Clip về một điều kỳ diệu Các nhân viên đã bế một cậu bé 4 tháng tuổi ra khỏi tòa nhà bị sập sau 30 giờ.

Clip về một điều kỳ diệu  Các nhân viên đã bế một cậu bé 4 tháng tuổi ra khỏi tòa nhà bị sập sau 30 giờ.
Clip về một điều kỳ diệu  Các nhân viên đã bế một cậu bé 4 tháng tuổi ra khỏi tòa nhà bị sập sau 30 giờ.

tồn tại! Một em bé 4 tháng tuổi bị mắc kẹt trong một tòa nhà bị sập trong 30 giờ, như một biểu tượng của hy vọng.

Vào ngày 20 tháng 9 năm 2022, hãng thông tấn Metro đã phát hành một đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc đáng kinh ngạc. Trong khi các sĩ quan bế một đứa trẻ 4 tháng tuổi ra khỏi đống đổ nát. 30 giờ sau khi một tòa nhà bị sập, trong đó 14 người thiệt mạng.

Thảm kịch xảy ra vào ngày 13/9 khi một tòa nhà 4 tầng ở thủ đô Amman của Jordan. Rụp xuống như không ai kịp. Kết quả là, khoảng 25 người bị mắc kẹt bên trong tòa nhà.

Một phụ nữ 26 tuổi, mẹ của một đứa bé bốn tháng tuổi, đến hiện trường và bắt đầu la hét, “Con gái tôi đâu? Đứa trẻ đang ở đâu? ”Cô để lại con gái mình với một người bạn sống tại căn phòng tầng trệt của tòa nhà trong thời gian xảy ra vụ việc. “Tôi có cảm giác rằng đứa trẻ vẫn còn sống. Và chồng tôi tin chắc rằng các con của chúng tôi đang chờ đợi chúng tôi ”.

Sau 30 giờ hoạt động tìm kiếm, cuối cùng chú bé 4 tháng tuổi “Malak” đã có thể được đưa ra khỏi đống đổ nát một cách an toàn. Cơ thể cô phủ đầy bụi. Nhưng cô vẫn cảm thấy tốt. Đội cứu hộ đã ngay lập tức đưa anh tới bệnh viện để điều trị.

Mẹ của cô gái nhỏ nói: “Tôi biết đó là con trai tôi. vì bộ đồ ngủ màu hồng mà đứa trẻ đang mặc Tôi không thể diễn tả nó bằng lời. tôi hạnh phúc biết bao. “

Cơ quan Phòng vệ Dân sự Jordan cho biết vụ việc là một khoảnh khắc sẽ mãi trong ký ức của chúng tôi. Hình ảnh em bé bốn tháng tuổi tượng trưng cho niềm hy vọng và sự sống. Chúng tôi đã kết thúc cuộc tìm kiếm của mình vào thứ Bảy. Sau khi tất cả những người mất tích đã được tìm thấy

Phương tiện truyền thông địa phương đưa tin rằng Công tố viên Jordan Đã ra lệnh truy nã cả 3 nghi can liên quan đến vụ án.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *