Clip rùng rợn về bệnh nhân quên tháo kính áp tròng Bác sĩ đã giúp hạ gục nó, đếm được 23 con trong một mắt!

Clip rùng rợn về bệnh nhân quên tháo kính áp tròng  Bác sĩ đã giúp hạ gục nó, đếm được 23 con trong một mắt!
Clip rùng rợn về bệnh nhân quên tháo kính áp tròng  Bác sĩ đã giúp hạ gục nó, đếm được 23 con trong một mắt!

Dụ ngôn bị lãng quên Một bác sĩ nhãn khoa đã đăng tải clip lấy 23 chiếc kính áp tròng ra khỏi mắt một bệnh nhân. Một số miếng cũ đến nỗi chúng chuyển sang màu xanh lục.

Tháng trước, Katherina Kurtiva, một bác sĩ nhãn khoa từ Newport Beach, California, Mỹ đã đăng một video clip lên Instagram. Đó là đoạn clip cô ấy tháo kính áp tròng khỏi mắt một bệnh nhân.

Kerthiva cho biết cô đếm được 23 chiếc kính áp tròng được lấy ra khỏi mắt của một bệnh nhân là phụ nữ lớn tuổi. ai có thể quên tháo kính áp tròng cho đến khi kính áp tròng di chuyển vào bên trong nhãn cầu Sau đó đặt một cặp kính áp tròng mới vào. cho đến khi kính áp tròng tích tụ nhiều trong một mắt

Đoạn clip đã lan truyền với hơn một triệu lượt xem cách đây vài ngày. Nó khiến nhiều cư dân mạng phải nổi da gà. Và tự hỏi liệu mình có để quên kính áp tròng để lại trên mắt như thế này hay không?

Trong clip bạn có thể thấy rằng Tiến sĩ Kerthiva Cottonbuds đã cố gắng cẩn thận loại bỏ hàng chục chiếc kính áp tròng cũ ra khỏi mắt của bà lão. Một số kính áp tròng đã cũ đến mức chúng chuyển sang màu xanh lục. Sau một thời gian dài ở mắt

bác sĩ nhãn khoa trẻ tuổi Mô tả Instagram của cô ấy, Cô phải dùng một chiếc kẹp phẫu thuật nhỏ để tách kính áp tròng ra, và đếm được 23 chiếc trong số đó, mỗi chiếc nằm cạnh nhau và đã giấu dưới mí mắt của cô trong nhiều tháng.

Đoạn clip nhận được lượng lớn bình luận. Nhiều người tự hỏi làm sao ai đó có thể sống cuộc đời của họ. mà không cảm thấy rằng có nhiều kính áp tròng chồng lên nhau trong nhãn cầu

Tuy nhiên, cách đây vài năm, có một người phụ nữ 67 tuổi ở Anh đã để quên 27 chiếc kính áp tròng trong mắt của mình trong suốt 35 năm.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *