Chồng khóc Người vợ bên nhau 16 năm lận đận Cộng với xét nghiệm ADN 3 đứa con chứ không phải một đứa con của tôi.

Chồng khóc Người vợ bên nhau 16 năm lận đận Cộng với xét nghiệm ADN 3 đứa con chứ không phải một đứa con của tôi.
Chồng khóc Người vợ bên nhau 16 năm lận đận Cộng với xét nghiệm ADN 3 đứa con chứ không phải một đứa con của tôi.

Vào ngày 9 tháng 6, hãng tin South China Morning Post Trình bày câu chuyện của anh Chen, 45 tuổi, quê ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc, lấy vợ là bà Yu được 16 năm và có với nhau 3 cô con gái, nhưng hôm nay anh mới phát hiện ra một câu chuyện kinh hoàng khiến anh rơi nước mắt giữa một chương trình truyền hình Khi anh phát hiện ra vợ mình đã lừa dối anh suốt thời gian qua. Và mới biết rằng ba đứa trẻ mà anh ấy nuôi dưỡng thực ra không phải là con của chúng tôi.

Ông Chen đã trả lời phỏng vấn một chương trình truyền hình tất cả thời gian chúng tôi đã kết hôn Anh phải đi làm ăn xa. kiếm tiền cho gia đình và vợ anh không bao giờ khiến anh nghi ngờ bất cứ điều gì. nhưng gần đây Cô ấy bắt đầu không trả lời cuộc gọi. Từ chối cuộc gọi điện video khi anh ấy đang liên lạc. Cho đến khi anh cố gắng theo dõi cô từ GPS cho đến khi anh phát hiện ra rằng vào ngày 1 tháng 3, vợ anh đang ở một khách sạn. Vì vậy, anh ta đã bí mật rình rập và đợi ở khách sạn nói trên. trước cú sốc rằng người vợ ra khỏi khách sạn với một người đàn ông khác

Chen cũng giữ bí mật này mà anh ta vừa bắt được. vì anh không muốn cuộc sống gia đình đổ vỡ. Nhưng anh vẫn tiếp tục nhiệm vụ của mình. Cho đến khi xét nghiệm ADN của 3 đứa trẻ cho đến khi sự thật khiến anh điêu đứng. Khi kết quả được đưa ra cho thấy rằng Ba đứa con mà anh nuôi dưỡng hoàn toàn không phải là con của anh.

Chen không thể chịu đựng được cho đến khi anh quyết định hỏi sự thật từ miệng vợ mình. Nhưng vợ anh rất giận anh và từ chối liên lạc lại với anh. Tìm khắp nơi, không tìm thấy. cho đến khi nó xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Hãy giúp tìm gia đình của anh ấy. mà Chen đã thả Ho vào giữa chương trình Trước cú sốc kìm nén khiến trái tim anh tan nát.

Chương trình truyền hình đã có thể liên lạc với vợ của Chen. Và có một cuộc điện thoại gọi đến để nói chuyện, vợ của Chen, bà Yu, rõ ràng không hài lòng và phản bác rằng bà không nghĩ việc mình làm là gian dối. và mắng chồng là người hẹp hòi nghĩ đến việc ly hôn với cô ấy chỉ vì anh biết đứa trẻ anh nuôi không phải con mình. dù nhiều người đã nhận nuôi rất nhiều trẻ mồ côi. Cô ấy cũng hỏi chồng mình, Bạn có ý thức gì không? Chỉ vì họ biết rằng những đứa trẻ không phải là con ruột. sẽ rời khỏi nó Nó không khác gì một con vật.

Sự kiện này khiến thế giới mạng của Trung Quốc sục sôi. Họ tấn công bà Yu dữ dội. rằng hành vi mà cô ấy đã làm với chồng mình là không thể chịu đựng được và cổ vũ cho ông Chen đệ đơn ly hôn Yêu cầu bồi thường thiệt hại nghiêm trọng. Vì dù sao thì tôi cũng sẽ thắng.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *