Con gái căng tràn sức sống, công thức sữa chua giảm cân, cách ăn thế nào cho hiệu quả

Con gái căng tràn sức sống, công thức sữa chua giảm cân, cách ăn thế nào cho hiệu quả
Con gái căng tràn sức sống, công thức sữa chua giảm cân, cách ăn thế nào cho hiệu quả

sữa chua Có rất nhiều lợi ích ngoài việc giúp bài tiết. vẫn tốt cho sức khỏe và giúp no bụng với lượng calo cũng phù hợp Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều công thức sữa chua để giảm cân.

ăn sữa chua để có được lợi ích tối đa khuyến khích ăn sữa chua không vị Hoặc chủ yếu là sữa chua Hy Lạp tự nhiên. bởi vì cơ thể sẽ được hưởng lợi từ sữa chua đến đầy đủ nhất Nhưng không thể phủ nhận rằng Sữa chua ăn tự nhiên không ngon trong bài viết này, Chào bạn! Do đó, ý tưởng đưa trái cây Trong đó có món granola ngon bỏ nhau Đảm bảo không khó làm. và chắc chắn không béo

Sữa chua chuối dâu

Ảnh của Vicky Ng / unsplash.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: Dâu tây, chuối và mứt trái cây tùy chọn

Công thức sữa chua giảm cân Đây là một công thức phổ biến. Vì sữa chua đã đủ lạnh để ăn với trái cây ngọt. những người hạnh phúc và hòa thuận với nhau không thể tin được Càng ăn cùng với loại mứt yêu thích, hương vị càng thơm ngon. và có nhiều loại mời các bạn xúc vào miệng và thưởng thức Trước khi kịp nhận ra, anh đã ăn hết bát rồi. Chỉ cần mang trái cây cắt thành miếng vừa ăn Sau đó trộn với sữa chua, chỉ như vậy là bạn đã có được món ăn vặt giảm cân đơn giản để ăn rồi.


Kiwi Granola Yogurt

Ảnh của Daniel Cabriles / unsplash.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Granola, để nếm thử và kiwi

Công thức này rất dễ làm. Chỉ cần chọn hương vị granola yêu thích của bạn. Chúng có thể là trà xanh, vani, sô cô la, hoặc thậm chí là hương vị trái cây khô. Sau đó múc vào một chiếc cốc khá trong, xếp xen kẽ các lớp sữa chua. Tiếp theo là kiwi cắt lát lên trên. Nên chuẩn bị Sau đó cho vào tủ lạnh và để 1 tiếng trước khi ăn sẽ tăng thêm vị ngon. và vui mừng Để ăn cốc sữa chua này nhiều lần.


Tô sinh tố sữa chua

Ảnh của Bakd & Raw bởi Karolin Baitinger / unsplash.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: Dâu tây, granola như mong muốn và các loại quả mọng khác

Đó là một công thức sữa chua giảm cân rất dễ làm. Thích hợp cho những ngày bạn có thời gian chuẩn bị nguyên liệu. Không khó để tự làm. Chỉ cần trộn sữa chua và dâu tây cho đến khi kết hợp. Sau đó thêm đá vào xay cho đến khi mịn, đổ ra bát và rắc trái cây hoặc ngũ cốc tùy thích. Vậy là bạn đã có được một tô sinh tố thơm ngon, lưu ý là không nên pha trộn thực đơn này. Vì các tinh thể đá từ sinh tố sẽ bị tan ra.


Granola đào với sữa chua

Ảnh của Alexander Mils / unsplash.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: Granola và đào

Chúng tôi đang có thực đơn cơ sở sữa chua. Tôi đã đến nhiều menu Hãy thử thay đổi tâm trạng của bạn để sử dụng sữa chua. Topped một số trên đầu trang. Nó cũng giúp thay đổi không khí ăn sữa chua, trong thực đơn này, chúng tôi sử dụng phần nền là granola. Trộn trái cây khô yêu thích của bạn. Khuyến cáo rằng số lượng nên được điều chỉnh vừa phải. Đừng đổ quá nhiều granola. Sau đó đổ phần sữa chua lên trên, cắt quả hồng, cho các lát lên trên là xong. Thật tuyệt khi múc granola với sữa chua. Hoặc lấy quả hồng nhúng sữa chua cho vào miệng cũng ngon.


Sữa chua việt quất đông lạnh

Ảnh của Amanda Ma / unsplash.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: Mứt blueberry và việt quất

Nếu công thức sữa chua giảm cân cũ có vẻ quá đơn điệu, hãy thử điều chỉnh công thức một chút. bằng cách trộn sữa chua với mứt việt quất hoặc sinh tố việt quất Đổ ra chén nhỏ để vào ngăn đá tủ lạnh qua đêm, ngoài ra dùng để thay đổi khẩu vị. ăn sữa chua Để xúc sữa chua lạnh vào miệng hoặc nạo sữa chua. Đá bào ngon tuyệt. tính như người khác sự hưởng thụ giúp giảm mệt mỏi và thêm nhiều niềm vui khi ăn uống

.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.