Cô gái khoe clip kết hôn với “bố nuôi” Quả không sai vì đó không phải là bố ruột. và không lấy chồng của ai

Cô gái khoe clip kết hôn với “bố nuôi” Quả không sai vì đó không phải là bố ruột.  và không lấy chồng của ai
Cô gái khoe clip kết hôn với “bố nuôi” Quả không sai vì đó không phải là bố ruột.  và không lấy chồng của ai

Cô gái được bố chồng “tố” 21 tuổi khoe clip trên Tik Tok. Chính kịch xã hội nặng Ông ấy không phải là cha ruột của mình. và không lấy chồng của ai

một cô gái Malaysia Cô chia sẻ video clip đám cưới của mình và chồng trên TikTok với dòng chú thích khiến cư dân mạng nhướn mày và đọc đi đọc lại. “Anh ấy từng là cha nuôi. Nhưng bây giờ tôi đã trở thành một người chồng ”.

Clip là tổng hợp các hình ảnh và video ngắn. giữa cô ấy và chú rể Được xem hơn 300.000 lần, điều gây sốc không chỉ ở phần chú thích mà cô viết. mà còn bao gồm cả khoảng cách tuổi tác giữa các cặp vợ chồng Cư dân mạng vì thế mà dội vào những bình luận gay gắt yêu cầu làm rõ sự việc. Sau đó, cô quyết định tắt nó đi để bình luận.

Theo Mira, chồng cô là Zaini Ramli, 46 tuổi, cách cô 21 tuổi và anh không phải là cha nuôi thực sự của cô. Hai người gặp nhau tại nơi làm việc vào năm ngoái, Zaini, người đã độc thân được 9 năm, trong văn phòng được mọi người gọi là “bố vợ”. Sau một thời gian hẹn hò, họ nhận ra đó là định mệnh. và quyết định kết hôn vào tháng trước

“Tôi không nghĩ mình sẽ yêu anh ấy. Nhưng cảm giác bắt đầu phát triển từ từ. Và không có gì sai với nó, ”Mira nói thêm.

Tuy nhiên, vấn đề về khoảng cách tuổi tác vẫn tiếp tục bị chỉ trích. Đây luôn là một vấn đề gây tranh cãi. Bởi vì mọi người đều có những ý tưởng khác nhau. Khoảng cách tuổi tác trong các mối quan hệ lãng mạn là gì?

Mới đây, Mira đã phải ra mặt và đăng tải một đoạn clip để làm rõ một lần nữa. “Tôi không quan tâm nếu mọi người xúc phạm chúng tôi. bởi vì từ cha vợ có nhiều nghĩa “và” không có gì sai với Ông ấy không phải là cha ruột của tôi. và anh ấy không phải là chồng của người khác ”.

Cô ấy cũng giải thích rằng Cô gọi chồng là cha nuôi. vì anh bằng tuổi bố mẹ cô. Và vì nó sẽ khiến chồng cô trông rất già nếu bị gọi là “ông chú”.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *