Cô người mẫu nóng bỏng thường xuyên bị cấm tài khoản mạng xã hội. Nhân viên giúp giải tỏa lệnh cấm. đổi lấy tình dục

Cô người mẫu nóng bỏng thường xuyên bị cấm tài khoản mạng xã hội.  Nhân viên giúp giải tỏa lệnh cấm.  đổi lấy tình dục
Cô người mẫu nóng bỏng thường xuyên bị cấm tài khoản mạng xã hội.  Nhân viên giúp giải tỏa lệnh cấm.  đổi lấy tình dục

bài đăng mới của york Câu chuyện gây sốc sau khi nữ người mẫu nóng bỏng trong OnlyFans tiết lộ điều đó Các tài khoản mạng xã hội của cô thường bị cấm. Cô ấy đã phải thay đổi tài khoản của mình 3-4 lần, nhưng sau đó cô ấy đã tìm ra giải pháp. Khi ai đó thân thiết với bạn là nhân viên của một công ty truyền thông xã hội nổi tiếng Và anh ấy đã giải quyết vấn đề chặn cho cô ấy. đổi lấy tình dục

Kitty Lixo Người mẫu Mỹ gốc Á Phỏng vấn trên podcast Rằng cô ấy thường chia sẻ liên kết OnlyFans trên phương tiện truyền thông xã hội của riêng mình, điều này là trái với quy tắc. khiến tài khoản bị xóa hoặc bị cấm 3-4 lần nên MC đặt câu hỏi Bạn làm gì khi tài khoản xã hội của bạn bị xóa hoặc bị cấm?

Câu trả lời gây sốc là Cô cho biết có quen một bạn nam làm ở công ty trên mạng xã hội. Cô đã quan hệ tình dục với anh ta và yêu cầu anh ta giúp giải quyết lệnh cấm. cái nào thực sự hiệu quả bởi vì sau khi cả hai người họ đang ăn với nhau Người đàn ông trẻ này đã cố gắng khuyên cô làm theo các bước. và giúp cô ấy cho đến khi tài khoản được sao lưu và hoạt động. Mà chị áp dụng cách này 3-4 lần rồi cũng thấy hiệu quả.

Kitty nói thêm rằng Trước đây, chị đã cố gắng liên hệ để lấy lại tài khoản một cách chung chung. Nhưng nhân viên tiếp nhận sự việc liên tục thay đổi. Và không ai thực sự cố gắng giúp cô ấy cả, vì vậy cô ấy nói rằng những phương pháp cô ấy đã sử dụng Ngay cả khi nó có vẻ khác thường đối với công chúng Nhưng nó phản ánh rằng Nhân viên tại công ty truyền thông xã hội này Dịch vụ cần được cải thiện.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *