Chồng ôm chùa, vợ 53 tuổi kẹt dưới ghế sô pha, lực lượng cứu hộ cứu sống, phá nát cả nhà Nhưng đứa trẻ vẫn cười và quay clip lại.

Chồng ôm chùa, vợ 53 tuổi kẹt dưới ghế sô pha, lực lượng cứu hộ cứu sống, phá nát cả nhà  Nhưng đứa trẻ vẫn cười và quay clip lại.
Chồng ôm chùa, vợ 53 tuổi kẹt dưới ghế sô pha, lực lượng cứu hộ cứu sống, phá nát cả nhà  Nhưng đứa trẻ vẫn cười và quay clip lại.

Lực lượng cứu hộ đã giải cứu một phụ nữ bị mắc kẹt dưới ghế sô pha suốt 3 tiếng đồng hồ, chỉ đưa tay ra kêu cứu. Pei cố gắng tự mình di chuyển chiếc ghế sofa xuống cầu thang.

trang mạng tàu điện Báo cáo về một phụ nữ 53 tuổi đến từ Ohio, Mỹ đang cố gắng di chuyển một chiếc ghế sofa xuống cầu thang. Với sự trợ giúp của người chồng 55 tuổi, chiếc ghế sofa bất ngờ mắc kẹt giữa bức tường và bậc thềm. Điều này khiến cô bị chôn vùi hoàn toàn dưới một đồ đạc lớn.

Vào thời điểm gặp nạn, cô con gái 23 tuổi, một sinh viên luật, xuất hiện để tham gia Nhưng không giúp được gì cho người mẹ như cô ấy nên làm. Quay lại việc quay một clip vui nhộn. Bạn có thể thấy rằng mẹ cô ấy đang cố gắng đưa tay ra từ một cái lỗ nhỏ. Và cũng cho rằng một tình huống khác đã xảy ra thật “buồn cười”.

Cô con gái nói: “Bố mẹ tôi không nghĩ đó là một trò đùa. Cha tôi rất tức giận vì thiệt hại. Và mẹ tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ không đi đâu trong thời gian này ”.

Mong đợi những người hàng xóm nhận thức được các sự kiện bất thường. Khi các phương tiện của lực lượng cứu hỏa bật còi báo động đến nhà xảy ra nạn. Các quan chức cho biết cần phải khoan lỗ trên tường của ngôi nhà. và tháo tay vịn cầu thang để giúp đỡ những nạn nhân vẫn còn nằm dưới ghế sofa Và nhiệm vụ đã hoàn thành sau khi cô bị mắc kẹt trong đó 3 tiếng đồng hồ.

Cô con gái nói thêm rằng “Nhưng sau khi ra Mẹ tôi nghĩ nó thực sự rất buồn cười. Chúng tôi đã bật cười trước tất cả sự hỗn loạn và điên rồ đang diễn ra ”.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *