Cô gái đeo kính xinh đẹp, hẹn hò mù quáng 30 lần. Cư dân mạng nghe xong điều kiện mà khóc.

Cô gái đeo kính xinh đẹp, hẹn hò mù quáng 30 lần.  Cư dân mạng nghe xong điều kiện mà khóc.
Cô gái đeo kính xinh đẹp, hẹn hò mù quáng 30 lần.  Cư dân mạng nghe xong điều kiện mà khóc.

Kiều nữ Trung Quốc tiết lộ 30 lần hẹn hò chưa gặp được chàng trai đáp ứng đủ 4 điều kiện, cư dân mạng cho rằng điều cuối cùng là vấn đề lớn

Một phụ nữ 30 tuổi đến từ Sơn Đông, Trung Quốc, tiết lộ rằng cô đã trải qua rất nhiều cuộc hẹn hò mù quáng. Đã gặp hơn 30 người đàn ông, nhưng không ai trong số họ thành công. chưa bao giờ có một mối quan hệ lâu dài và khi cô ấy tiết lộ các điều khoản chọn bạn đời Điều đó khiến ai cũng hiểu tại sao cô ấy không thể thoát ra khỏi kiếp độc thân. Kết hôn

Với bốn điều kiện để chọn một người bạn đời cho mình, cô ấy muốn một người ở phía nam đến sống ở Thanh Đảo. là khu đô thị sôi động nhất ở Sơn Đông Họ cũng phải là những người đàn ông có nhà riêng. và không cho vay để tránh xung đột điều đó có thể xảy ra Đối với thu nhập của những người đàn ông Cô nói rằng anh ta phải có thu nhập hàng năm ít nhất 500.000 nhân dân tệ (khoảng 2,5 triệu baht), và điểm cuối cùng là Sau khi kết hôn, người phụ nữ phải có quyền lực về tài chính. Và khi một người đàn ông sử dụng tiền, trước hết anh ta phải được sự đồng ý của cô ấy.

Bốn điều kiện mà cô ấy đề cập ở trên Thật là một sự ngạc nhiên cho những ai đọc nó. đặc biệt là điểm cuối cùng Điều đó có lẽ không người đàn ông nào đồng ý cả, và người phụ nữ này cũng nói rằng Cô ấy không dùng đồ trang điểm rẻ tiền. nhưng chỉ sử dụng quầy mỹ phẩm giá cao Và khi một chàng trai hẹn hò giấu mặt phát hiện ra sở thích của cô ấy sau một cuộc trò chuyện, Chúng thường không thể chấp nhận được.

Cô cũng tiết lộ rằng Bởi vì trong quá khứ, người đàn ông mà cô ấy đang hẹn hò Anh ấy đối xử tốt với cô ấy và kiếm tiền tốt. Với hơn 500.000 nhân dân tệ mỗi năm, cô cảm thấy rằng tiêu chuẩn này phải được duy trì. Khi tìm chồng tương lai, cô cũng tiết lộ rằng thu nhập hàng năm của cô là gần 300.000 nhân dân tệ (khoảng 1,5 triệu baht), vì vậy cô tin rằng vợ / chồng của mình nên có thu nhập cao hơn. Nếu không, mức sống của cô ấy sẽ phải giảm xuống.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *