Cô gái xấu hổ nhất không kịp làm đồ chơi tình dục chui tọt vào mông. Khi đang trò chuyện trên Facebook với bạn trai

Cô gái xấu hổ nhất không kịp làm đồ chơi tình dục chui tọt vào mông. Khi đang trò chuyện trên Facebook với bạn trai
Cô gái xấu hổ nhất không kịp làm đồ chơi tình dục chui tọt vào mông. Khi đang trò chuyện trên Facebook với bạn trai

Cô gái người Anh kể chuyện ngụ ngôn Đồ chơi tình dục chui vào mông trong khi trò chuyện với bạn trai của tôi trên facetime Tôi phải phẫu thuật

Các hãng thông tấn nước ngoài đưa tin Rosie Sunshine, 20 tuổi, một phụ nữ trẻ người Anh. tiết lộ một trải nghiệm đáng xấu hổ Sau khi vô tình làm đồ chơi tình dục trượt vào mông cô ấy. Trong lúc nói chuyện Facetime với bạn trai mà sự kiện nói trên đã xảy ra vào tháng 2 năm ngoái.

Sunshine cho biết sau khi đưa một đồ chơi silicon có kích thước 10,3 cm từ đầu đến chân và rộng 4,4 cm vào mông của cô ấy, cho facetime với bạn trai Nhưng cô ấy không thể, cô ấy đã dành cả tiếng đồng hồ để cố lấy đồ chơi tình dục ra khỏi mông mình. Nhưng cuối cùng anh ta đã bỏ cuộc và gọi đến đường dây nóng 111, trong đó nói rằng nếu anh ta từ chối đến bệnh viện, anh ta có nguy cơ bị tổn thương các cơ quan nội tạng.

Sau đó, cô vội vàng đến bệnh viện. và ngay lập tức được đưa đến phòng cấp cứu Dự kiến ​​đường dây nóng 111 nên gọi trước và bệnh viện đã chuẩn bị sẵn sàng. Sau đó cô ấy được đưa đi chụp X-quang. Và cô y tá mất 10 – 20 phút để lấy đồ chơi tình dục ra. May mắn thay, cô ấy không cần phẫu thuật.

“Khi yêu xa Đây là một câu chuyện cổ điển. Lúc đó tôi có gọi Facetime với bạn trai. Và chúng tôi đã nói về một chút sexy, vì vậy để tăng thêm sự phấn khích. Vì vậy, tôi đã thử cắm nó vào lần đầu tiên. đó là lớn nhất mà tôi từng thử.

Nhưng sau đó tôi cảm thấy tiếng ồn. Tôi nghĩ rằng nó phải đi ra. Vì vậy, tôi đưa tay ra, nhưng nó không có ở đó, vì vậy tôi nghĩ nó đã biến mất, tôi nhìn xung quanh, tự hỏi làm thế nào tôi có thể rơi ra khỏi giường. và sau đó nhận ra rằng nó vẫn chưa phát ra nhưng đã rơi vào. “

Sunshine thừa nhận rằng khi nó xảy ra thì thật là khủng khiếp. Nhưng khi tôi nhìn lại và nghĩ về nó, thật buồn cười. Vì nó có thể xảy ra với bất kỳ ai. Trong khi bệnh viện sẽ tặng cô những món đồ chơi tình dục nói trên để làm kỷ niệm. Nhưng cô ấy đã từ chối, cô ấy cũng đã chia tay bạn trai của mình vài tháng sau đó sau vụ việc.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x