ tên và hình ảnh của chú chó cưng mới

Đặc sản đầu tiên của Tượng công chúa Charlotte Lần đầu tiên, tên và hình ảnh của Orla, giống Cocker Spaniel đen mới của gia đình Cambridge, đã được tiết lộ. Đây là chú chó cưng thứ hai kể từ khi Công chúa Charlotte chào đời. Con chó cưng đầu tiên của cùng một giống được đặt tên là ‘Lupo’, một con chó được thừa hưởng từ ‘Carol và Michael Middleton’, cha mẹ của Nữ công tước.

Lupo đã là một phần của gia đình Cambridge hơn 9 năm trước khi Công tước và Nữ công tước công bố tin tức tàn khốc về việc chú chó cưng đã qua đời vào cuối năm 2020, với các báo cáo trích dẫn ‘James Middle’. Đã sinh một con chó con mới cho Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Không lâu trước khi Lupo ra đi Nhưng hình ảnh và tên của chú chó không bao giờ được tiết lộ. Cho đến dịp đặc biệt gần đây nhất, tên ‘Orla’ xuất phát từ tiếng Ailen ‘hoặc’ có nghĩa là ‘vàng’ và ‘la’ xuất phát từ ‘fhlaith’ có nghĩa là công chúa hoặc hoàng tử.


Phra Than (răng) bị mất sữa

Tượng công chúa Charlotte trong khi cười thật tươi Lần đầu tiên lộ 2 chiếc răng sữa bị mất Nó được truyền đạt để thể hiện sự trưởng thành của các con trai và con gái. Qua những bức ảnh về công việc thủ công của Nữ công tước Kate Giống như một bức chân dung của Hoàng tử George vào sinh nhật lần thứ sáu của anh ấy, với quan sát rằng khi Công chúa Charlotte đi dự lễ tưởng nhớ tôn giáo ‘Hoàng tử Philip’, Công tước xứ Edinburgh Tại Tu viện Westminster vào ngày 29 tháng 3 năm 2022, toàn bộ số sữa mẹ bị mất tích của Công chúa Charlotte vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, khi nhìn thấy bức chân dung năm nay của Công chúa Charlotte, những người hâm mộ hoàng gia cho rằng khuôn mặt của Công chúa Charlotte đã mang đầy đủ bố của cô.


Quần áo của mẹ nó được lặp lại

Như bạn biết Nữ công tước Kate là một trong những thành viên đầu tiên của hoàng gia mặc lại trang phục của họ. Để giảm thiểu chất thải do ngành công nghiệp thời trang tạo ra Và khái niệm về sự lặp lại của trang phục đã được truyền sang con gái của cô, có thể thấy trong bức ảnh năm nay của Công chúa Charlotte, Công chúa Charlotte trong chiếc áo thun polo ngắn tay của thương hiệu thời trang đường phố cao cấp Next. Yêu thích của Nữ công tước Kate Từng được sử dụng để kỷ niệm trong Ngày Quốc tế của Cha vào ngày 21 tháng 6 năm 2021, khoác lên mình chiếc áo len đan dài tay màu xanh lam. Đây là sự thấm nhuần cho tất cả các con trai và con gái lớn lên. quan tâm đến môi trường.

Dành cho Công chúa Charlotte của Cambridge Cô sinh ngày 2 tháng 5 năm 2015 và là con gái đầu lòng của Hoàng tử William. Công tước xứ Cambridge với Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge và có tên đầy đủ là Charlotte Elizabeth Diana của Cambridge.

ngoài con chó cưng Công chúa Charlotte cũng yêu thích nhiều loài động vật khác nhau. cho dù nó là một động vật nhỏ như một con chuột hamster Đó là thú cưng của Hoàng tử George tên là “Marvin” và cũng đã học cưỡi ngựa. với ba huy chương vàng nhà vô địch cưỡi ngựa Natasha Baker, và nhiều lần chúng ta sẽ thấy Một bức tượng của Công chúa Charlotte và nhiều loài động vật khác nhau.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *