Cô gái không dám sinh con Người chồng chăm sóc con cái. Nhưng càng lớn, chúng càng giống nhau. Cuối cùng thì mẹ chồng cũng tự trả lời.

Cô gái không dám sinh con  Người chồng chăm sóc con cái.  Nhưng càng lớn, chúng càng giống nhau.  Cuối cùng thì mẹ chồng cũng tự trả lời.
Cô gái không dám sinh con  Người chồng chăm sóc con cái.  Nhưng càng lớn, chúng càng giống nhau.  Cuối cùng thì mẹ chồng cũng tự trả lời.

Cô gái không dám sinh con Thế là chồng nhận “con nuôi”, nhưng càng lớn càng giống chồng. Cuối cùng, bà mẹ chồng cũng thừa nhận sự thật.

trang mạng ctwant Hé lộ câu chuyện của một cặp vợ chồng Trung Quốc. người bắt đầu mối quan hệ như một người bạn cùng lớp ở trường đại học và kết hôn ngay sau khi tốt nghiệp. Lúc đầu, hai vợ chồng không có con. bởi vì anh ấy còn trẻ và tập trung vào sự nghiệp của mình

nhưng một vài năm sau khi tôi bắt đầu thấy thành công trong sự nghiệp của chính mình Người chồng bắt đầu nghĩ đến chuyện có con. Nhưng người vợ đã mở lòng nói ra sự thật. rằng cô ấy sợ sinh con Bởi vì người bạn thân nhất của cô đã chết trong khi sinh con. điều đó đã có tác động rất lớn đến cô ấy Những ông chồng yêu vợ sẵn sàng thấu hiểu. Vì vậy, thay vào đó anh ấy đã thảo luận về việc nhận con nuôi.

Mẹ chồng biết chuyện này cũng không phản đối. Nó cũng giới thiệu một cậu bé. cho cả hai Cậu là một cậu bé hai tuổi với đôi mắt rất to và rất dễ thương. Nhưng khi đứa trẻ bắt đầu lớn lên Người vợ thấy đứa con nuôi ngày càng giống chồng. Điều đó khiến cô nghi ngờ chồng mình. và không thể không nghĩ rằng đứa trẻ là con ngoài giá thú của mình. Nhưng người chồng kiên quyết từ chối. và nói rằng anh ấy cũng rất ngạc nhiên. rằng một đứa trẻ trông giống chính mình

Sau đó, cặp đôi đã gửi cậu bé đến bệnh viện để xét nghiệm ADN và hóa ra cậu bé và chồng có gen rất giống nhau. Vì vậy, cả hai được coi là người cùng một nhà. Người vợ sau đó đã đến gặp mẹ chồng để hỏi về nguồn gốc của đứa con nuôi. Cuối cùng anh cũng thừa nhận rằng cậu bé là đứa con hoang của con trai cô. Nhưng không phải chồng của cô gái, như đã hiểu. mà thay vào đó là em trai của chồng.

Bà mẹ chồng nói Con trai út của bà đã từng quan hệ với một người phụ nữ. Nhưng cuối cùng, họ chia tay vì không hợp nhau. Khi đó, cô có thai mà không ai biết, tuy nhiên, người phụ nữ này không có ý định phá thai. nhưng lại yêu cầu bà trả 10.000 NDT (khoảng 50.000 bạt) nên khi biết vợ chồng con trai cả. muốn nhận con nuôi Cô ấy ngay lập tức đồng ý. và giới thiệu cháu trai thực sự này với

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *