Chuyện lùm xùm của một cô gái có bộ ba thầm yêu trộm nhớ 1 người hâm mộ 2 người cho đến khi có thai, không biết ai là cha đứa trẻ.

Chuyện lùm xùm của một cô gái có bộ ba thầm yêu trộm nhớ 1 người hâm mộ 2 người cho đến khi có thai, không biết ai là cha đứa trẻ.
Chuyện lùm xùm của một cô gái có bộ ba thầm yêu trộm nhớ 1 người hâm mộ 2 người cho đến khi có thai, không biết ai là cha đứa trẻ.

Bác sĩ đau đầu Cô gái lén lút đi với bạn trai 2 hợp đồng biểu diễn nước ngoài cho đến khi có thai thì nhờ bác sĩ tư vấn. Ai là cha của đứa trẻ?

Trang web Ettoday đưa tin Tiến sĩ Zheng Chengjie, một bác sĩ sản phụ khoa nổi tiếng Trong chương trình 醫師 好 辣 nói rằng anh ta đã gặp một phụ nữ 30 tuổi vào phòng khám ngoại trú. để tìm lời khuyên sau khi mang thai đột ngột

Người phụ nữ cho biết đã quan hệ tình dục với bạn trai Đài Loan mà không đeo bao cao su bảo vệ. Và bí mật bạn trai của cô đã quan hệ tình dục với một hợp đồng biểu diễn người Anh và Nhật Bản trong vòng 2 ngày trước khi cô phát hiện mình có thai. do đó đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ một bác sĩ trong “Tìm cha của đứa trẻ” hoặc tìm giải pháp khác. Bác sĩ lắc đầu khi nghe kể về mối tình tay ba phức tạp.

Tiến sĩ Zheng Chengjie cho biết cô gái trẻ thú nhận rằng Thông thường, khi cô ấy và bạn trai là người Đài Loan quan hệ tình dục đều không đeo bao cao su. Chỉ dựa vào việc tính khoảng thời gian an toàn và xuất tinh ngoài cơ thể mà thôi.

Tuy nhiên, hai ngày sau ngày lễ tình nhân Cô ấy đã có một mối quan hệ say đắm với một hợp đồng biểu diễn của Anh và Nhật Bản, tổng cộng 4 lần trong 36 giờ.

Bác sĩ Zheng Chengjie cho biết ngay sau khi người phụ nữ phát hiện ra mình có thai. mà cô ấy nghĩ rằng bạn trai của cô ấy phải là cha của đứa trẻ Vì lượng fan khá hùng hậu tốt trên giường và làm điều đó với bạn trai của tôi 2 lần trước đây

Nhưng một ý tưởng như vậy là sai lầm khủng khiếp. Khi bác sĩ nói rằng thật khó để sử dụng các kỹ năng quan hệ tình dục hoặc hình dạng xác định ai là cha của đứa trẻ Cũng rất khó để biết liệu tinh trùng của một người đã làm điều đó trước hay sau khi cô ấy mang thai.

Cô gái càng lắng nghe Cô càng lo lắng. Và cô đã cầu xin các bác sĩ tìm cách xác định xem tinh trùng của ai đã khiến cô mang thai.

Sau đó, ông giải thích rằng quan hệ cha con có thể được kiểm tra bằng cách lấy mẫu lông thú. Nhưng sẽ an toàn hơn khi mẹ mang thai được 10 tuần vì còn phụ thuộc vào mẫu máu của mẹ. để có được kết quả tỷ lệ chính xác chính xác.

Nhưng điều quan trọng nhất là Cần phải lấy tóc của ba thanh niên để nhận dạng. Mà cô gái vội vàng đồng ý, nói rằng “vì chúng ta vẫn bên nhau”

Bác sĩ Zheng Chengjie nghe mối quan hệ giữa bốn người đàn ông và phụ nữ này, thậm chí còn tê tái, nên thẳng thắn nói: “Mối quan hệ của hai người quá phức tạp. Ngay cả khi bạn muốn quan hệ tình dục, điều đó không sai. Nhưng bạn nên sử dụng bao cao su với bạn gái của mình. ít nhất hai người khác Điều này là quá phóng đại ”.

Ngoài ra, Tiến sĩ Zheng Chengjie cho biết cô gái trẻ nghĩ rằng những tiến bộ y học hiện đại sẽ có hiệu quả trong việc làm mọi thứ. nhưng trong thực tế Sự phức tạp là quá nhiều. Trước khi khuyến cáo rằng nếu bệnh nhân chưa sẵn sàng làm mẹ có thể nhận được quyền chấm dứt thai kỳ một cách hợp pháp

Một sự kiện như vậy đã khiến Tiến sĩ Zheng Cheng Jia Anh ấy thậm chí còn thở dài và nói, “Đôi khi bạn nghĩ rằng một bác sĩ nổi tiếng có thể làm bất cứ điều gì. Nhưng họ không thể làm mọi thứ nhiều như vậy. ”Mỗi bác sĩ đều có thế mạnh riêng của mình. Ngoài sản phụ khoa Anh ấy chuyên về ung thư và ung thư phụ khoa. Nhưng anh ấy không giỏi về hiếm muộn và sản khoa.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *