Chris Evans được tạp chí People vinh danh là ‘người đàn ông quyến rũ nhất còn sống’

Chris Evans được tạp chí People vinh danh là ‘người đàn ông quyến rũ nhất còn sống’
Chris Evans được tạp chí People vinh danh là ‘người đàn ông quyến rũ nhất còn sống’

Theo Reuters & nbsp Ngày 8 tháng 11 năm 2022 | 01:39 chiều GMT + 7

Chris Evans được tạp chí People vinh danh là 'người đàn ông quyến rũ nhất còn sống'

Chris Evans tạo dáng tại buổi ra mắt phim “The Grey Man” ở Anh ở London, Anh ngày 19 tháng 7 năm 2022. Ảnh của Reuters / Henry Nicholls

Nam diễn viên “Captain America” ​​Chris Evans đã được Tạp chí People vinh danh là “người đàn ông quyến rũ nhất còn sống” vào năm 2022 vào thứ Hai, sau khi bạn diễn Marvel của anh ấy là Paul Rudd có danh hiệu này vào năm 2021.

Evans, 41 tuổi và độc thân, nói rằng tiêu đề này “giống như một hình thức khoe khoang khiêm tốn kỳ lạ.” Tuy nhiên, anh ấy rất háo hức chia sẻ tin tức với người hâm mộ lớn nhất của mình – mẹ của anh ấy.

“Mẹ tôi sẽ rất hạnh phúc”, Evans nói với People trong một cuộc phỏng vấn. “Cô ấy tự hào về mọi thứ tôi làm nhưng đây là điều cô ấy thực sự có thể khoe khoang.”

Evans đã trở nên nổi tiếng trong những năm qua từ việc đóng vai chính trong một trong những bộ phim truyền hình đầu tiên của anh ấy, “Opposite Sex” vào năm 2000 đến vai Steve Rogers / Captain America, người được gắn mác “American Ass” trong bộ phim Marvel “Avengers: Endgame” vào năm 2019 .

Bất chấp nhiều lời khen ngợi của Hollywood, ngôi sao “Grey Man” vẫn có những khát vọng ngoài diễn xuất, bao gồm hôn nhân và làm cha.

Evans nói, “Đó hoàn toàn là điều tôi muốn.”

“Một số thứ bạn muốn chỉ dành cho bạn, hoặc chỉ cho gia đình và bạn bè của tôi. Khía cạnh thú vị nhất trong sự nghiệp của tôi lúc này là cảm thấy đủ an toàn để thả ga. Tôi cảm thấy mình có nhiều tự do hơn để thực hiện thời gian rời xa ngành công nghiệp và vẫn tìm thấy những dự án có thể đáp ứng nhu cầu sáng tạo của tôi khi tôi trở lại. “

Trong khi anh ấy là một người đàn ông không thoải mái khi sử dụng “sexy” trong một câu nói về bản thân, Evans, một người gốc Boston, không ngại bày tỏ những gì anh ấy nghĩ khiến quê hương của anh ấy trở thành một nơi gợi cảm.

“Có quá nhiều lịch sử ở đó! Tôi yêu giọng nói. Với tôi, giọng là quê hương”, anh nói. “Tôi yêu thời tiết. Các mùa, các đội thể thao. Nhưng điều quyến rũ nhất ở Boston … có lẽ là các trường đại học của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều trường tốt. Hãy để giáo dục cắm đầu vào, điều đó thật quyến rũ.”

Trong khi Evans vẫn đang quen với sức hấp dẫn mới của mình, nam diễn viên nói với People rằng anh sẽ nhìn lại danh dự một cách trìu mến khi trở nên “già nua và chảy xệ”.

Anh ấy nói với tạp chí, “Tôi may mắn được tham gia cuộc thảo luận với bất kỳ tư cách nào.”

Nguồn: VNE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *