Cô gái “Only Fans” đã được HR mời trở lại vì nội dung khiêu dâm gây mất tập trung. Hoàn thành với một chiếc váy dài chạm đến Astragalus thật.

Cô gái “Only Fans” đã được HR mời trở lại vì nội dung khiêu dâm gây mất tập trung.  Hoàn thành với một chiếc váy dài chạm đến Astragalus thật.
Cô gái “Only Fans” đã được HR mời trở lại vì nội dung khiêu dâm gây mất tập trung.  Hoàn thành với một chiếc váy dài chạm đến Astragalus thật.

Cô nàng “Only Fan” đang bối rối trước công việc và được bộ phận nhân sự mời về nhà, cho rằng cô ăn mặc thiếu tập trung. Cả hai đều mặc áo dài tay Chiếc váy gần như che mất đôi mắt.

tuần trước “Marie Dee” Người hâm mộ ngôi sao chỉ đăng một clip. TikTok Tuyên bố rằng bộ phận nhân sự của công ty làm việc toàn thời gian. được nhắc trở về nhà đột ngột vì những bộ quần áo mà cô ấy đang mặc “phân tâm”

Cô cũng quay chương trình để xem trang phục mình đang mặc ở mọi góc độ. Người ta phát hiện ra rằng đó là một chiếc váy đen dài đến đầu gối. và ngay cả khi chiếc váy ở dạng bo Cơ thể của cô ấy không được tiết lộ, tuy nhiên.

Trong đoạn clip, có thể nghe rõ đại diện nhân viên nói: “Tôi xin lỗi, nhưng bạn không thể mặc cái này. Nó quá lộ liễu và mất tập trung ”. “Nó đã gây mất tập trung?” Và một xác nhận ngắn gọn về “rất nhiều” khiến cô ấy cuối cùng bỏ cuộc.

Và mới đây nhất vào thứ Hai (31/10), cô nàng đã đăng tải một video clip khác. bởi vì một đại diện nhân sự đã đến gặp cô ấy Sau khi clip đầu tiên được đăng tải đã lan truyền mạnh mẽ. và một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội

Nhân sự cho biết “Tôi vừa rời một cuộc họp với Giám đốc điều hành và ông ấy muốn tôi xin lỗi bạn. bởi vì sau khi kiểm tra lại những gì bạn đặt Vì vậy, tôi thấy rằng không có gì sai cả ”. “tuy nhiên Chúng tôi đang ở đây bây giờ Tôi có thể xem bạn đang mặc gì không? “

Hôm nay, cô ấy vẫn mặc chiếc váy vừa vặn như cũ. khác với chiếc váy xanh Tay áo dài che cổ tay. bao gồm cả chiều dài của chiếc váy gần như che mắt Nhưng cuối cùng, sau khi cân nhắc Nhân sự quyết định gửi cô ấy về nhà lần thứ hai. với những lời cuối cùng rằng “Bạn có thể nhìn thấy bộ ngực của mình quá rõ ràng.”

Sau khi clip mới nhất được phát hành. Cư dân mạng bình luận rằng “Bạn nhìn tuyệt vời. Và có vẻ như cô ấy đang ghen tị với bạn. ”,“ Cô ấy là nhân sự kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy. Những gì cô ấy làm thực sự đang đe dọa bạn. và vì cô ấy là nhân sự Vì vậy, tôi không biết bạn có thể dựa vào đâu. Có lẽ là luật sư. ”Trong khi những cư dân mạng khác vẫn hoài nghi rằng tất cả những điều này có thể tạo ra tình huống. “Tôi thích cách bộ phận nhân sự đọc kịch bản một cách rõ ràng. Dễ thương thật đấy.”

Marie Dee đã mở trang OnlyFans và nói với những người theo dõi cô ấy, Cô ấy làm việc cho công ty của gia đình cô ấy. Có cả clip cô khoe khoang ngủ với nhân viên cùng công ty. “Chúng tôi không chỉ ngủ với nhau. Nhưng chúng tôi cũng có quan hệ tình dục. ”Nhưng một số người theo dõi nói rằng đó là sự thật. và người đàn ông đó là chồng của cô.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *