Cô gái mở xe ra thì thấy toàn bộ xe dính đầy bùn đất. Tôi đã bị sốc khi tìm ra nguyên nhân sâu xa. Có một người đàn ông khỏa thân ngồi sau xe trong 3 ngày.

Cô gái mở xe ra thì thấy toàn bộ xe dính đầy bùn đất.  Tôi đã bị sốc khi tìm ra nguyên nhân sâu xa.  Có một người đàn ông khỏa thân ngồi sau xe trong 3 ngày.
Cô gái mở xe ra thì thấy toàn bộ xe dính đầy bùn đất.  Tôi đã bị sốc khi tìm ra nguyên nhân sâu xa.  Có một người đàn ông khỏa thân ngồi sau xe trong 3 ngày.

Một đoạn video hot trên TikTok hôm nay kể về câu chuyện của một phụ nữ người Mỹ tên là Bethany Coker đã đăng một đoạn video gây sốc lên TikTok của mình sau khi cô ấy đậu xe ở nhà qua đêm. nhưng đã mở xe vào sáng hôm sau Thay vào đó, tìm thấy vết bùn khô trên ghế lái. và trong toàn bộ nội thất của khoang hành khách cho đến khi cô ấy phát hiện ra bùn này đến từ đâu mặc dù chiếc xe không được sử dụng cho đến khi anh ta tìm ra nguồn gốc khiến anh ta càng sốc hơn Sau khi tìm thấy một người đàn ông bí ẩn trốn sau xe của cô trong ba ngày, hoàn toàn khỏa thân.

Bethany đã đăng đoạn clip đầu tiên về vụ việc cô mở xe và thấy nó đầy bùn. Cô tức giận viết vào phần chú thích của clip, nói rằng chiếc ô tô vừa được đậu trong nhà. không lái xe đi đâu cả Nhưng sáng ra mở cửa xe thì thấy tình trạng này mà không biết những vết bùn này từ đâu ra.

Ngay sau đó, cô lại đăng một clip khác. Đó là câu trả lời sau khi cô dành thời gian kiểm tra toàn bộ chiếc xe. Để tìm hiểu điều gì sai, cho đến khi cô phát hiện ra rằng một “con người” đang trốn ở phía sau xe của cô. gây sốc cho cô ấy bởi là một người đàn ông hoàn toàn khỏa thân Cô lập tức gọi cảnh sát.

Từ cuộc điều tra của cảnh sát, người ta thấy rằng Người đàn ông này có lẽ là một người vô gia cư bị tâm thần. Và bí mật leo lên xe của cô ấy vào thứ bảy ngày 29 tháng 1 trong khi Bethany đang rửa xe. Và ở đó trong ba ngày cho đến khi Bethany được tìm thấy vào thứ Ba, ngày 2 tháng Hai, khi cảnh sát cuối cùng đưa người đàn ông đi tìm người thân của anh ta.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *